Tình yêu và tham vọng: Minh trở lại bên Tuệ Lâm sau khi biết nữ phó tổng cắt tay tự tử vì mình

Trong tập 31 "Tình yêu và tham vọng", Minh đã lặn lội sang tận châu Âu tìm Tuệ Lâm.

Tập 31 Tình yêu và tham vọng lên sóng VTV3 tối 6/7. Sau khi bị Minh phũ phàng hủy hôn, Tuệ Lâm suy sụp và đau khổ, cô quyết định bỏ nhà ra đi để cố quên mối tình sâu đậm dành cho chàng tổng giám đốc. Nàng phó tổng bỏ sang Séc, nơi ghi dấu những kỷ niệm khó quên với Minh. Tại đây, cô ở nhờ nhà của một người bạn thân, người cũng đã từng ở bên Tuệ Lâm thời điểm cô nàng gánh chịu cú sốc vì Minh yêu Thùy Chi.

Sau khi Tuệ Lâm bỏ đi, mẹ cô vô cùng lo lắng. Mặc cho sự phản đối của chồng, bà vẫn tìm tới Minh nhờ anh giúp đỡ. Chính mẹ Tuệ Lâm là người đã tìm được tung tích con gái ở Séc. Bà đã nhờ Minh hãy đến bên Tuệ Lâm, đưa con gái mình trở về bởi bà hiểu được rằng thời điểm này, chỉ có lời nói của Minh mới có thể thuyết phục Tuệ Lâm.

Tình yêu và tham vọng: Minh trở lại bên Tuệ Lâm sau khi biết nữ phó tổng cắt tay tự tử vì mình  - Ảnh 2.

Tình yêu và tham vọng: Minh trở lại bên Tuệ Lâm sau khi biết nữ phó tổng cắt tay tự tử vì mình  - Ảnh 3.

Về phía Minh, sau khi Tuệ Lâm đi, anh vô cùng áy náy và ân hận, lo lắng cho người mà anh coi như em gái. Dẫu Minh chẳng làm gì sai nhưng anh lại bị tất thảy mọi người chỉ trích. Trước mặt Linh, Sơn, trưởng phòng Hường không ngại mắng thẳng mặt sếp của mình và nói rằng Minh là kẻ bội bạc, có mới nới cũ. Trưởng phòng Hường cũng nhắc Minh nhớ rằng Tuệ Lâm đã hy sinh vì anh nhiều như thế nào. Chính cô là người luôn đứng ra thuyết phục bố mình đứng về phía anh. Trong khi đó, Sơn cũng không ngại công kích bạn thân và cho rằng Minh đã khiến tất cả mọi người phải đau khổ.

Sau khi có địa chỉ của Tuệ Lâm ở Séc, Minh đã lặn lội sang tận châu Âu tìm nữ phó tổng. Khi gặp bạn thân của Tuệ Lâm, anh càng bàng hoàng hơn khi biết rằng năm xưa, thời điểm Minh quen biết Thùy Chi, Tuệ Lâm cũng đã bỏ sang Séc và định cắt tay tự tử. Tuệ Lâm muốn rằng Minh sẽ phải ân hận, sẽ phải day dứt, nhớ thương cô suốt phần đời còn lại.

Tình yêu và tham vọng: Minh trở lại bên Tuệ Lâm sau khi biết nữ phó tổng cắt tay tự tử vì mình  - Ảnh 4.

Tình yêu và tham vọng: Minh trở lại bên Tuệ Lâm sau khi biết nữ phó tổng cắt tay tự tử vì mình  - Ảnh 5.

Sau khi biết Tuệ Lâm thực sự nặng tình với mình đến nhường nào, Minh càng thêm đau khổ, khó xử, xót xa. Tập phim khép lại bằng cảnh Tuệ Lâm - Minh gặp nhau giữa khung cảnh đẹp như tranh vẽ của nước bạn. Tuệ Lâm hồi tưởng lại những câu chuyện quá khứ, trong khi Minh nhìn cô bằng ánh mắt buồn bã.

Tình yêu và tham vọng: Minh trở lại bên Tuệ Lâm sau khi biết nữ phó tổng cắt tay tự tử vì mình  - Ảnh 6.

Tình yêu và tham vọng: Minh trở lại bên Tuệ Lâm sau khi biết nữ phó tổng cắt tay tự tử vì mình  - Ảnh 7.

Tình yêu và tham vọng: Minh trở lại bên Tuệ Lâm sau khi biết nữ phó tổng cắt tay tự tử vì mình  - Ảnh 8.

Ở một diễn biến khác, bố Tuệ Lâm rất tức giận khi biết vợ đã qua mặt mình, nhờ Minh sang Séc gặp Tuệ Lâm. Với lòng tự trọng cao như núi, bố Tuệ Lâm không thể tha thứ cho Minh và muốn anh biến khỏi cuộc đời con gái mình. Tuy nhiên, bản thân ông cũng không thể phủ nhận sự thật rằng Tuệ Lâm quá yêu Minh, yêu đến mù quáng, sẵn sàng chết vì tình. Khi mẹ Tuệ Lâm nhắc lại chuyện con gái định tự tử vì tình năm xưa, bà cũng giục chồng hãy mau nghĩ cách gì đó, ép Minh nhất định phải cưới Tuệ Lâm làm vợ.

Tình yêu và tham vọng: Minh trở lại bên Tuệ Lâm sau khi biết nữ phó tổng cắt tay tự tử vì mình  - Ảnh 9.

Tình yêu và tham vọng: Minh trở lại bên Tuệ Lâm sau khi biết nữ phó tổng cắt tay tự tử vì mình  - Ảnh 10.

Đón xem tập 32 Tình yêu và tham vọng lên sóng VTV3 tối 7/7.

Chia sẻ
Đọc thêm