Trà Ngọc Hằng xúc động, rơi nước mắt khi nhắc đến người cha quá cố

Sinh thời, cha của Trà Ngọc Hằng không ủng hộ cô theo con đường nghệ thuật vốn có rất nhiều thị phi. Tuy giận con nhưng ông lại âm thầm theo dõi và cắt từng bài báo viết về Trà Ngọc Hằng, cất giữ cẩn thận trong 1 album để làm kỉ niệm.

Trình diễn trong chương trình Tình Bolero 2019, Trà Ngọc Hằng gây xúc động với câu chuyện buồn về người cha quá cố.

Người đẹp Trà Ngọc Hằng từng lọt vào top 10 Siêu mẫu Việt Nam năm 2010 và Á hậu 1 Hoa hậu quốc tế người Việt. Tên tuổi của cô trước đây gắn liền với nhiều scandal tình ái và tin đồn cặp kè đại gia. Sau 1 thời gian vắng bóng khỏi showbiz và sinh con, Trà Ngọc Hằng đã trở lại với một hình ảnh mới, duyên dáng và dịu dàng hơn.

Trà Ngọc Hằng xúc động, rơi nước mắt khi nhắc đến người cha quá cố  - Ảnh 1.

Trà Ngọc Hằng xúc động, rơi nước mắt khi nhắc đến người cha quá cố  - Ảnh 2.

Trà Ngọc Hằng thể hiện 2 ca khúc là Phận tơ tằm (sáng tác Minh Kỳ - Hồ Tịnh Tâm) và Tình Cha (sáng tác Ngọc Sơn) để tái hiện 1 phần câu chuyện về người cha của mình. Sinh thời, cha của Trà Ngọc Hằng không ủng hộ cô theo con đường nghệ thuật vốn có rất nhiều thị phi. Tuy giận con nhưng ông lại âm thầm theo dõi và cắt từng bài báo viết về Trà Ngọc Hằng, cất giữ cẩn thận trong 1 album để làm kỉ niệm. Đáng tiếc là ông đã qua đời khi chưa kịp nhìn thấy con gái mình thành công. Đó cũng là niềm day dứt nhất của Trà Ngọc Hằng và cũng là lý do khi thể hiện tiết mục này cô có rất nhiều cảm xúc.

Trà Ngọc Hằng xúc động, rơi nước mắt khi nhắc đến người cha quá cố  - Ảnh 3.

Trà Ngọc Hằng xúc động, rơi nước mắt khi nhắc đến người cha quá cố  - Ảnh 4.

Để dàn dựng tiết mục này, đạo diễn Minh Nhật đã mời diễn viên Ngọc Toàn vào vai cha của Trà Ngọc Hằng. Lần đầu gặp diễn viên Ngọc Toàn, Trà Ngọc Hằng khá bất ngờ vì ngoại hình của ông rất giống với cha của cô, đến mức cô không dám nhìn vào mắt của ông vì sợ xúc động sẽ khóc và không hát được. Chi tiết này ban đầu đã khiến cho giám khảo Vũ Thành Vinh không hài lòng vì cho rằng cô thiếu sự tương tác với bạn diễn. Anh đã bấm đèn vàng tương ứng với việc đánh giá tiết mục mới chỉ dừng lại ở mức tạm ổn nhưng khi biết được lý do, anh đã đổi thành đèn màu xanh (tương ứng với mức tuyệt vời). Anh khen cô đã khéo léo kể được cả sự nghiệp và tình cảm dành cho người cha qua những hình ảnh rất đơn sơ, giản dị.

Cũng giống như giám khảo Vũ Thành Vinh, giám khảo Mỹ Huyền cũng đổi từ đèn vàng sang xanh vì bản thân chị cũng có hoàn cảnh giống với Trà Ngọc Hằng. Chị khen Trà Ngọc Hằng chọn trang phục áo dài trắng rất hợp với ca khúc Tình Cha, tuy nhiên khi kết hợp với bài hát nói về phận xướng ca Phận tơ tằm thì Trà Ngọc Hằng nên chọn trang phục hợp hơn cho cả 2 bài như màu hồng phấn, xanh dương.

Trà Ngọc Hằng xúc động, rơi nước mắt khi nhắc đến người cha quá cố  - Ảnh 5.

Trà Ngọc Hằng xúc động, rơi nước mắt khi nhắc đến người cha quá cố  - Ảnh 6.

Trà Ngọc Hằng xúc động, rơi nước mắt khi nhắc đến người cha quá cố  - Ảnh 7.

Giám khảo Họa Mi cũng mất cha từ khi mới 11 tuổi nên khi nghe Trà Ngọc Hằng hát Tình Cha một cách tình cảm khiến chị xúc động nên đã quên bấm đèn. Nữ danh ca nhận xét Trà Ngọc Hằng là giọng hát có tâm hồn, trái tim, khi vào bài hát có chất giọng chắc, nhưng có những câu hát bị dồn, gấp gáp khiến cảm xúc bị mất đi nhiều. Trà Ngọc Hằng nhận được tổng điểm là 24.

Trà Ngọc Hằng xúc động, rơi nước mắt khi nhắc đến người cha quá cố  - Ảnh 8.

Trà Ngọc Hằng xúc động, rơi nước mắt khi nhắc đến người cha quá cố  - Ảnh 9.

Trà Ngọc Hằng xúc động, rơi nước mắt khi nhắc đến người cha quá cố  - Ảnh 10.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm