Lộ diện danh tính của kẻ lắp camera quay lén trong trụ sở KBS: Diễn viên hài đã làm việc tại đây được 2 năm

Gã đàn ông này đã đến sở cảnh sát tự thú vào ngày 1/6 vừa qua.

Theo Chosun Ilbo đưa tin, vụ camera quay lén trong nhà vệ sinh nữ thuộc trụ sở KBS, đài truyền hình và phát thanh lớn bậc nhất Hàn Quốc, ở Yeouido, Seoul, đã xác định được nghi phạm, chính là 1 diễn viên hài (gọi là A) và tên này đã đến đầu thú tại sở cảnh sát vào ngày 1/6.

Mọi chuyện vỡ lở khi một đạo diễn của KBS phát hiện máy quay lén trong nhà vệ sinh nữ và lập tức báo cảnh sát. Thời điểm đó, nhân viên của Gag Concert đang có mặt tại đây để tham gia diễn tập cho sân khấu cuối cùng của chương trình hài này.

Lộ diện danh tính của kẻ lắp camera quay lén trong trụ sở KBS: Diễn viên hài đã làm việc tại đây được 2 năm - Ảnh 1.

TV Chosun đưa tin về vụ việc.

Lộ diện danh tính của kẻ lắp camera quay lén trong trụ sở KBS: Diễn viên hài đã làm việc tại đây được 2 năm - Ảnh 2.

Được biết, A đã vào làm việc tại KBS từ tháng 8/2018 thông qua một cuộc thi tuyển. Cuộc thi tuyển diễn viên hài là điều kiện cần có để một người có thể ký hợp đồng độc quyền với KBS trong vòng 1 năm. Từ đó, A làm việc như một diễn viên hài tự do tại đây. 

A từng được đài KBS cho góp mặt trong bộ phim hài kịch và nhận lương theo đúng cấp bậc. Ngoài ra, vào tháng trước, A còn được tham gia chương trình hài nổi tiếng Gag Concert.

Ngày 1/6 vừa qua, A đã tự đến đồn cảnh sát đầu thú, không lâu sau khi cuộc điều tra về camera ẩn trong nhà vệ sinh được cảnh sát tiến hành. 

(Nguồn: Ilbo Chosun)

Chia sẻ
Đọc thêm