Tình yêu và tham vọng: Rò rỉ ảnh Linh hôn Minh trong phòng làm việc, táo bạo đến thế là cùng!

Bức ảnh Linh hôn Minh đằng sau máy quay đang thu hút nhiều sự chú ý của fan "Tình yêu và tham vọng".

Mới đây, fan Tình yêu và tham vọng đã chia sẻ một hình ảnh được cho là xuất hiện trong các tập tiếp theo của bộ phim. Trong ảnh, Linh và Minh đang có một khoảnh khắc tình tứ, suýt môi chạm môi trong bối cảnh được cho là văn phòng làm việc của Hoàng Thổ.

Tình yêu và tham vọng: Rò rỉ ảnh Linh hôn Minh trong phòng làm việc, táo bạo đến thế là cùng! - Ảnh 1.

Có lẽ đây là giai đoạn họ chính thức hẹn hò, gương mặt của cả hai đều rạng ngời hạnh phúc. Xem ra cô nàng Phan Hoàng Linh không chỉ mạnh mẽ trong việc chủ động tấn công sếp tổng mà còn rất táo bạo khi đã nắm được tình yêu trong tay mình.

Cảnh quay này khiến khán giả cũng tò mò phải chăng Linh - Minh sẽ công khai chuyện tình yêu của mình, trong khi ở giai đoạn này, khả năng cao là nữ chủ tịch của Hoàng Thổ - bà Khuê vẫn sẽ chưa chịu chấp nhận chuyện con trai hẹn hò cô gái khác không phải Tuệ Lâm. Phía trước là sự trả thù của ông Thạch, phía sau là sự phá đám của Phong, liệu Minh có thể vừa yêu đương vừa giúp công ty đứng vững trước sóng gió?

Tình yêu và tham vọng đang đi đến những tập cuối cùng với nhiều diễn biến hấp dẫn, hứa hẹn còn những bất ngờ phía trước đón đợi khán giả. Mới nhất, nam chính Nhan Phúc Vinh cũng chia sẻ hình ảnh anh mặc vest chỉn chu trên trang cá nhân và nói rằng đây là trang phục mà nhân vật Minh sẽ diện ở một dịp vô cùng đặc biệt sắp tới khiến khán giả không khỏi đoán già đoán non Minh tổng sẽ trở thành chú rể của Phan Linh.

Tình yêu và tham vọng: Rò rỉ ảnh Linh hôn Minh trong phòng làm việc, táo bạo đến thế là cùng! - Ảnh 2.

Đón xem tập 52 của bộ phim sẽ chính thức lên sóng VTV3 vào tối nay.

Chia sẻ
Đọc thêm