Trấn Thành bị “tố” mang giày độn trên truyền hình

Trong tập 18 "Nhanh như chớp nhí", vì lỡ dìm hàng chiều cao của Ốc Thanh Vân, Trấn Thành nhanh chóng bị "phản công" đầy đau đớn.

Trong tập 18 Nhanh Như Chớp Nhí, ngoài những màn đối đáp hài hước của các thí sinh nhí, người xem còn được dịp chứng kiến 2 đội trưởng Ốc Thanh Vân – Hòa Hiệp thi nhau phơi bày "bí mật thầm kín" của MC Trấn Thành.

Trấn Thành bị “tố” mang giày độn trên truyền hình - Ảnh 1.

Với tố chất vui vẻ và hài hước, 2 đội trưởng Ốc Thanh Vân và Hòa Hiệp đã có màn hóa trang thành "ông bà già" xì tin nhí nhảnh khi gặp gỡ các thí sinh nhí. Dù vậy, MC Trấn Thành không thể vừa ý "cặp đôi già" này vì có quá nhiều biểu cảm và cử chỉ hơi "tăng động". Vừa chào sân, đội trưởng Hòa Hiệp đã chạy đến "cưng nựng như muốn táng vào mặt" A Xìn khiến anh ngơ ngác không kịp phản công.

Trấn Thành bị “tố” mang giày độn trên truyền hình - Ảnh 2.

Tập 18 "Nhanh như chớp nhí": Cười ngất với định nghĩa "Chị ngã em nâng" phiên bản các nhí

Thấy MC Trấn Thành không nói năng gì, đội trưởng Hòa Hiệp tiếp tục tung lại chiêu cũ nhưng bất ngờ bị A Xìn táng cho 1 phát để "trả thù". Chưa dừng lại, MC Trấn Thành còn "đả kích" tạo hình "kém thanh xuân" của đội trưởng Hòa Hiệp. Ngay lập tức, anh liền đổ tội cho đội trưởng Ốc Thanh Vân vì chính cô đã nảy sinh ý tưởng tạo hình "già nua" này.

Trấn Thành bị “tố” mang giày độn trên truyền hình - Ảnh 4.

Ngoài màn đối đáp hài hước và "lầy lội" của 2 đội trưởng, 3 thành viên nhí Quỳnh Chi, Văn Lê Gia Phúc, Lê Trương Gia Phúc của đội trưởng Ốc Thanh Vân cũng mang đến nhiều khoảnh khắc "khó đỡ". Thiên thần nhí Quỳnh Chi tự tin mình có biệt tài catwalk nhưng khi nhạc vừa bật lên, cô bé khiến MC Trấn Thành "đứng hình" với những bước đi hối hả.

Trấn Thành bị “tố” mang giày độn trên truyền hình - Ảnh 5.

Tập 18 "Nhanh như chớp nhí": Cô nhóc 6 tuổi catwalk cừ khôi khiến Trấn Thành điêu đứng

Bên cạnh đó, cậu bé Lê Trương Gia Phúc sở hữu thân hình mũm mĩm, gây ấn tượng với màn đối đáp ngô nghê và hóm hỉnh. Nhận câu hỏi thắc mắc của MC Trấn Thành vì sao ăn ít mà thân hình vẫn tròn trịa, bé lễ phép trả lời: "Dạ, con sinh ra đã đáng yêu và mềm mại nên con cũng không biết vì sao ra như vậy nữa".

Trấn Thành bị “tố” mang giày độn trên truyền hình - Ảnh 7.

Nếu như Trương Lê Gia Phúc nổi bật thân hình to lớn thì Văn Lê Gia Phúc sở hữu vóc dáng hơi nhỏ nhắn so với độ tuổi 7 của mình. Nhân cơ hội này, A Xìn liền "đá xéo" qua chiều cao Ốc Thanh Vân. Tuy nhiên, Ốc Thanh Vân đâu thể chịu thua, nhanh chóng lên tiếng bóc mẽ đôi giày của Trấn Thành. Cô còn chế giễu bằng cách nhấn mạnh: "Chiều cao người ta có sao xài vậy chứ không cần mang giày độn… Nặng lắm". Không đánh mà khai, Trấn Thành giả vờ lảng tránh trong khi đội trưởng Hòa Hiệp cười ngất ngưởng vì bí mật của A Xìn bị phơi bày.

Trấn Thành bị “tố” mang giày độn trên truyền hình - Ảnh 8.

Trấn Thành bị “tố” mang giày độn trên truyền hình - Ảnh 9.

Về phía đội Hòa Hiệp, 3 chiến binh nhí Huy Hoàng, Gia Nhi và Như Ý cũng làm "chao đảo" khán giả bởi những tài năng ấn tượng. Cô bé Như Ý khiến sân khấu Nhanh Như Chớp Nhí "nóng bừng" với vũ điệu sôi động, cô bé còn khiến khán giả bất ngờ khi tuyên bố "cướp nghề" MC của Trấn Thành để trổ tài làm người dẫn dắt chương trình.

Trấn Thành bị “tố” mang giày độn trên truyền hình - Ảnh 10.

Bên cạnh đó, người xem còn được chứng kiến câu chuyện tình bạn dễ thương của 2 nhí Huy Hoàng và Lê Trương Gia Phúc. Có duyên quen biết nhau từ vòng casting Nhanh Như Chớp Nhí, 2 bé trở nên thân thiết. Đặc biệt Gia Phúc dành rất nhiều tình cảm đặc biệt cho Huy Hoàng khi không tiếc lời khen ngợi tính cách tốt của bạn. Thậm chí bé còn sẵn sàng nhường quà yêu thích cho Huy Hoàng nếu như mình chiến thắng trong vòng đối đầu.

Trấn Thành bị “tố” mang giày độn trên truyền hình - Ảnh 11.

Tập 18 Nhanh Như Chớp Nhí sẽ lên sóng HTV2 và Giải Trí TV, lúc 20h Chủ Nhật – 09/12/2018.

Chia sẻ
Đọc thêm