Trầm trồ trước khoảnh khắc Hoài Sa đọ nhan sắc "một chín một mười" bên cạnh người đẹp chuyển giới Lương Mỹ Kỳ

H.P, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Trước đó, trong đêm Bán kết cuộc thi, Hoài Sa được đánh giá có màn thể hiện hết sức nổi bật và tỏa sáng trong hai phần thi quan trọng là trang phục dạ hội và bikini.

Chỉ còn vài tiếng nữa các thí sinh sẽ bước vào đêm Chung kết cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020, mới đây Hoài Sa đã may mắn nhận được sự ủng hộ của Lương Mỹ Kỳ khi người đẹp chuyển giới này đích thân tới Thái Lan để cổ vũ cô.

Người đẹp Hoài Sa còn cùng Lương Mỹ Kỳ đi bơi và ghi lại những khoảnh khắc chung bên nhau. Trong đó hình ảnh cả hai diện bikini, đọ sắc vóc nóng bỏng một chín một mười đã làm đông đảo khán giả phải xuýt xoa khen ngợi. Không ít người còn gửi lời nhắn đến Lương Mỹ Kỳ, mong cô sẽ tiếp tục đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế ở mùa giải tiếp theo.

Hoài Sa đọ nhan sắc "một chín một mười" bên cạnh người đẹp chuyển giới Lương Mỹ Kỳ khiến công chúng thích thú - Ảnh 2.

Trước đó, trong đêm Bán kết cuộc thi, Hoài Sa được đánh giá có màn thể hiện hết sức nổi bật và tỏa sáng trong hai phần thi quan trọng là trang phục dạ hội và bikini. Cô còn khéo léo khoe triệt để lợi thế hình thể, trội bật nhất là vòng một bốc lửa trên sân khấu. Sau đêm Bán Kết Hoài Sa được dự đoán lọt Top 3 đẹp nhất.

Hoài Sa đọ nhan sắc "một chín một mười" bên cạnh người đẹp chuyển giới Lương Mỹ Kỳ khiến công chúng thích thú - Ảnh 3.

Hoài Sa đọ nhan sắc "một chín một mười" bên cạnh người đẹp chuyển giới Lương Mỹ Kỳ khiến công chúng thích thú - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm