Taylor Swift hạnh phúc bên bạn trai

Trangmory, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Bên cạnh đó cũng có thông tin cho biết, Taylor Swift ép Calvin phải ký hợp đồng bảo mật thông tin khi hẹn hò với cô.

Trên trang Instagram, Taylor Swift vừa đăng bức ảnh hài hước của mình bên bạn trai mới - DJ Calvin Harris. Trong ảnh, 2 người trông rất vui vẻ khi đang mặc đồ bơi và cùng cưỡi mô hình thiên nga với điệu chào hài hước.

Nữ ca sĩ 25 tuổi Taylor Swift và DJ 31 tuổi Calvin Harris được cho là bắt đầu mối quan hệ lãng mạn từ tháng 2 năm nay sau khi họ gặp gỡ tại bữa tiệc sau lễ trao giải BRIT Awards. Dù chưa 1 lần công khai chuyện có bạn trai mới những khi hai người ôm nhau tình cảm tại lễ trao giải Billboard hồi tháng 5 đủ để người hâm mộ hiểu rằng họ chính thức là 1 đôi. 

Taylor và bạn trai
Taylor Swift vô cùng hạnh phúc bên DJ Calvin Harris.

Hai người đang có những ngày tháng vô cùng hạnh phúc bên nhau nhưng hai người chưa 1 lần chia sẻ chuyện tình cảm của họ với báo giới. Một nguồn tin mới đây tiết lộ với OKMagazine rằng nguyên nhân là vì Taylor đã ép Calvin ký một hợp đồng bảo mật cho mối quan hệ của 1 người. Đặc biệt, trong đó có nội dung Calvin cấm được tiết lộ bất cứ điều gì liên quan đến cô. 

Taylor và bạn trai
Taylor ép Calvin phải ký hợp đồng bảo mật thông tin khi hẹn hò với cô

Nguồn tin này cho hay: "Taylor rất yêu Calvin, nhưng cô vẫn muốn yêu cầu anh phải ký vào bản hợp đồng này. Anh ấy thậm chí đã lời lẽ xúc phạm khi thấy rằng bạn gái không tin tưởng mình. Taylor đã giải thích với bạn trai rằng hợp đồng là yêu cầu của mà ekip làm việc cùng cô đã đề ra vì lý do công việc kinh doanh của họ. Calvin không hề ngu ngốc và anh ấy biết đây chỉ là mong muốn của Taylor. Calvin biết rằng cô chỉ muốn đảm bảo rằng hôn nhiều "con ếch" trước khi tìm thấy hoàng tử. Anh ấy đang vô cùng bối rối trước yêu cầu này của bạn gái".
Chia sẻ
Đọc thêm