Không phải Thế Chột, "ông trùm" Phan Quân căng não vì 2 trùm giang hồ mới

"Người phán xử tiền truyện" hứa hẹn sẽ có thêm nhiều tình tiết hấp dẫn, nghẹt thở với sự xuất hiện của 2 tay giang hồ mới.

Tập 1 của phim truyền hình Người phán xử tiền truyện sẽ lên sóng vào tối 21/5. Ngay trong đoạn clip hé lộ tình tiết đầu tiên, khán giả đã choáng ngợp với thông tin về 2 trùm giang hồ mới. Không phải anh em Tuấn - Tú hay tay trùm Thế Chột khét tiếng, Phan Quân (Hoàng Dũng) của Người phán xử tiền truyện sẽ đối mặt với Đồng (Tùng Dương) và Long (Anh Tuấn) - những tay giang hồ có máu mặt trong thế giới ngầm.

Không phải Thế Chột, ông trùm Phan Quân căng não vì 2 trùm giang hồ mới - Ảnh 1.
Không phải Thế Chột, ông trùm Phan Quân căng não vì 2 trùm giang hồ mới - Ảnh 2.
Không phải Thế Chột, ông trùm Phan Quân căng não vì 2 trùm giang hồ mới - Ảnh 3.

Ông trùm Phan Quân phán xử Đồng - Long ở "Người phán xử tiền truyện".

Tại giữa căn phòng phán xử quen thuộc, Phan Quân ngồi ở vị trí chủ tọa và bắt đầu nói chuyện phải quấy với Đồng - Long. Phan Quân lớn tiếng quát mắng rằng cả Đồng lẫn Long đều không có kinh nghiệm trọng việc khai khoáng, vậy thì chẳng có lý do gì mà Đồng - Long lại đấu nhau để giành quyền lợi tại khu mỏ Tây An.

Không phải Thế Chột, ông trùm Phan Quân căng não vì 2 trùm giang hồ mới - Ảnh 4.
Không phải Thế Chột, ông trùm Phan Quân căng não vì 2 trùm giang hồ mới - Ảnh 5.

Những tay giang hồ mới xuất hiện ở "Người phán xử tiền truyện".

Theo lời Phan Quân, Đồng - Long không nghĩ đến thời cuộc, chỉ vì mục đích cá nhân mà làm tổn hại đến anh em trong các bang phái. Phan Quân thậm chí còn phán xử Long rằng nhân vật này đã phạm vào 3 tội nghiêm trong: Gây chuyện với phụ nữ và trẻ em, lạm sát và để lộ thông tin cho phía cảnh sát.

Không phải Thế Chột, ông trùm Phan Quân căng não vì 2 trùm giang hồ mới - Ảnh 6.
Không phải Thế Chột, ông trùm Phan Quân căng não vì 2 trùm giang hồ mới - Ảnh 7.

Cảnh phán xử Đồng - Long khiến khán giả nhớ đến màn phán xử anh em Tuấn - Tú từng gây sốt ở Người phán xử. Vẫn là phong cách nghẹt thở, kịch tính quen thuộc, Người phán xử tiền truyện hứa hẹn sẽ tiếp tục thu hút nhiều sự chú ý của người xem bởi loạt cảnh phim hấp dẫn.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm