Được khen vì sử dụng tiếng Anh để trả lời phỏng vấn nhưng Hoài Sa lại bị nhắc nhở điều này khi tham dự Miss International Queen 2020

H.P, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Trong khi đại diện Thụy Điển gốc Việt lại bị chê vì sử dụng tiếng Việt thay vì tiếng Anh.

Mới đây, Hoài Sa đã có buổi giao lưu, phỏng vấn với khán giả trên Fanpage chính thức của cuộc thi Miss International Queen 2020. 

Đây là hoạt động quen thuộc vẫn thường diễn ra ở những mùa giải trước đó giúp các thí sinh có cơ hội giới thiệu về bản thân cũng như quê hương mình.

 Ở phần thi này, Hoài Sa thể hiện có phần không tốt khi nói tiếng Anh bập bẹ, thiếu tự tin, cần sự hỗ trợ nhiều của phiên dịch. Mặc dù vậy, cư dân mạng vẫn dành cho Hoài Sa cái nhìn thiện cảm cũng như những bình luận động viên người đẹp. Tuy nhiên, có người cho rằng, Hoài Sa nên thay đổi cách trang điểm để không bị quá già dặn. 

Hoài Sa nói tiếng Anh trong phần trả lời phỏng vấn.

Trả lời ấp úng bằng tiếng Anh nhưng Hoài Sa vẫn nhận "mưa lời khen", trong khi đại diện Thụy Điển gốc Việt lại bị chê vì điều này - Ảnh 3.

Phần trả lời phỏng vấn tiếp tục trở thành chủ đề gây tranh cãi khi Hoài Sa với vốn tiếng Anh không tốt lại sử dụng ngôn ngữ này để trả lời MC. Trong khi, Vicky Trần - đại diện của Thụy Điển (cô gái chuyển giới gốc Việt) lại nói hoàn toàn bằng tiếng Việt trong phần thi này.

Vicky Trần sử dụng tiếng Việt trong phần phỏng vấn tại Miss International Queen 2020.

Chia sẻ
Đọc thêm