Tập cuối "Chị đẹp": Một kết thúc đẹp đúng như fan mong chờ cho cặp đôi Son Ye Jin và Jung Hae In

Tập cuối của "Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi" đã khép lại với cái kết viên mãn khiến khán giả hài lòng.

Tập cuối của phim Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi đã khép lại với những tình huống gay cấn khiến khán giả nở nụ cười hài lòng. Sau bao sóng gió, cuối cùng chị đẹp và trai trẻ cũng trở về bên nhau. Tuy nhiên hành trình để tìm lại tình yêu của 2 người sau 3 năm xa cách hoàn toàn không dễ dàng.

Chị đẹp Yoon Jin Ah (Son Ye Jin) sau 3 năm gặp lại Seo Joon Hee (Jung Hae In) dù đã cố kìm nén cảm xúc và né tránh anh nhưng ký ức vẫn tràn về và khiến cô rưng rưng nước mắt. Joon Hee cũng vậy, anh chàng vốn chưa bao giờ quên được Jin Ah. Sau lễ cưới của Seung Ho, Joon Hee đã quay về căn hộ chung cư nơi anh từng ở trước khi qua Mỹ. Đó cũng là nơi chất chứa tất cả những kỷ niệm đẹp lúc anh và Jin Ah còn bên nhau.

Tập cuối Chị đẹp: Một kết thúc đẹp đúng như fan mong chờ cho cặp đôi Son Ye Jin và Jung Hae In - Ảnh 1.

Hiện tại căn hộ đó đã được nhượng lại cho bạn anh. Có mặt bạn mình ở đó, dù Joon Hee đang nhớ chị đẹp đến phát điên và gần như rơi nước mắt nhưng anh vẫn cố kìm lại. Sau khi sang Mỹ, Joon Hee từng thử qua lại với một vài cô gái nhưng chưa có mối tình nào kéo dài quá 3 tháng. Vị trí của Jin Ah trong tim Joon Hee là quá lớn. Thay vì hy vọng người mình yêu hạnh phúc, Joon Hee lại mong rằng cô ấy đừng quá hạnh phúc.

Bản thân chị đẹp cũng thừa nhận với cô bạn đồng nghiệp rằng dù đã chia cách 3 năm trời nhưng một khi gặp lại, cô có cảm giác như 2 người họ vẫn đang hẹn hò cho đến tận ngày gặp lại chứ không hề chia tay. Nhưng hiện tại mọi thứ đã khác. Jin Ah đã có bạn trai mới, anh ấy rất tốt với cô và cũng đối xử với gia đình cô không tệ. Jin Ah cũng tự hứa với mình rằng sẽ không để bạn trai mình biết được mối tình sai trái trong quá khứ của mình và Joon Hee.

Tập cuối Chị đẹp: Một kết thúc đẹp đúng như fan mong chờ cho cặp đôi Son Ye Jin và Jung Hae In - Ảnh 2.

Không lâu sau đó, chị đẹp và Joon Hee lại tình cờ gặp nhau tại cửa hàng của Kyung Sun. Thấy Joon Hee đến, Jin Ah dự định ra về nhưng Kyung Sun đã ngăn lại và nói rằng: "Đây là bạn thân tôi còn đây là em trai tôi. 2 người chẳng phải xa lạ gì sao phải tránh mặt nhau? Đều đã lớn cả rồi cơ mà?". Nói rồi Kyung Sun rảo bước ra ngoài để 2 người lại với bầu không khí khó xử. Jin Ah nói rằng cô đã rất vui khi thấy Joon Hee đến dự đám cưới em trai mình.

Tuy nhiên thái độ của anh chàng khi trò chuyện cùng cô lại có chút gắt gỏng khiến Jin Ah nghĩ rằng anh vẫn còn giận cô vì quyết định buông tay ngày ấy. Cuối cùng Jin Ah vẫn là người rời đi trước tiên và để Joon Hee ở lại. Cô hiểu rằng việc chấp nhận tình hình hiện tại và để mối quan hệ của họ trở về như thời điểm lúc 2 người chưa đi quá xa là điều vô cùng khó khăn đối với anh bởi chính bản thân cô cũng khó mà làm được điều tương tự.

Tập cuối Chị đẹp: Một kết thúc đẹp đúng như fan mong chờ cho cặp đôi Son Ye Jin và Jung Hae In - Ảnh 3.

Ngay sau đó, Joon Hee đã tìm đến nhà chị đẹp trong tình trạng say khướt. Anh vừa đập cửa vừa gào lên rằng: "Chị, chị thật sự muốn chúng ta trở về như lúc trước với mối quan hệ chị gái - em trai sao? Em không làm được. Chị đúng là một người phụ nữ ác độc!". Jin Ah nghe tiếng đập cửa liền chạy ra ngoài và bắt gặp ngay hình ảnh Joon Hee vật vờ. Cô đáp lại câu hỏi của anh một cách bình thản: "Chị làm được. Ban đầu có thể sẽ hơi khó khăn và ngại ngùng nhưng rồi sẽ ổn thôi". Joon Hee nghe xong liền rời đi để lại chị đẹp đứng ngẩn ra đó.

Tập cuối Chị đẹp: Một kết thúc đẹp đúng như fan mong chờ cho cặp đôi Son Ye Jin và Jung Hae In - Ảnh 4.

Những điều Joon Hee gào lên lúc nãy khiến Jin Ah thấy khó chịu. Cuối cùng cô quyết định chạy thẳng đến nhà Joon Hee và nói rõ ràng với anh. Chị đẹp đã không kìm nổi cơn giận của mình và lớn tiếng quát Joon Hee một trận: "Cậu nghĩ rằng chị sống những ngày qua rất vui vẻ, hạnh phúc sao? Sao cậu không nhớ lại bản thân mình thời điểm đó? Cậu đã không dám đối mặt với mọi thứ và muốn trốn chạy. Chị luôn thấy tội lỗi vì đã làm cả cậu lẫn Kyung Sun tổn thương và hận bản thân mình rất nhiều. Nhưng đó cũng là cách để chị sống tiếp. Cậu thật sự không hiểu được điều đó sao?". Thế nhưng đáp lại chị đẹp là thái độ dửng dưng vì say xỉn của Joon Hee. Jin Ah tức giận quay lưng bỏ đi dù trời đang mưa.

Để kết thúc mọi chuyện, Jin Ah quyết định chia tay người bạn trai hiện tại và dọn đến đảo Jeju sống một cuộc sống mới. Mẹ Jin Ah cũng hiểu ra mọi chuyện và xin lỗi vì những việc mình đã làm nhưng mọi thứ quá muộn. Biết tin chị đẹp đến Jeju, Joon Hee ngay lập tức bay đến bên cô và 2 người lại tiếp tục đoạn tình cảm gián đoạn 3 năm trước vì sự cấm đoán của gia đình.

Tập cuối Chị đẹp: Một kết thúc đẹp đúng như fan mong chờ cho cặp đôi Son Ye Jin và Jung Hae In - Ảnh 5.
Tập cuối Chị đẹp: Một kết thúc đẹp đúng như fan mong chờ cho cặp đôi Son Ye Jin và Jung Hae In - Ảnh 6.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm