Trấn Thành bức xúc khi bị tố hỗn láo với đàn chị Lương Bích Hữu

Hà Trang, Theo tienphong.vn
Chia sẻ

Nam MC dành nhiều lời khen cho giọng ca của Lương Bích Hữu và không quên phân trần trước những cáo buộc của cộng đồng mạng về mình.

Là giọng hát giấu mặt trong tập 7 The Masked Singer VietnamCa Sĩ Mặt Nạ, Lương Bích Hữu đã khiến dàn nghệ sĩ phải ngỡ ngàng. MC Trấn Thành sau chương trình đã dành nhiều lời khen “có cánh” cho nữ ca sĩ.

“Ai mà ngờ một Lương Bích Hữu với chất giọng ‘baby voice’ trong bài Cô Gái Trung Hoa của chúng ta ngày nào lại có 1 giọng ca nội lực như thế cơ chứ? Quá sức tưởng tượng! Out trình!” – Trấn Thành viết.

Trấn Thành bức xúc khi bị tố hỗn láo với đàn chị Lương Bích Hữu - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, Trấn Thành cũng bức xúc khi đề cập đến việc nhiều bạn trẻ cho rằng anh có thái độ hỗn láo với đàn chị khi xưng tên ngang hàng với Lương Bích Hữu.

Nam MC sinh năm 1987 cho biết: “Nghệ sỹ không có tuổi, chúng tôi xưng hô theo độ trẻ trung trong tâm hồn của nhau. Mà nhất là phụ nữ, ai cũng muốn xưng hô cho trẻ lên, thậm chí người ta còn không muốn được gọi là chị. Hay ai lớn tuổi rồi thì cứ dặn mọi người xưng bằng chị đi, đừng gọi bằng cô, nghe già lắm. Cái nghề này nó là như thế!”.

Theo anh, mỗi người có một mối quan hệ bạn bè riêng, nên xưng hô cũng sẽ khác nhau tùy mối quan hệ đó thân thiết như thế nào. Ví dụ cùng trang lứa Khánh Hà, Ý Lan, Cẩm Vân, anh gọi bằng “chị”. Nhưng Giao Linh, Hoàng Oanh, anh gọi bằng “cô”.

Trấn Thành bức xúc khi bị tố hỗn láo với đàn chị Lương Bích Hữu - Ảnh 3.

Nhớ lại hồi chỉ là "MC dạo" thì Lương Bích Hữu đã nổi đình nổi đám. Anh xin phép bà xã Hari Won kể lại quá khứ rằng khi đó mình "mê, thầm thương trộm nhớ", thậm chí còn "thả thính" vì tưởng Lương Bích Hữu nhỏ hơn mình. Mỗi khi gặp mặt anh đều xưng tên nhưng mãi về sau mới biết giọng ca Cún Yêu lớn tuổi hơn.

"Gu tôi thích phụ nữ lớn tuổi hơn mình không. Mà hồi xưa xạo xạo cưa cẩm vài câu vậy thôi chứ không dám "cua" thiệt. Tại sợ không có cửa đó. Mà không có cửa thiệt, hồi đó tôi "bèo" còn bả nổi lắm" – diễn viên Cua lại vợ bầu nói.

Nhắc đến vấn đề chuyên môn khi ngồi ghế giám khảo show âm nhạc và nhận xét về giọng hát của các ca sĩ vẫn bị cư dân mạng ý kiến, nam MC không giấu được sự tức giận. “Không lẽ giờ tôi phải đi học lấy bằng "tiến sĩ âm nhạc", ép khung, lồng kiếng, mỗi lần làm giám khảo treo lên trước cổ cho mấy thánh yên bụng là có chuyên môn" – ông xã Hari Won lên tiếng.

Đạo diễn Bố Già khuyên những người luôn soi mói, chỉ trích anh nên dành thời gian cho bản thân và gia đình. Nam MC khẳng định: “Tôi luôn tự học và thay đổi mỗi ngày cho bản thân mình tốt hơn để được như hôm nay đấy”.

Chia sẻ
Đọc thêm