Hồ Quang Hiếu gây choáng khi mê mệt Khổng Tú Quỳnh

MV mới "Anh say quá" của Hồ Quang Hiếu và Khổng Tú Quỳnh khiến các fan nghi vấn rằng liệu có phải showbiz Việt sắp sửa đề tên một cặp đôi mới hay không.

Câu chuyện tình cảm đầy nghi vấn giữa Hồ Quang HiếuKhổng Tú Quỳnh luôn khiến khán giả nghi vấn liệu đây là tình giả hay tình thật. Trong mv ca khúc "Anh say quá", cặp đôi tình tứ bên nhau đến mức nhiều người còn cho rằng Khổng Tú Quỳnh thật sự là "bến đỗ" mới phù hợp với Hồ Quang Hiếu sau khi anh chia tay Bảo Anh.

MV "Anh say quá" - Hồ Quang Hiếu ft. RTee với sự góp mặt của Khổng Tú Quỳnh

Hồ Quang Hiếu gây choáng khi mê mệt Khổng Tú Quỳnh - Ảnh 2.

Chuyện tình chứa đựng nhiều bất ngờ này từng khiến cho cộng đồng mạng dậy sóng khi được hé lộ trong một teaser trước đó. Tuy nhiên sau khi "điều tra" kỹ càng, các fan liền phát hiện ra sự tương đồng giữa Khổng Tú Quỳnh và Hồ Quang Hiếu. Kết quả đúng như dự đoán, dự án âm nhạc kết hợp giữa 2 người bạn thân này đã khiến các fan vô cùng thích thú. Và dù họ có yêu nhau thật hay chỉ là bạn bè thì cặp đôi vẫn đang nhận được khá nhiều sự ủng hộ từ phía khán giả.

Hồ Quang Hiếu gây choáng khi mê mệt Khổng Tú Quỳnh - Ảnh 3.

Trước giờ đều gắn liền với hình ảnh soái ca, lãng tử, lần đầu tiên Hồ Quang Hiếu thay đổi hình tượng trở thành một bad boy cực "ngầu". Và ngọn nguồn của sự thay đổi này không ai khác chính là Khổng Tú Quỳnh. Anh chàng đã vì cô mà "say như điếu đổ".

Hồ Quang Hiếu gây choáng khi mê mệt Khổng Tú Quỳnh - Ảnh 4.

Khán giả sẽ được nhìn thấy rõ một Hồ Quang Hiếu đúng chất bad boy. Anh chàng đang chìm đắm trong cơn say tình của chính mình. Và chính Khổng Tú Quỳnh là người giúp Hồ Quang Hiếu có được những cảnh quay tuyệt đẹp và đầy lãng mạn đó.

Hồ Quang Hiếu gây choáng khi mê mệt Khổng Tú Quỳnh - Ảnh 5.

Điểm đặc biệt trong MV này là phần kết hợp với rapper RTee. Anh chàng này đã góp thêm một điểm nhấn nổi bật trong ca khúc vì điều này chưa từng có trong bất kỳ sản phẩm nào của Hồ Quang Hiếu. Ca từ trong ca khúc "Anh say quá" rất hiện đại được viết và hòa âm phối khí để giúp cho Hồ Quang Hiếu khoe được giọng ca của mình.

Hồ Quang Hiếu gây choáng khi mê mệt Khổng Tú Quỳnh - Ảnh 6.

Hồ Quang Hiếu gây choáng khi mê mệt Khổng Tú Quỳnh - Ảnh 7.


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm