Tổng thu nhập Taylor Swift và bạn trai cao nhất thế giới

Trangmory, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Taylor Swift và Calvin Harris vừa "phế truất ngôi vị" cặp đôi nổi tiếng được trả cao nhất thế giới của vợ chồng Beyonce, Jay-Z.

Có thể nói Taylor Swift và Calvin Harris là sự kết hợp hoàn hảo khi 2 người hẹn hò đồng nghĩa với việc trở thành cặp đôi nổi tiếng có thu nhập cao nhất thế giới. Năm ngoái, Beyonce và Jay Z được xem là cặp đôi quyền lực nhất nhưng năm nay ngôi vị này đã hoàn toàn bị đôi bạn trẻ Taylor Swift và Calvin Harris chiếm giữ.

Taylor Swift và Calvin Harris
Taylor Swift và bạn trai là cặp đôi có thu nhập cao nhất thế giới

Theo thống kê của Forbes, Taylor SwiftCalvin Harris đứng đầu với tổng thu nhập của 2 người lên đến 146 triệu đô (khoảng 3.182 tỷ đồng). Trong khi đó, Beyoce và Jay Z đứng thứ hai với số tiền 110,5 triệu đô (2.410 tỷ đồng). Cặp đôi chiếm giữ vị trí thứ ba là Blake Shelton và Miranda Lambert -  57 triệu đô (1243 tỷ đồng).

Beyonce và Jay Z
Beyoce và Jay Z ngậm ngùi đứng vị trí thứ 2

Thu nhập của Taylor Swift trong năm qua tăng nhanh là nhờ thành công của album 1989. Album mới của cô ra mắt vào tháng 10/2014 nhưng đã trở thành album bán chạy nhất kể từ năm 2002. Nữ ca sĩ 25 tuổi hiện đang tiếp tục tour diễn 1989 vòng quanh thế giới, với mức giá vé trung bình 315,41 đô (6,8 triệu đồng). Hơn nữa, Taylor cũng là gương mặt đại diện cho các thương hiệu Diet Coke, Keds và Sony. 

Blake Shelton và Miranda Lambert
Với tổng thu nhập 57 triệu đô, Blake Shelton và Miranda Lambert đứng vị trí thứ 3

Bạn trai cô - Calvin Harris cũng là 1 trong những DJ rất thành công trong năm qua. Calvin đang làm việc cho Giorgio Armani và hãng tai nghe Sol Republic. Nam DJ 31 tuổi phát hành album phòng thu thứ 4 có tên Motion trong tháng 10/2014, bán được 35 nghìn bản ngay trong tuần đầu tiên. 
Chia sẻ
Đọc thêm