Top 10 nam thần đẹp trai nhất xứ Hàn: Hyun Bin xuất sắc lọt top, nhưng tại sao fan hâm mộ của Song Joong Ki lại bất bình vì kết quả?

Có vẻ như sau vụ ly hôn, Song Joong Ki không còn được lòng người dân Hàn nữa.

Mới đây, cuộc bình chọn Top 10 nam thần đẹp trai nhất xứ Hàn trên Kpopmap đã chính thức kết thúc vào ngày 1/6. Kết quả cuối cùng khiến khá nhiều người bất ngờ vì vắng bóng đi những cái tên tiềm năng. 

Top 10 nam thần đẹp trai nhất xứ Hàn: Người yêu cũ của Song Hye Kyo - Hyun Bin xuất sắc lọt top, còn fan của Song Joong Ki lại phẫn nộ vì bất bình  - Ảnh 1.

Ji Chang Wook

Top 10 nam thần đẹp trai nhất xứ Hàn: Người yêu cũ của Song Hye Kyo - Hyun Bin xuất sắc lọt top, còn fan của Song Joong Ki lại phẫn nộ vì bất bình  - Ảnh 2.

Yoon Shi Yoon

Với hơn 7000 lượt bình chọn, nam diễn viên Ji Chang Wook chiễm chệ ở vị trí đầu tiên. Ở vị trí thứ 2 là mỹ nam "Vua bánh mì" Yoon Shi Yoon. Xếp ở vị trí thứ 3 là nam tài tử Yoo Seung Ho và thứ 4 là Lee Jong Suk.

Top 10 nam thần đẹp trai nhất xứ Hàn: Người yêu cũ của Song Hye Kyo - Hyun Bin xuất sắc lọt top, còn fan của Song Joong Ki lại phẫn nộ vì bất bình  - Ảnh 3.

Yoo Seung Ho

Top 10 nam thần đẹp trai nhất xứ Hàn: Người yêu cũ của Song Hye Kyo - Hyun Bin xuất sắc lọt top, còn fan của Song Joong Ki lại phẫn nộ vì bất bình  - Ảnh 4.

Lee Jong Suk

Nam chính "Hạ cánh nơi anh" Hyun Bin xuất sắc trụ vững ở vị trí thứ 5. Ở các vị trí tiếp theo lần lượt là "cụ giáo" Kim Soo Hyun, Seo In Guk, Choi Tae Joon, Park Seo Joon và cuối cùng là Kim Young Kwang.

Top 10 nam thần đẹp trai nhất xứ Hàn: Người yêu cũ của Song Hye Kyo - Hyun Bin xuất sắc lọt top, còn fan của Song Joong Ki lại phẫn nộ vì bất bình  - Ảnh 5.

Hyun Bin

Một điều khá bất ngờ đó chính là việc Lee Min Ho, Song Joong Ki... lại vắng mặt hoàn toàn trong danh sách này. Chính vì thế, ngay sau bảng xếp hạng được công bố, nhiều người tỏ ý nghi ngờ độ chính xác. Nhiều fan hâm mộ của Song Joong Ki cho rằng đây là bảng xếp hạng thiếu căn cứ và thậm chí bất bình với kết quả cuối cùng.

Top 10 nam thần đẹp trai nhất xứ Hàn: Người yêu cũ của Song Hye Kyo - Hyun Bin xuất sắc lọt top, còn fan của Song Joong Ki lại phẫn nộ vì bất bình  - Ảnh 6.

Kim Soo Hyun

Top 10 nam thần đẹp trai nhất xứ Hàn: Người yêu cũ của Song Hye Kyo - Hyun Bin xuất sắc lọt top, còn fan của Song Joong Ki lại phẫn nộ vì bất bình  - Ảnh 7.

Seo In Guk

Top 10 nam thần đẹp trai nhất xứ Hàn: Người yêu cũ của Song Hye Kyo - Hyun Bin xuất sắc lọt top, còn fan của Song Joong Ki lại phẫn nộ vì bất bình  - Ảnh 8.

Choi Tae Joon

Top 10 nam thần đẹp trai nhất xứ Hàn: Người yêu cũ của Song Hye Kyo - Hyun Bin xuất sắc lọt top, còn fan của Song Joong Ki lại phẫn nộ vì bất bình  - Ảnh 9.

Park Seo Joon

Top 10 nam thần đẹp trai nhất xứ Hàn: Người yêu cũ của Song Hye Kyo - Hyun Bin xuất sắc lọt top, còn fan của Song Joong Ki lại phẫn nộ vì bất bình  - Ảnh 10.

Kim Young Kwang

 

Chia sẻ
Đọc thêm