“Bạn gái” Trọng Hiếu - Hoài Sa đã ghi điểm lớn vì hành động đẹp với thí sinh Mỹ tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020

Eri, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Câu chuyện xảy ra trong hậu trường bán kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế đã khiến Hoài Sa nhận được rất nhiều lời khen từ công chúng.

Là đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020, Bùi Đình Hoài Sa nhận được sự ủng hộ của đông đảo công chúng không chỉ vì những nỗ lực trong cuộc thi mà còn vì cách cư xử với những thí sinh khác.

Tối 5/3, trước khi đêm bán kết diễn ra, người đẹp Việt Nam đã có hành động rất đáng nể là giúp đỡ người đẹp Mỹ hoàn thành đêm diễn một cách suôn sẻ.

Cụ thể, thí sinh Kayley Whalen người Mỹ không có váy dạ hội hay giày cao gót chuẩn để trình diễn nên Hoài Sa cùng ekip đã cho người đẹp này mượn đồ của mình, còn hỗ trợ rất tận tình về cả trang điểm và làm tóc. 

Chưa biết kết quả thế nào nhưng Hoài Sa đã ghi điểm cực lớn vì hành động này với thí sinh Mỹ - Ảnh 2.

Chưa biết kết quả thế nào nhưng Hoài Sa đã ghi điểm cực lớn vì hành động này với thí sinh Mỹ - Ảnh 3.

Bộ trang phục dạ hội và giày cao gót mà người đẹp Mỹ mặc trong bán kết là của Hoài Sa cho mượn

Sau đêm thi, thí sinh Mỹ này gây chú ý khá nhiều bởi kỹ năng trình diễn còn khá kém nhưng lại được ghi nhận sự cố gắng. 

Trên trang cá nhân, Hoài Sa đã thay Kayley Whalen gửi lời cảm ơn đến ekip và những khán giả đã ủng hộ cô: "Cảm ơn anh Nguyễn Minh Tuấn đã hỗ trợ em chiếc váy xinh đẹp này và cảm ơn anh đồng ý để em hỗ trợ Miss USA hoàn thành trọn vẹn phần thi của bạn ấy trong đêm bán kết. Kayley Margarite Whalen đã nhờ em gửi lời cảm ơn đến anh và các bạn fan ở Việt Nam đã ủng hộ cô ấy thật nhiều".

Dù là đối thủ nhưng Hoài Sa đã giúp đỡ người đẹp Mỹ rất nhiệt tình. Hành động đẹp của cô khiến người hâm mộ Việt Nam vô cùng tự hào.

Chưa biết kết quả thế nào nhưng Hoài Sa đã ghi điểm cực lớn vì hành động này với thí sinh Mỹ - Ảnh 4.

Người hâm mộ Việt Nam tự hào về hành động đẹp của Hoài Sa.

Chia sẻ
Đọc thêm