Xuất hiện trên sóng truyền hình Thái Lan, bạn gái Trọng Hiếu ghi điểm với tà áo dài Việt Nam tại Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2020

Hoài Sa thu hút và dịu dàng trong tà áo dài tím Việt Nam khi xuất hiện trên sóng truyền hình trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2020.

Hôm qua (2/3), trong khuôn khổ cuộc thi Miss International Queen 2020, tham gia chương trình trên sóng Chanel 3, áo dài Việt Nam một lần nữa lại xuất hiện với sự duyên dáng của Hoài Sa, trong sắc tím của tà áo dài với hình bông sen là quốc hoa, cô thực sự nổi bật giữa dàn thí sinh năm nay.

Có nhiều ý kiến xuất hiện, khen có, chê có, Hoài Sa tự tin: "Tôi cảm thấy tự hào khi được mang đến hình ảnh chiếc áo dài đến với bạn bè quốc tế, tôi tự hào khi giới thiệu đến bạn bè quốc tế hình ảnh Hoa Sen, và tôi tự hào khi mang đến sắc tím của cộng đồng LGBT".

Ngoài ra trong suốt chương trình thuộc khuôn khổ Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2020, Hoài Sa luôn mang đến nụ cười, sự tự tin và sự thân thiện đến tất cả các thí sinh khác và được yêu mến.

Xuất hiện trên sóng truyền hình Thái Lan, Hoài Sa ghi điểm với tà áo dài Việt Nam tại Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2020 - Ảnh 2.

Hoài Sa xuất hiện nổi bật giữa dàn thí sinh "Miss International Queen 2020".

Xuất hiện trên sóng truyền hình Thái Lan, Hoài Sa ghi điểm với tà áo dài Việt Nam tại Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2020 - Ảnh 3.

Hoài Sa tự hào khi đưa hình ảnh chiếc áo dài và hoa sen đến với các nước bạn.

Xuất hiện trên sóng truyền hình Thái Lan, Hoài Sa ghi điểm với tà áo dài Việt Nam tại Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2020 - Ảnh 4.

Cô luôn thân thiết với các thí sinh khác khi tham gia các hoạt động.

Xuất hiện trên sóng truyền hình Thái Lan, Hoài Sa ghi điểm với tà áo dài Việt Nam tại Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2020 - Ảnh 5.

Xuất hiện trên sóng truyền hình Thái Lan, Hoài Sa ghi điểm với tà áo dài Việt Nam tại Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2020 - Ảnh 6.

Cô vẫn luôn mong muốn gửi lời cám ơn đến các anh chị báo chí và khán giả tại quê nhà đã và đang cổ vũ nhiệt tình cho bản thân. Lấy đó làm động lực để chinh phục vương miện.

Xuất hiện trên sóng truyền hình Thái Lan, Hoài Sa ghi điểm với tà áo dài Việt Nam tại Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2020 - Ảnh 7.

Xuất hiện trên sóng truyền hình Thái Lan, Hoài Sa ghi điểm với tà áo dài Việt Nam tại Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2020 - Ảnh 8.

Với những nỗ lực trong thời gian qua cùng với các danh hiệu mà cô đạt được, Bùi Đình Hoài Sa là ứng cử viên sáng giá và phù hợp nhất cho "Miss International Queen 2020" với hy vọng 2 tiếng Việt Nam được xướng lên với ngôi vị cao nhất.

Chia sẻ
Đọc thêm