Những lý do cho thấy thông tin Song Hye Kyo - Hyun Bin tái hợp chỉ là chuyện hoàn toàn không có khả năng, rốt cuộc cũng chỉ là "người cũ từng thương" mà thôi

Hóa ra những bằng chứng chỉ ra việc hẹn hò của Song Hye Kyo và Hyun Bin đậm sắc màu của sự gượng ép.

Những ngày qua, trên mạng xã hội xứ Trung hay Việt Nam đều râm ran thông tin Song Hye Kyo và Hyun Bin quay lại với nhau. Thế nhưng ở Hàn Quốc thì có vẻ như chẳng mấy ai để tâm tới thông tin có phần hơi mơ hồ này. 

Tất nhiên, đây không phải là lần đầu tiên những tin đồn này xuất hiện trên mạng xã hội Trung Quốc và được lan truyền tới nhiều nước Châu Á. Vì đã quá quen với những tin đồn kiểu này nên hầu hết fan hâm mộ của cả hai đều không quá bận tâm. 

Những lý do cho thấy thông tin Song Hye Kyo - Hyun Bin tái hợp chỉ là chuyện hoàn toàn không có khả năng, rốt cuộc cũng chỉ là "người cũ từng thương" mà thôi - Ảnh 1.

Tuy nhiên, lần này, nhiều blogger xứ Trung lại còn đưa ra hàng loạt bằng chứng nghe qua thì có vẻ rất thuyết phục khiến nhiều fan hâm mộ của cả Song Hye Kyo và Hyun Bin đều cảm thấy khá hoang mang.

Điều đáng nói, không chỉ có 1-2 bằng chứng mà blogger xứ Trung còn liệt kê ra được vô số luận điểm chứng minh Song Hye Kyo và Huyn Bin đã "yêu lại từ đầu".

Những lý do cho thấy thông tin Song Hye Kyo - Hyun Bin tái hợp chỉ là chuyện hoàn toàn không có khả năng, rốt cuộc cũng chỉ là "người cũ từng thương" mà thôi - Ảnh 2.

Ngay sau khi thông tin này khiến nhiều cộng đồng fan hâm mộ bùng nổ thì nhiều fan lý trí cũng đã bình tĩnh để phân tích lại tất cả. Khi lật lại tất cả những bằng chứng hẹn hò mà blogger tung ra, nhiều người đã phát hiện ra những điểm "bất thường" trong tin đồn thổi đang náo loạn những ngày qua.

Từ những luận điểm đó, nhiều người khẳng định những "bằng chứng" mà blogger đưa ra rốt cuộc chỉ là những suy luận vô căn cứ, cố tình bóp méo sự việc mà thôi. 

Thứ nhất: Bức ảnh rừng cây của Song Hye Kyo và địa điểm chụp ảnh của Hyun Bin khác mốc thời gian 

Một trong những "bằng chứng" được cư dân mạng đưa ra để khẳng định chuyện Hyun Bin và Song Hye Kyo quay lại với nhau là tấm hình mà nữ diễn viên "Hậu duệ mặt trời" đăng lên trang cá nhân. 

Được biết, ngày 4/5, Song Hye Kyo đã đăng lên trang cá nhân hình ảnh về khu rừng cây vô cùng mát mắt. Sau đó vài ngày, những tấm ảnh Hyun Bin đi chụp ảnh quảng cáo với địa điểm rừng cây cũng được một số fan đăng tải.

Những lý do cho thấy thông tin Song Hye Kyo - Hyun Bin tái hợp chỉ là chuyện hoàn toàn không có khả năng, rốt cuộc cũng chỉ là "người cũ từng thương" mà thôi - Ảnh 2.

Bức ảnh được chú thích rõ ràng "Last summer"

Ngay sau đó, nhiều người cho rằng Song Hye Kyo đã có mặt tại địa điểm Hyun Bin chụp hình và nghĩ rằng đây chính là "thính" hẹn hò. 

Tuy nhiên, trên thực tế thì Song Hye Kyo đã chú thích rõ bức ảnh của mình là "Last summer" (mùa hè năm ngoái). Thế nhưng, không hiểu bằng một cách thần kỳ gì mà blogger xứ Trung lại cho rằng Song Hye Kyo "check-in" tại chính chỗ Hyun Bin chụp ảnh quảng cáo với sự sai lệch về thời gian tới vậy.

Điều này chắc hẳn chỉ có thế lực siêu nhiên nào đó chứ người bình thường chắc chắn không làm được.

Thứ 2: Dây chuyền có chữ H và S?

Cũng trong các bài viết được lan truyền mạnh mẽ trên weibo thì trong một bức ảnh gần đây, Song Hye Kyo đã đeo dây chuyền có chữ S và H. Theo nhiều người, hai chữ cái này phù hợp với họ của Song Hye Kyo và Hyun Bin là S và H.

Những lý do cho thấy thông tin Song Hye Kyo - Hyun Bin tái hợp chỉ là chuyện hoàn toàn không có khả năng, rốt cuộc cũng chỉ là "người cũ từng thương" mà thôi - Ảnh 3.

Thế nhưng, một điều khá hài hước đó là tấm ảnh mờ tới nỗi dù cố gắng tới mấy người ta cũng chẳng thể nhìn ra đó là dây chuyền mặt chữ chứ chưa nói nó mang chữ gì.

Có thể đặt giả thuyết đúng là Song Hye Kyo đeo dây chuyện có chữ S và H thì cũng không thể khẳng định chữ H ở đây là họ của Hyun Bin. Bởi trên thực tế, Hyun Bin tên thật là Kim Tae Pyung. Nếu như Song Hye Kyo có nhã ý chơi trò "dây chuyền tình yêu" thì chắc hẳn cô nên đeo dây chuyền chữ S và K mới đúng.

Thứ 3: Stylist lâu năm của Huyn Bin "follow" nhiều người chứ không chỉ riêng Song Hye Kyo 

Theo blogger, tài khoản trên Instagram là Belmakang vốn là thợ trang điểm lâu năm của Hyun Bin mới đây đã follow Song Hye Kyo - dấu hiệu cho thấy cả hai quay lại với nhau.

Tuy nhiên, thực tế đó là người thợ trang điểm của Hyun Bin vốn từng làm stylist cho Song Hye Kyo từ khi cô nàng mới vào nghề, điều đó khẳng định cả hai có mối quan hệ từ trước. Hơn nữa, người thợ trang điểm này vốn không dĩ chỉ phụ trách việc trang điểm cho mình Hyun Bin và còn các nghệ sĩ khác như Shin Min Ah...

Người thợ trang điểm này cũng có mối quan hệ tốt đẹp với những nghệ sĩ cũng như những người làm cùng lĩnh vực. Cụ thể người này cũng follow thợ trang điểm, stylist của Song Hye Kyo.

Trong đám cưới của người này, nhiều người trong ê kíp của Song Hye Kyo như thợ trang điểm, stylist cũng có mặt.

Những lý do cho thấy thông tin Song Hye Kyo - Hyun Bin tái hợp chỉ là chuyện hoàn toàn không có khả năng, rốt cuộc cũng chỉ là "người cũ từng thương" mà thôi - Ảnh 5.

Rất nhiều người trong ê kíp Song Hye Kyo cũng như các stylist, thợ trang điểm cho nghệ sĩ nổi tiếng đã có mặt trong đám cưới của người này.

Tạm kết 

Các bằng chứng mà blogger xứ Trung đưa ra, hầu hết đều dựa trên sự suy đoán không có căn cứ. Thậm chí, nhiều suy luận có phần hơi gượng ép và khiên cưỡng. Fan hâm mộ của cả hai cũng cho rằng chính vì thế, hiện tại Song Hye Kyo và Hyun Bin đều chỉ là những đồng nghiệp của nhau, có chăng cũng là "người cũ từng thương" mà thôi.

Những lý do cho thấy thông tin Song Hye Kyo - Hyun Bin tái hợp chỉ là chuyện hoàn toàn không có khả năng, rốt cuộc cũng chỉ là "người cũ từng thương" mà thôi - Ảnh 6.

 

Chia sẻ
Đọc thêm