Tôi rất nghi ngờ nhưng không có đủ bằng chứng để tố cáo chồng

Tôi rất muốn nghi ngờ nhưng lại không có đủ bằng chứng để tố cáo. Chuyện lắng xuống được một lúc thì bây giờ tôi vào dọn phòng con gái và lại thấy một chiếc bao cao su dùng rồi nhét dưới nệm.

Tôi có một chị bạn thân trước đây làm cùng công ty. Chị ấy xinh đẹp, giỏi giang nhưng tình duyên lại lận đận. Sau khi ly hôn và chuyển việc, mặc dù đã hẹn hò nhiều mối nhưng vẫn chưa có mối nào ra hồn để kết hôn. Từ đó, chị sinh ra bất cần, ăn diện nóng bỏng tìm cách đưa đẩy đàn ông chơi qua đường. Với người ngoài thì chị trông rất lẳng lơ nhưng với những ai quen biết, chị là người chân thành và nhiệt tình. 

Nhưng tôi viết tâm sự này không phải để ca ngợi chị ấy mà là đặt nghi vấn cho mối quan hệ giữa chị ấy và chồng tôi. Tôi đã gần như chắc chắn họ lén lút qua lại nhưng vẫn sợ nếu mình hiểu nhầm sẽ mất cả chồng lẫn bạn.

Trước đây chị ấy sống một mình ở chung cư nhưng thường xuyên bị đàn ông đến quấy rối nên chị dọn về sống chung với bố mẹ. Nhưng bố mẹ chị là người nghiêm khắc nên không cho đi chơi về muộn, mỗi lần muốn đi đâu chị phải xin phép sang nhà tôi ở lại. Bố mẹ chị rất tin tưởng tôi.

Tôi rất nghi ngờ nhưng không có đủ bằng chứng để tố cáo chồng 1
Tôi có một chị bạn thân trước đây làm cùng công ty. Chị ấy xinh đẹp, giỏi giang nhưng tình duyên lại lận đận (Ảnh minh họa)

Chồng tôi gọi chị ấy là chị, mặc dù không xởi lởi niềm nở lắm nhưng vẫn cư xử đúng trên dưới vì chị hơn chúng tôi 3 tuổi. Mỗi khi chị đến ở lại, chúng tôi sắp xếp cho chị ngủ với con gái nhỏ của tôi. 

Lúc đầu tôi có thoáng nghĩ không biết để chị ở lại có gây cho chồng tôi chút ham muốn nào không. Nhưng tôi nhanh chóng tự dập tắt suy nghĩ đó vì như vậy là xúc phạm đến cả hai người. Chị ấy là người tôi kính trọng còn chồng là người tôi tin tưởng. Hơn nữa, thà chị ấy là gái trẻ, đằng này tuy có sexy thì chị ấy cũng ngoài 30 rồi.

Chị ấy đã ở lại nhà tôi tổng cộng 6 lần, có một vài lần ăn cơm cùng. Trong những lần ấy chưa bao giờ chồng tôi ra khỏi giường lúc nửa đêm, vì mặc dù tin tưởng cả hai người nhưng tôi vẫn rất cảnh giác canh chừng. 

Thế nhưng chị ấy bỗng dưng tặng tôi một hộp bao cao su ngoại vì chị có hai hộp. Điều đó có nghĩa là chị luôn mang bao cao su theo bên người, như thể luôn phòng bị để sẵn sàng bất cứ khi nào. Vì không tiện hỏi nên tôi tự lý giải chắc là chị ấy phòng thân. Nhưng mà phòng thân với ai? 

Tôi còn phát hiện được một góc nhỏ bao bì của bao cao su trong phòng con gái tôi. Như vậy là đã có người xé ra sử dụng. Vậy người đó là ai? Liệu có phải là chồng tôi và chị ấy không? Nếu thế thì họ làm điều đó vào lúc nào? Chẳng lẽ ban đêm chồng đánh thuốc mê tôi để ra khỏi giường. Tôi nghĩ anh ấy không vô đạo đức đến như thế.

Tôi càng hoài nghi hơn khi có một lần chị ấy khen chồng tôi và bảo là số tôi may mắn. Chị ấy chỉ mong chờ một người đàn ông bằng nửa chồng tôi mà không được. Về phía chồng tôi, anh ấy hiền lành nhưng kín kẽ ít nói nên tôi không phát hiện được biểu hiện khác lạ nào. Tôi hỏi con gái có lúc nào thấy bố và cô ở trong phòng với nhau không thì nó cũng lắc đầu bảo không. Chỉ riêng một điều lạ, chuyện vợ chồng của chúng tôi trở nên nhiệt huyết hơn. Anh hăng hái và dạn dĩ hơi khác bình thường. 

Tôi rất nghi ngờ nhưng không có đủ bằng chứng để tố cáo chồng 2
Tôi rất muốn nghi ngờ nhưng lại không có đủ bằng chứng để tố cáo (Ảnh minh họa)

Tôi rất muốn nghi ngờ nhưng lại không có đủ bằng chứng để tố cáo. Chuyện lắng xuống được một lúc thì bây giờ tôi vào dọn phòng con gái và lại thấy một chiếc bao cao su dùng rồi nhét dưới nệm, chắc là định vứt đi nhưng lại quên mất. Bao cao su xuất hiện ở nhà tôi, nếu chồng tôi không dùng thì ai dùng? Chẳng lẽ chị ấy có sở thích bóc bao cao su ra ngắm? Tôi không tin như vậy.

Xin mọi người hãy mách nước cho tôi để nói chuyện này với chồng hoặc với chị ấy một cách hợp lý nhất để không sứt mẻ tình yêu và tình bạn. Hoặc trước hết, mong được góp ý cho tôi để theo dõi thêm sự việc này.
 
Tôi chỉ có một cái đầu mà bây giờ thì đã quá rối rắm với muôn vàn câu hỏi không thể tự lý giải được. Mong mọi người góp ý giúp đỡ.

Chia sẻ
Đọc thêm