Taylor Swift vẫn hạnh phúc sau tin đồn bị bạn trai "cắm sừng"

Leslie, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

DJ danh tiếng và Taylor Swift bị bắt gặp cùng nhau dùng bữa tối, và trông họ không có vẻ gì là đang cãi vã vì scandal.

Sau nghi án bị Calvin Harris "cắm sừng" khi xuất hiện bên cô gái lạ, Taylor Swift vẫn hạnh phúc bên bạn trai danh tiếng. Mối quan hệ của họ cũng không vì scandal mà rạn nứt. Mới đây, cặp đôi bị bắt gặp xuất hiện tay trong tay tại cổng chính của căn hộ đắt tiền ở New York của Taylor Swift. Họ đã cùng nhau đến nhà hàng L'asso trong khu phố Ý thu nhỏ và tận hưởng bữa tối lãng mạn tại đây.

taylor SwiFt và bạn trai
Taylor Swift nắm tay bạn trai rời căn hộ đắt tiền.

Một vị khách có mặt tại nhà hàng cùng thời điểm cặp đôi nổi tiếng đến dùng bữa đã cho hay: "Đó là một nhà hàng ấm cúng và chỉ có khoảng 15 bàn. Calvin đã cẩn thận gọi món salad và pizza giảm cân cho Taylor. Cặp đôi đang âu yếm, nắm tay và có những cử chỉ thân mật thì phục vụ bàn bưng món ra. 

Tuy nhiên, họ vẫn tỏ ra rất thân thiện. Nhìn vào họ cũng có thể thấy rằng cả 2 đang yêu nhau và vô cùng hạnh phúc. Họ cười đùa và trò chuyện suốt bữa tối. Taylor chứng tỏ mình là tuýp con gái biết chăm sóc người yêu, khi pizza được đưa ra bàn, cô đã lấy một mẩu để vào đĩa của Calvin trước khi lấy phần cho mình".

taylor SwiFt và bạn trai

"Taylor còn chia sẻ những hình ảnh du lịch và tour diễn của mình cho Calvin. Trước khi cả hai ra về, Taylor đã nắm chặt tay Calvin và để lên tim mình như một cử chỉ cảm kích xen lẫn hạnh phúc. Họ rời nhà hàng vào khoảng 11 giờ tối. Khi rời đi, Taylor đang tít mắt cười, nắm chặt tay và tin tưởng để Calvin dẫn lối", vị khách này cho biết thêm.

taylor SwiFt và bạn trai
Cặp đôi cùng đi tận hưởng bữa tối lãng mạn tại một nhà hàng ấm cúng.

Trước đó, một người bạn thân của DJ danh tiếng đã chia sẻ về mối quan hệ của cả hai. Anh cho biết: "Cả hai thấu hiểu nhau như tri kỉ và điều này khiến Calvin ngạc nhiên về Taylor. Họ là một cặp "bài trùng", Taylor rất tử tế và vui tính, còn Calvin lại vô cùng điển trai. Bạn biết đấy, là một DJ nổi tiếng, rất nhiều phụ nữ vây lấy Calvin. 

Cậu ta chưa bao giờ biết được liệu phụ nữ đến với cậu vì tình cảm hay là vì tiền tài, danh vọng. Tuy nhiên, với Taylor thì khác. Lần đầu tiên Calvin gặp gỡ được một người "ngang cơ" với mình. Cả hai cùng nổi tiếng, bận rộn và tôn trọng ý kiến sáng tạo của người còn lại. Vốn có cùng một xuất phát điểm tốt nên mối quan hệ này ngày càng suôn sẻ".

Đồng thời, nhiều nguồn tin đã cho hay cặp đôi đang lên kế hoạch du lịch hè sau khi Taylor Swift hoàn thành tour diễn 1989. Calvin Harris đã có nhã ý mời bạn gái đến Scotland để ra mắt gia đình anh, và đến nay Taylor Swift vẫn đang lưỡng lự, chưa trả lời bạn trai.

(Nguồn: Dailymail, E!Online)
Chia sẻ
Đọc thêm