Top 1 Naver hôm nay: Công bố chân dung sao Hàn bị nghi gắn camera quay lén tại nhà vệ sinh nữ đài KBS

Gewissheit, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Danh tính và chân dung của nghi phạm đã được một kênh Youtube nổi tiếng công bố, nhưng KBS nói gì về thông tin này?

Nhiều ngày qua, vụ việc một PD phát hiện camera quay lén gắn trong nhà vệ sinh nữ của trung tâm đài truyền hình KBS tại Yeouido khiến dư luận vô cùng phẫn nộ. Cảnh sát đã nhanh chóng vào cuộc và tìm ra danh tính của kẻ gắn camera. Thì ra thủ phạm lại chính là một sao Hàn, cụ thể là diễn viên hài từng được KBS nâng đỡ.

Đến sáng nay, theo tờ Sports Chosun, thông tin của nghi phạm đã chính thức được công bố qua kênh Youtube "Horizontal Vertical Lab" (viết tắt là HVL. Theo HVL, diễn viên hài gắn camera quay lén chính là Park Dae Seung. Kênh Youtube đã tìm đến một vị luật sư và 2 cựu phóng viên Hàn Quốc để phân tích vụ việc này.

 - Ảnh 2.

Top 1 Naver từ sáng đến giờ là tin tức về danh tính của kẻ gắn camera quay lén

Diễn viên hài Park Dae Seung bị rơi vào vòng nghi vấn

Được biết, mặc kệ những lời cáo buộc và bình luận chỉ trích, Park Dae Seung vẫn không đưa ra bất kỳ thông báo nào. Thay vào đó, Park đã chuyển trang mạng cá nhân từ công khai về riêng tư.

Trong khi đó, KBS đã liên lạc để xác nhận danh tính của nghi phạm, nhưng vẫn không thể có được lời xác nhận chắc chắn: "Đây là tình huống cần chính phía cảnh sát xác nhận. Chúng tôi không thể tự đưa ra lời khẳng định được".

 - Ảnh 4.

KBS không đưa ra lời khẳng định nào về danh tính của kẻ gắn camera quay lén

Park Dae Seung nổi tiếng là một diễn viên hài vô cùng chăm chỉ. Sau 11 năm chuẩn bị và thi tuyển khắp nơi, Park đã có thể ra mắt dưới trướng KBS. Park Dae Seung và cảnh sát hiện không xác nhận, không phủ nhận cáo buộc.

Bên cạnh những bình luận chỉ trích, vẫn có không ít fan để lại lời động viên cho Park Dae Seung, hứa sẽ bảo vệ sự trong sạch của nam diễn viên trừ khi anh chủ động thừa nhận tội lỗi.

Nguồn: KBS, Sports Chosun

Chia sẻ
Đọc thêm