Tình yêu và tham vọng: Thiên "thái tử" ôm Linh khiến Minh ghen tuông tuyên bố "cô ấy là bạn gái tôi"

Trong preview tập 53 "Tình yêu và tham vọng", Minh đã không còn ngồi yên khi chứng kiến Thiên "thái tử" động tay động chân với người phụ nữ của mình.

Preview tập 53 Tình yêu và tham vọng tiếp tục khiến các fan của Minh - Linh phát cuồng bởi tình cảm tiến triển của đôi trẻ. Nếu như trong tập 52, Minh còn cười cợt khi Thiên công khai tặng hoa rồi nói lời sến súa với Linh trước cả công ty thì ở tập 53, anh chàng đã không còn ngồi yên nữa khi chứng kiến "người phụ nữ của mình" bị kẻ khác động tay động chân.

Không rõ nguyên nhân nào dẫn đến tình huống Thiên phải đưa Linh về nhà trong tập này, có lẽ nó liên quan đến Phương - bạn thân của Linh. Bởi khi đưa Linh về tới cổng nhà, Thiên đã nói rằng: "Cô định vắt chanh bỏ vỏ à, vì cô vừa nhờ tôi đèo bạn cô về, giờ cô định đá tôi phải không?".

Tình yêu và tham vọng: Thiên "thái tử" ôm Linh khiến Minh ghen tuông tuyên bố "cô ấy là bạn gái tôi" - Ảnh 1.

Đến khi Linh nói: "Vậy thì tôi cảm ơn anh đã đưa tôi về!" thì Thiên lại bày tỏ anh chàng không đồng ý với lời cảm ơn "suông" này. Anh chàng táo bạo đặt tay lên vai Linh rồi hỏi: "Hình như cô đang có nhiều tâm sự thì phải?".

Tình yêu và tham vọng: Thiên "thái tử" ôm Linh khiến Minh ghen tuông tuyên bố "cô ấy là bạn gái tôi" - Ảnh 2.

Khi Linh còn đang ngỡ ngàng chưa biết xử trí ra sao với "cậu ấm con giời" này thì Minh bỗng nhiên xuất hiện và gằn giọng với gã tay chơi: "Buông cô ấy ra!". "Tại sao tôi lại phải buông?" - Thiên tức tối bật lại thì Minh tuyên bố: "Nếu như tôi nói rằng cô ấy là bạn gái của tôi thì sao?".

Tình yêu và tham vọng: Thiên "thái tử" ôm Linh khiến Minh ghen tuông tuyên bố "cô ấy là bạn gái tôi" - Ảnh 3.

Xem ra sau nhiều lần khiến "đàng gái" phải chủ động thì giờ đây, Minh tổng đã chính thức "ra tay", khẳng định quyền "sở hữu" của mình với Linh. Còn các fan Minh - Linh đang ở đâu? Đừng hỏi nữa, vì họ đang ngất lịm vì sung sướng cả rồi!

Tình yêu và tham vọng: Thiên "thái tử" ôm Linh khiến Minh ghen tuông tuyên bố "cô ấy là bạn gái tôi" - Ảnh 4.

Đón xem tập 53 Tình yêu và tham vọng lên sóng VTV3 tối 1/9.

Chia sẻ
Đọc thêm