Tò mò cảm giác của đàn ông vừa có vợ vừa có bồ, cô vợ ngỡ qua mắt được chồng khù khờ ai ngờ sự thật đằng sau thế này

Giang Phạm,
Chia sẻ

Giờ Oanh mới hiểu được, tại sao đàn ông lại cứ thích được có bồ nhưng vẫn muốn giữ cả vợ. Thì ra cảm giác ấy tuyệt vời thế này đây.

Hỏi tại sao Oanh lại ngoại tình, trong khi đã có chồng con ư? Không phải chán chồng, vì Tiến chồng cô chẳng đến nỗi quá tệ. Cũng không phải cô nhu cầu sinh lý cao mà Tiến chưa đáp ứng đủ. Có lẽ đơn giản vì cô cũng ham của lạ, thích phiêu lưu tình ái. Đâu phải đàn ông mới biết chán khi ăn mãi một món, đúng không?

Oanh có tình công sở với một anh chàng đồng nghiệp đã gần 1 năm nay nhưng Tiến chẳng hề hay biết gì. Đúng là một ông chồng khờ! Thậm chí còn vô cùng tâm lý khi Oanh than mệt, Tiến liền chẳng cố bắt vợ chiều mình nữa. Mà thực ra là Oanh "vật lộn" với người tình ở khách sạn lúc trưa no nê rồi. Thấy Tiến dễ nói chuyện, từ ấy Oanh thường kiếm cớ mệt để "tháng đôi lần" với chồng mà thôi. Đùa chứ, cùng lúc chiều chuộng 2 người đàn ông, chắc cô hao mòn thân xác mất!

Dù bị vợ "bỏ đói", nhưng Tiến chả hề kêu than gì. Anh đối xử với vợ con như trước, đi làm về vẫn hay chia sẻ việc nhà với cô, vợ chồng con cái thi thoảng lại dẫn nhau đi ăn hàng, cuộc sống êm ấm và bình yên tới lạ.

Tò mò cảm giác của đàn ông vừa có vợ vừa có bồ, cô vợ ngỡ qua mắt được chồng khù khờ ai ngờ sự thật đằng sau thế này - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Con người ai chẳng tham lam đúng không? Một bên có người tình nóng bỏng để đổi gió khi cần, một bên là gia đình đầm ấm với người chồng tuy hơi hiền lành, khù khờ nhưng tốt bụng, yêu vợ thương con. Ai không thích cuộc sống như thế? Một cảm giác thỏa mãn lan tỏa trong từng tế bào cơ thể, khiến Oanh hiểu được, tại sao đàn ông lại cứ thích bên vợ bên bồ, và một gia đình yên vui vẫn chưa là đủ với họ. Thì ra cảm giác ấy tuyệt vời thế này đây!

Chuyện sẽ vẫn như thế nếu như không có cái hôm định mệnh ấy. Sáng chủ nhật, người tình hẹn Oanh đi vui vẻ nhân 1 ngày đẹp trời. Oanh nghĩ bụng, gần chục ngày rồi chưa hẹn hò với anh ta, cũng thấy nhớ ra trò, nên đồng ý ngay. Vừa hay hôm ấy Tiến cũng ra ngoài gặp bạn, 2 người thống nhất đưa con gái sang nhà bà ngoại gửi, rồi ai đi việc người nấy.

Oanh với người tình đi ăn sáng xong thì dắt nhau vào một khách sạn khá xa trung tâm. Anh ta nói khách sạn ấy cảnh đẹp lắm, muốn đưa cô tới trải nghiệm 1 lần. Vừa đăng kí lấy phòng, chưa kịp cầm chìa khóa ở quầy lễ tân thì một đôi nam nữ cũng dung dăng dung dẻ bước vào, còn cười đùa cấu chí nhau rõ vui. Oanh và người tình nhìn sang, đôi nam nữa ấy cũng nhìn tới, 4 cặp mắt nhìn nhau, 4 người hóa đá ngay lập tức. Anh chàng đó không phải Tiến thì là ai!

Kết quả của cuộc đụng độ 4 người ấy là Oanh và Tiến yên lặng dắt nhau về nhà giải quyết chuyện gia đình. Hai người đều ngoại tình, còn bắt tại trận đối phương dẫn người tình vào khách sạn, Oanh và Tiến làm gì có ai có tư cách đánh ghen ai? Còn 2 kẻ thứ 3 kia thì cũng ai tự về nhà người nấy.

Về nhà, nghĩ mãi Oanh mới nhớ ra, cô nàng kia thực chất chính là người yêu cũ của Tiến. Không rõ 2 kẻ ấy "yêu lại từ đầu" tự bao giờ nữa. Càng nghĩ Oanh càng thấy nóng máu. Nhưng há miệng mắc quai, cô còn có thể nói được gì chồng? Tiến cũng đuối lý, thành ra vợ chồng nhà cô cứ nhìn nhau im lặng chẳng ai muốn mở miệng trước.

Tò mò cảm giác của đàn ông vừa có vợ vừa có bồ, cô vợ ngỡ qua mắt được chồng khù khờ ai ngờ sự thật đằng sau thế này - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Hôm sau Oanh tìm gặp cô nàng kia để nói chuyện, tất nhiên cô nào dám mạnh miệng vì cô là vợ Tiến thật song cô cũng đâu có đúng. "Anh Tiến biết thừa cô ngoại tình từ lâu rồi. Nhưng nói cho cô hay nhé, thực ra chúng tôi còn qua lại với nhau được 2 năm rồi cơ, từ lúc tôi ly hôn, trước cả khi cô ngoại tình. Chẳng qua anh ấy về nhà vẫn mẫu mực với vợ con, nên cô khờ khạo đâu nghi ngờ gì! Nhưng khi cô có người khác, là anh ấy phát hiện ra ngay. Anh ấy còn thấy nhẹ nhõm khi biết là đằng khác, vừa đỡ áy náy với cô, vừa bớt phải 'lên giường' với cô mà dành toàn tâm toàn sức cho tôi", cô nàng vênh váo cười.

Oanh chết điếng, không ngờ sự thật lại đầy bất ngờ như vậy. Cô còn đang hí hửng vì mình ngoại tình cả năm trời chồng chẳng phát hiện ra, nào ngờ sau lưng cô Tiến đã qua lại với người cũ từ đời nào. Cô đích xác mới là kẻ khù khờ ấy chứ! Nở nụ cười méo xệch, có ai rơi vào hoàn cảnh như cô hay không? Cuộc hôn nhân mà người trong cuộc đều phản bội nhau như Oanh và Tiến, liệu có còn có thể tiếp tục?

Chia sẻ