Trà Ngọc Hằng hóa nàng công chúa xuân kiều diễm, quyết trở lại ca hát sau khi sinh con

Trà Ngọc Hằng chính thức quay lại đường đua Vpop với ca khúc mang đậm màu sắc trữ tình "Đón xuân này nhớ xuân xưa".

Trà Ngọc Hằng vừa tuyên bố trở lại con đường ca hát với việc ra mắt ca khúc Đón xuân này nhớ xuân xưa do nhạc sĩ Châu Kỳ sáng tác. Trà Ngọc Hằng cho biết, đây là một quyết định khá táo bạo vì trước đó, ca khúc này đã được nhiều ca sĩ thể hiện thành công.

Trà Ngọc Hằng hóa nàng công chúa xuân kiều diễm, quyết trở lại ca hát sau khi sinh con  - Ảnh 1.

Trà Ngọc Hằng hóa nàng công chúa xuân kiều diễm, quyết trở lại ca hát sau khi sinh con  - Ảnh 2.

Nói về sự thay đổi từ dòng nhạc trẻ sang trữ tình Bolero, Trà Ngọc Hằng bộc bạch: "Trước đây Hằng được công chúng biết đến và yêu mến bởi những bản nhạc trẻ trung sôi động hoặc những ca khúc ballad mang hơi thở hiện đại. Tuy nhiên hiện nay, sau khi đã làm mẹ, Hằng muốn đi con đường hoạt động ca hát nhẹ nhàng và phù hợp hơn, và trữ tình Bolero theo Hằng là sự lựa chọn thích hợp nhất. Chỉ là trước giờ mình không ưu ái lựa chọn để biểu diễn hay thu âm, chứ thật ra rất nhiều ca khúc Bolero bản thân Hằng rất thích và gần như là "bài tủ" của Hằng".

Trà Ngọc Hằng hóa nàng công chúa xuân kiều diễm, quyết trở lại ca hát sau khi sinh con  - Ảnh 3.

Trà Ngọc Hằng hóa nàng công chúa xuân kiều diễm, quyết trở lại ca hát sau khi sinh con  - Ảnh 4.

Cô hào hứng chia sẻ bản thân không mất quá nhiều thời gian ở phòng thu cho bài hát quá quen thuộc này. Chính Trà Ngọc Hằng cũng bộc bạch đã rất lâu cô không thực hiện các sản phẩm âm nhạc, sản phẩm thu âm nhạc trữ tình Bolero lại gần như càng hiếm hoi hơn: "Vì vậy với chính sản phẩm này, thoạt nghe lúc đầu đến cả Trà Ngọc Hằng còn không nhận ra giọng hát của mình. Hằng thấy rất thú vị với sự làm mới bản thân như vậy và rất hi vọng khán giả cũng sẽ yêu thương, ủng hộ con đường đi mới của Hằng".

Trà Ngọc Hằng hóa nàng công chúa xuân kiều diễm, quyết trở lại ca hát sau khi sinh con  - Ảnh 5.

Trà Ngọc Hằng hóa nàng công chúa xuân kiều diễm, quyết trở lại ca hát sau khi sinh con  - Ảnh 6.

Song song với việc cho ra mắt bản thu âm mới, Trà Ngọc Hằng và ekip cũng thực hiện bộ ảnh xuân đầy màu sắc. Trong đó, cô hóa thân thành nàng tiên xuân xinh đẹp, tràn đầy sức sống và sự viên mãn hạnh phúc. Trà Ngọc Hằng từng tâm sự thời điểm này là lúc cô đang cảm thấy thoải mái và vui vẻ khi có thiên thần nhỏ bên cạnh, sống cuộc sống tương đối đầy đủ với vai trò kinh doanh lĩnh vực ăn uống và đặc biệt là đang có kế hoạch trở lại đầy mạnh mẽ với niềm đam mê nghệ thuật của mình.

Trà Ngọc Hằng hóa nàng công chúa xuân kiều diễm, quyết trở lại ca hát sau khi sinh con  - Ảnh 7.

Trà Ngọc Hằng hóa nàng công chúa xuân kiều diễm, quyết trở lại ca hát sau khi sinh con  - Ảnh 8.

Trà Ngọc Hằng hóa nàng công chúa xuân kiều diễm, quyết trở lại ca hát sau khi sinh con  - Ảnh 9.

Trà Ngọc Hằng hóa nàng công chúa xuân kiều diễm, quyết trở lại ca hát sau khi sinh con  - Ảnh 10.

Tiết lộ về kế hoạch sắp tới, Trà Ngọc Hằng cho biết cô sẽ tham gia một cuộc thi ca hát. Dù chưa tiết lộ cụ thể tên cuộc thi nhưng Trà Ngọc Hằng cũng bật mí đây cũng là một thử thách cho bản thân khi cô phải "đương đầu" với một sân chơi đòi hỏi sự bản lĩnh và khả năng ca hát, trình diễn tốt cũng như các thí sinh đều sở hữu giọng hát điêu luyện. Trà Ngọc Hằng cũng sẽ tiếp tục thực hiện và cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc hơn nữa gửi đến công chúng, như một sự khẳng định quyết tâm năm mới 2019 sẽ là một năm nhiều hoạt động của cô với con đường nghệ thuật.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm