Trần Quán Hy bất ngờ tiết lộ lý do Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong ly hôn, hóa ra lại liên quan trực tiếp tới hai cậu con trai?

Nguyên nhân khiến cặp đôi ly hôn có liên quan trực tiếp đến hai con trai của họ.

Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong từng là cặp đôi đẹp nhất nhì Hong Kong, họ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc khiến ai cũng ngưỡng mộ. Sau scandal ảnh nóng với Trần Quán Hy năm 2008, Trương Bá Chi rất đau khổ nhưng Tạ Đình Phong vẫn ở bên làm chỗ dựa và cùng vợ vượt qua khó khăn. 

Những tưởng mọi sóng gió qua đi và họ sẽ mãi hạnh phúc bên nhau, nào ngờ "Phong – Chi" đã bất ngờ tuyên bố ly hôn dù 1 tháng trước đó họ vẫn còn rất thân mật. Nguyên nhân khiến cặp đôi nổi tiếng này ly hôn được cho là có liên quan đến "trai hư" Trần Quán Hy.

Trần Quán Hy bất ngờ tiết lộ lý do Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong ly hôn, hóa ra lại liên quan trực tiếp tới hai cậu con trai? - Ảnh 1.

Tin đồn trên trang Weibo.

Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong

Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong.

Trần Quán Hy

Trần Quán Hy

Được biết sau scandal, Trương Bá Chi và Trần Quán Hy gặp lại nhau trên máy bay năm 2011, họ nói chuyện vui vẻ và còn chụp hình chung, điều này khiến Tạ Đình Phong rất tức giận nên mới quyết định ly hôn. Tuy nhiên nhiều năm sau đó, Trần Quán Hy cho biết không phải do bức hình chụp chung trên máy bay với Trương Bá Chi mà vốn dĩ cuộc hôn nhân của người đẹp 40 tuổi đã có vấn đề.

Theo Trần Quán Hy thì vấn đề giữa Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong chính là cách họ nuôi dạy các con khác nhau. Trương Bá Chi hy vọng các con tương lai sẽ bước vào showbiz trong khi Tạ Đình Phong không muốn điều đó, vì vậy mới dẫn đến hôn nhân rạn nứt.

Nguyên nhân khiến hôn nhân của Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong tan vỡ là do cách dạy con khác nhau?

Nguyên nhân khiến hôn nhân của Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong tan vỡ là do cách dạy con khác nhau?

Sau khi ly hôn năm 2011, Trương Bá Chi được quyền nuôi dưỡng hai con trai, cô vừa đi làm vừa chăm sóc các con suốt gần 10 năm qua. Trong khi đó, Tạ Đình Phong đã tái hợp với tình cũ Vương Phi và tài tử nổi tiếng vẫn gửi tiền trợ cấp nuôi con sau khi ly hôn. Hiện tại mỗi người đều có cuộc sống riêng và gần như không còn liên quan gì đến nhau nữa.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm