Trải nghiệm công nghệ quét dấu răng tiền tỷ hiện đại bậc nhất thế giới, chỉ vài phút đã cho kết quả chính xác

Đậu Đậu, Theo Thể Thao Văn Hoá
Chia sẻ

Ngày nay, ngành nha khoa đã xuất hiện một giải pháp lấy dấu răng cực kỳ hiện đại. Giúp tiết kiệm tiền bạc, thời gian lại còn đảm bảo kết quả niềng răng tốt hơn. Đó là: Công nghệ quét dấu răng iTero 5D plus.

Ai cũng mong muốn sở hữu một nụ cười tỏa nắng với hàm răng đều đặn, nhưng không phải ai cũng đủ dũng cảm để thực hiện phương pháp niềng răng chỉnh nha. Ngoài mất thời gian đeo niềng định hình răng, nhiều người còn ám ảnh với quá trình lấy dấu răng trước khi niềng.

Khi lấy dấu răng, chúng ta thường phải ngậm một miếng silicon trong khoảng thời gian vài phút, điều đó gây ra không ít khó chịu. Hơn nữa, nếu quá trình lấy dấu răng gặp trục trặc thì chúng ta sẽ phải thực hiện lại nhiều lần. 

Ngày nay, ngành nha khoa đã xuất hiện một giải pháp lấy dấu răng cực kỳ hiện đại. Giúp tiết kiệm tiền bạc, thời gian lại còn đảm bảo kết quả niềng răng tốt hơn. Đó là: Công nghệ quét dấu răng iTero 5D plus. iTero 5D plus có giá lên đến 1,3 tỷ đồng, cho nên không phải cơ sở nào cũng dám mạnh dạn đầu tư.

Trải nghiệm công nghệ quét dấu răng tiền tỷ hiện đại bậc nhất thế giới

Hiệu quả vượt bậc của công nghệ quét dấu răng tiền tỷ iTero 5D plus

Khác biệt hoàn toàn so với phương pháp lấy dấu răng bằng silicon cũ, iTero 5D plus là thiết bị quét dấu răng có tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo AI. Ngay sau khi quét, máy sẽ đưa cho bác sĩ những hình ảnh chi tiết, chân thực nhất của răng và nướu, ở cả vị trí khuất sâu và khó quan sát nhất.

Công nghệ này được coi là đỉnh cao khi khắc phục hoàn toàn nhược điểm của phương pháp lấy dấu hàm cũ bằng chất liệu silicon truyền thống. iTero 5D plus cho phép lấy dấu răng kỹ thuật chỉ trong 1-2 phút. Hoàn toàn nhẹ nhàng, êm ái và nhanh gấp 3 lần so với các phiên bản cũ.

Trải nghiệm công nghệ quét dấu răng tiền tỷ hiện đại bậc nhất thế giới, chỉ vài phút đã cho kết quả chính xác - Ảnh 2.

iTero 5D plus là thiết bị quét dấu răng có tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo AI.

Trải nghiệm công nghệ quét dấu răng tiền tỷ hiện đại bậc nhất thế giới, chỉ vài phút đã cho kết quả chính xác - Ảnh 3.

iTero 5D plus cho phép lấy dấu răng kỹ thuật chỉ trong 1-2 phút.

Các phân tích AI cho khách hàng thấy ngay kết quả sau quá trình niềng răng kết thúc. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm thực hiện đúng theo phác đồ điều trị của bác sĩ.

Ngoài tác dụng quét dấu hàm, dấu răng. Máy quét iTero 5D plus còn sở hữu một công dụng rất vi diệu đó là phát hiện tình trạng sức khỏe răng miệng. Hỗ trợ chẩn đoán, điều trị các bệnh về răng miệng. Và tất cả những điều này, đều giúp các bác sĩ và bệnh nhân tiết kiệm được thời gian và công sức, rút ngắn những thủ thuật, các bước thăm khám truyền thống. 

Hơn nữa còn tiết kiệm chi phí, mang lại hiệu quả chẩn đoán và điều trị vượt trội. Khi biết cụ thể tình trạng răng như thế nào thì đương nhiên quy trình điều trị sẽ đơn giản hơn, kết quả điều trị cũng sẽ khả quan hơn. Giải quyết kha khá vấn đề mà chúng ta vẫn thường lo lắng.

Quy trình quét dấu răng cực nhanh gọn, thuận tiện

1. Đầu tiên khi tới đây, khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa khám, tư vấn về tình trạng răng miệng. 

Trải nghiệm công nghệ quét dấu răng tiền tỷ hiện đại bậc nhất thế giới, chỉ vài phút đã cho kết quả chính xác - Ảnh 5.

Khách hàng được y tá thực hiện vệ sinh răng miệng, lấy cao răng.

2. Sau khi được bác sĩ tư vấn rằng cần niềng răng, khách hàng sẽ được y tá thực hiện vệ sinh răng miệng, lấy cao răng. Sau đó, y tá tiến hành quét dấu răng trên máy iTero 5D plus, quá trình thực hiện không gây đau và khó chịu, thời gian chỉ kéo dài 1-2 phút.

Trải nghiệm công nghệ quét dấu răng tiền tỷ hiện đại bậc nhất thế giới, chỉ vài phút đã cho kết quả chính xác - Ảnh 6.

Y tá tiến hành quét dấu răng trên máy iTero 5D plus, quá trình thực hiện không gây đau và khó chịu.

3. Sau khi iTero 5D hiển thị màn hình kết quả lấy dấu răng, bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng cụ thể về phác đồ điều trị. Thậm chí cho khách hàng xem kết quả sau khi niềng được giả định trên máy.

Trải nghiệm công nghệ quét dấu răng tiền tỷ hiện đại bậc nhất thế giới, chỉ vài phút đã cho kết quả chính xác - Ảnh 7.

Bác sĩ cho khách hàng xem kết quả sau khi niềng được giả định trên máy.

Chia sẻ
Đọc thêm