Toàn cảnh vụ gái xinh lén quẹt bánh kem dậy sóng MXH: Chính chủ lên tiếng xin lỗi nhưng loạt "người thân không quen" trên trời rơi xuống mới đang là tâm điểm chú ý

Bà cô rồi em họ của gái xinh trong vụ lén quẹt bánh kem bàn bên không ít lần đăng status thách thức cộng đồng mạng. Giọng điệu và lời lẽ của họ thì đích thị là đổ thêm dầu vào lửa, kiếm thêm "gạch đá" cho khổ chủ đây mà!

Chiếm sóng MXH 2-3 ngày hôm nay chính là hình ảnh/clip của gái xinh vô tư quẹt trộm bánh sinh nhật của bàn bên. Có lẽ mục đích chỉ là "đùa chút thôi", nhưng chính chủ cũng chẳng ngờ trò đùa vô tư quá của mình lại hóa... kém duyên. Do đó, cô gái này đã nhận không ít gạch đá của cư dân mạng, tới mức phải khóa Facebook và tắt cả điện thoại.

Tuy nhiên, trong lúc nước sôi lửa bỏng thì một vài người tự nhận là họ hàng thân quen từ trên trời rơi xuống (?) bỗng dưng lên tiếng. Thay vì một lời xin lỗi để xoa dịu cư dân mạng thì bà dì và cậu em họ lại đổ thêm dầu vào lửa bằng những lời thách thức rất hách dịch.

Cùng nhìn lại những diễn biến của câu chuyện đang hot nhất MXH hiện tại nhé!

Gái xinh vô tư quẹt trộm bánh của bàn bên, còn quay clip và cười vui vẻ

Đoạn clip tuy chỉ hơn 10s nhưng đã chiếm sóng MXH Tiktok cũng như Facebook. Theo đó, gái xinh này nhuộm tóc, ăn mặc rất sành điệu vô tư đưa tay qua bàn bên, quẹt trộm bánh kem của một nhóm khác rồi đủng đỉnh thưởng thức. 

Toàn cảnh vụ gái xinh lén quẹt bánh kem dậy sóng MXH: Chính chủ lên tiếng xin lỗi nhưng loạt "người thân không quen" trên trời rơi xuống mới đang là tâm điểm chú ý - Ảnh 1.

Cô gái vô tư quẹt bánh kem từ bàn bên cạnh rồi đủng đỉnh ăn rất vui vẻ.

Không chỉ 1 lần, cô gái này sau đó tiếp tục làm như vậy trong sự ngỡ ngàng của chủ nhân bánh kem. Họ quyết định đặt chiếc bánh ra nơi khác, gái xinh này thì vẫn tiếp tục thưởng thức và cười phá ra, tỏ vẻ đắc ý lắm.

Toàn cảnh vụ gái xinh lén quẹt bánh kem dậy sóng MXH: Chính chủ lên tiếng xin lỗi nhưng loạt "người thân không quen" trên trời rơi xuống mới đang là tâm điểm chú ý - Ảnh 2.

Chủ nhân chiếc bánh sinh nhật phải mang bánh ra nơi khác, cô gái này thì thưởng thức nốt chút kem trên tay rồi cười phá ra.

Có vẻ như cô nàng này chỉ muốn "đùa chút thôi" nên nhờ bạn quay lại cả clip, nhưng rõ ràng trò đùa này không mấy vui. Thậm chí, hầu hết cư dân mạng đánh giá là phản cảm, vô cùng kém duyên.

Loạt tài khoản Facebook thấy "người nổi tiếng" bắt quàng làm họ???

Ngay sau khi câu chuyện này làm dậy sóng MXH, L đã nhanh chóng khóa tài khoản Facebook để tránh gạch đá dư luận. Cứ tưởng im lặng là vàng, nhưng trong khi chính chủ lặn mất tăm thì một số người lại tự nhận là họ hàng, người thân của cô gái này và lên MXH bênh vực. 

Tuy nhiên, thay vì đưa ra lời giải thích hay xin lỗi hợp lý, người cô này lại gây phẫn nộ hơn vì cho biết "gia đình dạy cháu không chơi với người nghèo vì làm quen với bọn đấy sẽ mất danh dự". 

Toàn cảnh vụ gái xinh lén quẹt bánh kem dậy sóng MXH: Chính chủ lên tiếng xin lỗi nhưng loạt "người thân không quen" trên trời rơi xuống mới đang là tâm điểm chú ý - Ảnh 3.

Người tự nhận là cô của L khiến cư dân mạng phẫn nộ hơn khi đưa ra lời bênh vực. (Ảnh chụp màn hình)

Bên cạnh đó, một tài khoản khác có tên H.N cũng nhận là em họ của L, đưa ra lời nhận xét về người chị rằng "Chị ấy ở nhà rất lễ phép hiếu thảo".

Tuy nhiên, tương tự như bà cô T.T.B, anh chàng này có một pha đổ dầu vào lửa, kéo vô vàn người căm ghét L thêm vì lời lẽ sau đó: "Nghe nói bàn bên có tổ chức sinh nhật toàn sửu nhi không à, nên chị L định đùa xíu, sẵn làm quen luôn.

Trước khi ăn bánh, chị em có xin phép và đã được nhóm kia đồng ý nên nhờ bạn trai quay clip vui. Không ngờ tụi trẩu kia lại phản ứng, tỏ thái độ dời bánh ra chỗ khác làm như chị L ăn hết vậy.

Xin lỗi mọi người nha, nhà chị em không phải nghèo khổ muốn mua bao nhiêu bánh chẳng được, do chị ấy quá hòa đồng vui vẻ xem tất cả đều là bạn bè nên đùa tí thôi ạ!".

Toàn cảnh vụ gái xinh lén quẹt bánh kem dậy sóng MXH: Chính chủ lên tiếng xin lỗi nhưng loạt "người thân không quen" trên trời rơi xuống mới đang là tâm điểm chú ý - Ảnh 4.

Cô gái xinh đẹp cũng lên tiếng xin lỗi, khẳng định không quen người tự xưng cô họ, em họ

Im lặng cũng không làm dân mạng dịu xuống, cuối cùng thì L cũng đã lên tiếng xin lỗi chủ nhân chiếc bánh, nhóm bạn tổ chức sinh nhật hôm ấy. Đồng thời, cô gái trẻ cũng phủ nhận mối quan hệ họ hàng với 2 nhân vật họ hàng bà cô T.T.B và em họ H.N.

"Em là L, người có mặt trong clip quẹt bánh kem vô cùng thiếu thiện cảm được lan truyền mấy hôm nay trên mạng xã hội. Bây giờ, em có nói gì cũng không thể nào thay đổi được việc làm ngu ngốc ngày hôm đó nữa, khi thấy mấy chị ở bàn bên thổi nến xong em đã xin chị bên cạnh, được chị ấy đồng ý, chị ngỏ ý muốn cắt bánh kem cho em nhưng em từ chối, vì em không có ý định ăn, em chỉ muốn mọi người đều vui nhưng em không nghĩ mọi việc lại đi quá xa.

Trong suy nghĩ của em chỉ là vui thôi, tính em còn quá bồng bột và nông nổi, em đã sai rồi! Em chân thành xin lỗi bàn bên, chân thành xin lỗi chủ nhân của chiếc bánh kia vì em mà buổi tiệc mất vui và không còn trọn vẹn nữa.

Gửi bạn chủ buổi tiệc: Xin bạn hãy tha thứ cho mình. Mình cũng không biết bạn là ai. Nếu có thể, bạn hãy để mình đến gặp trực tiếp và gửi lời xin lỗi chân thành kèm món quà nhỏ là sự tạ lỗi của bản thân một cách thành thật nhất, thật sự mình rất muốn nói lời xin lỗi trực tiếp với bạn!"

Toàn cảnh vụ gái xinh lén quẹt bánh kem dậy sóng MXH: Chính chủ lên tiếng xin lỗi nhưng loạt "người thân không quen" trên trời rơi xuống mới đang là tâm điểm chú ý - Ảnh 5.

Lời xin lỗi chân thành của L không khích bác, thách thức cư dân mạng như "bà cô" T.T.B và "cậu em họ" H.N. (Ảnh chụp màn hình)

Sau lời xin lỗi này, một số cư dân mạng khó tính thì vẫn không cảm thấy nguôi ngoai, tiếp tục trách mắng thêm L. Một số khác thì cho rằng cô gái này còn trẻ tuổi, suy nghĩ bồng bột nên đôi khi trong cuộc sống khó tránh gặp phải sai lầm, quan trọng họ biết nhận lỗi thì hãy bỏ qua.

Chủ nhân của chiếc bánh cũng chấp nhận lời xin lỗi

Sau hàng loạt ồn ào kéo dài suốt mấy ngày qua, M.N - chủ nhân của chiếc bánh kem bị quẹt trộm khi chưa cả thắp nến cũng đã chấp nhận lời xin lỗi của L. 

Theo cô nàng sinh năm 1998 chia sẻ, L đã nhắn tin xin lỗi, dù không chắc phải tài khoản chính chủ hay không nhưng cô vẫn bỏ qua.

"Mình là chủ nhân của chiếc bánh kem trong clip đang rầm rộ gần đây. Tuy mình có buồn vì sinh nhật không được trọn vẹn nhưng chuyện đã qua và bạn ấy cũng có xin lỗi mình. Mình và các bạn đã chấp nhận lời xin lỗi. Sau tất cả, mình hy vọng bạn sẽ trưởng thành hơn" - M.N viết.

Toàn cảnh vụ gái xinh lén quẹt bánh kem dậy sóng MXH: Chính chủ lên tiếng xin lỗi nhưng loạt "người thân không quen" trên trời rơi xuống mới đang là tâm điểm chú ý - Ảnh 6.

(Ảnh chụp màn hình)

Chủ nhân của chiếc bánh kem còn đã bỏ qua, thôi thì cư dân mạng cũng đừng chỉ trích L thêm nữa, hy vọng cô gái trẻ có bài học xứng đáng về cách cư xử của mình.

Nhưng sự việc vẫn chưa dừng lại, nhiều kẻ muốn câu like hay gì mà tiếp tục đổ thêm dầu vào lửa?

Vẫn là tài khoản Facebook tự xưng là cô họ của L, mặc dù chính chủ đã phủ nhận mối quan hệ nhưng người này ra sức post status thách thức cư dân mạng. 

Sau khi khẳng định "cháu gái" mình không sai, MXH chỉ là ảo, hôm nay, người này cũng đưa ra lời xin lỗi. Nhưng ác một nỗi, lời lẽ và giọng điệu của người này chỉ khiến cư dân mạng thêm ghét, thêm mắng mỏ L mà thôi.

Theo facebook T.T.B này lý giải, vì nhóm bạn tổ chức sinh nhật ở quán hôm ấy ít tuổi hơn L, nên L có quyền ăn trước!!!

Toàn cảnh vụ gái xinh lén quẹt bánh kem dậy sóng MXH: Chính chủ lên tiếng xin lỗi nhưng loạt "người thân không quen" trên trời rơi xuống mới đang là tâm điểm chú ý - Ảnh 7.

Lý lẽ ngang ngược của người dì họ tự nhận. (Ảnh chụp màn hình)

Những dòng status này nhận rất nhiều gạch đá, phẫn nộ của dân mạng. Hơn 1 tiếng sau, tài khoản này tiếp tục đăng tải lời xin lỗi. "Nếu cả cộng đồng mạng ép buộc thì gia đình chúng tôi xin lỗi vậy, ĐƯỢC CHƯA?

Gia đình cháu L xin lỗi BỌN NHÓC sinh nhật vào ngày hôm đấy.

Xin lỗi chủ nhân chiếc bánh kem ĐƯỢC cháu L ăn, chúng tôi chấp nhận mua 10 cái bánh kem đền cho họ, mua loại to nhất để MẤY ĐỨA ĐÓ mang về CHIA CHO CẢ DÒNG HỌ ĂN DỌNG LUÔN.

Thành thật xin lỗi vì đã có những hành động được cho là sai trái, vô duyên. Mong các người để cho chúng tôi yên" - người này viết.

Toàn cảnh vụ gái xinh lén quẹt bánh kem dậy sóng MXH: Chính chủ lên tiếng xin lỗi nhưng loạt "người thân không quen" trên trời rơi xuống mới đang là tâm điểm chú ý - Ảnh 8.

(Ảnh chụp màn hình)

Kinh nghiệm từ rất nhiều vụ việc thu hút sự chú ý trên MXH, cộng đồng mạng cũng phỏng đoán những kẻ đứng sau tài khoản mạo danh này cố tình tạo phốt, thu hút sự chú ý. Dù chẳng có mối liên quan gì tới các nhân vật trong vụ việc nhưng vẫn đăng tải các thông tin bịa đặt, miễn sao lượt like, share nhiều.

Câu chuyện bánh kem của L và nhóm bạn lần này cũng vậy, dù chính chủ thì đã khẳng định không quen biết T.T.B, nhưng người này vẫn ra sức xin lỗi thay để làm gì vậy? Phải chăng cố tình câu like, kéo follow cho tài khoản???

Tài khoản T.T.B đăng tải lời xin lỗi đầy thách thức hiện đã bị khóa. Cư dân mạng thì vẫn cho rằng người này cố tình thêm dầu vào lửa chứ không có quan hệ gì với L.

Nhưng cư dân mạng cũng không phải một lũ ngốc để bị "dắt mũi". Nhiều người đã nhận ra âm mưu và hiện tại tài khoản Facebook T.T.B đã bị khóa. 

Câu chuyện bánh kem có thể tạm khép lại khi người trong cuộc là L và chủ nhân chiếc bánh M.N đều đã lên tiếng cả. Người có lỗi thì xin lỗi và người chịu ấm ức cũng đã chấp nhận lời xin lỗi và bỏ qua. Còn những kẻ cố tình bám theo để câu like có lẽ cũng chẳng nên quan tâm!

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm