Sara Lưu khoe cận cảnh bụng bầu mang song thai, tiết lộ lý do giữ kín tin vui suốt 4 tháng

Eri - Leon Trần,
Chia sẻ

Trước những sự quan tâm của khán giả và bạn bè, vợ chồng Sara Lưu - Dương Khắc Linh tiết lộ em bé trong bụng đã được gần 4 tháng và lý do đến thời điểm hiện tại mới thông báo tin vui.

Mới đây, vợ chồng nhạc sĩ Dương Khắc Linh và ca sĩ Sara Lưu vừa khiến nhiều nghệ sĩ cũng như khán giả xôn xao khi thông báo đã mang thai cặp song sinh đầu lòng. Hai vợ chồng nhạc sĩ chọn đúng ngày kỉ niệm 1 năm ngày cưới để công bố tin vui này dù trước đó cũng đã có tin đồn.

Trước những sự quan tâm của khán giả và bạn bè, vợ chồng Sara Lưu - Dương Khắc Linh tiết lộ em bé trong bụng đã được gần 4 tháng và lý do đến thời điểm hiện tại mới thông báo tin vui.

"Chuyện có em bé là 2 vợ chồng đã lên kế hoạch từ lâu, đã để dành hơn nửa năm để hưởng thụ cuộc sống vợ chồng son và kế hoạch có em bé bắt đầu từ Valentine vừa rồi. Hai vợ chồng và hai bên gia đình rất hạnh phúc khi biết tin có con đầu lòng và là hai bé song sinh. Vì đợi cho đến ngày kỉ niệm cưới 1 năm sẽ thông báo với bạn bè để tin vui càng thêm vui hơn nữa. Hiện tại thì thời gian có em bé là gần 4 tháng", Sara Lưu cho biết.

Sara Lưu - Dương Khắc Linh tiết lộ đã mang song thai 4 tháng, vợ chồng rủ nhau đi du lịch từ trong nước ra nước ngoài liên tục - Ảnh 2.

Sara Lưu - Dương Khắc Linh tiết lộ đã mang song thai 4 tháng, vợ chồng rủ nhau đi du lịch từ trong nước ra nước ngoài liên tục - Ảnh 3.

Nhan sắc tươi tắn khi mang thai của Sara Lưu

Nữ ca sĩ cũng chia sẻ về cuộc sống vợ chồng hạnh phúc sau 1 năm kết hôn, đặc biệt là kể từ khi mang song thai. Như những gì thường xuyên chia sẻ trên trang cá nhân, Dương Khắc Linh thường xuyên đưa vợ đi du lịch nhiều nơi từ trong nước ra nước ngoài.

Từ ngày cưới đến nay, 2 vợ chồng đã đi Singapore, Thái Lan, Hà Lan, Pháp, Hàn Quốc, Thụy Sỹ và những địa điểm du lịch nổi tiếng trong nước.

Sara Lưu - Dương Khắc Linh tiết lộ đã mang song thai 4 tháng, vợ chồng rủ nhau đi du lịch từ trong nước ra nước ngoài liên tục - Ảnh 5.

Sara Lưu - Dương Khắc Linh tiết lộ đã mang song thai 4 tháng, vợ chồng rủ nhau đi du lịch từ trong nước ra nước ngoài liên tục - Ảnh 6.

Sara Lưu - Dương Khắc Linh tiết lộ đã mang song thai 4 tháng, vợ chồng rủ nhau đi du lịch từ trong nước ra nước ngoài liên tục - Ảnh 7.

Sara Lưu - Dương Khắc Linh tiết lộ đã mang song thai 4 tháng, vợ chồng rủ nhau đi du lịch từ trong nước ra nước ngoài liên tục - Ảnh 8.

Trong một năm vừa qua sống bên nhau, Sara Lưu - Dương Khắc Linh may mắn không gặp nhiều khó khăn hay bất hoà gì bởi tính cách cả hai khá giống nhau, không hay soi xét những điểm nhỏ nhặt hay làm khó nhau.

Hiện đã sang giai đoạn giữa của thai kỳ nên hai vợ chồng cũng tìm hiểu những phương pháp dưỡng thai tốt, tranh thủ đi du lịch gần để trong một tháng nữa sẽ ở nhà nhiều hơn. Cả hai cũng tham khảo kinh nghiệm từ vợ chồng cặp đôi Đăng Khôi - Thủy Anh để chuẩn bị tốt nhất.

Chia sẻ