Tình yêu và tham vọng: Minh chạy như bay đi "giải cứu" khi nghe tin Phong "bắt cóc" Linh, nắm tay người thương chan chứa tình

Khoảnh khắc Minh nắm tay Linh vì lo lắng cho cô khiến fan "Tình yêu và tham vọng" tan chảy.

Tập 30 Tình yêu và tham vọng không chỉ khiến fan sôi sục vì tình tiết Minh hủy hôn với Tuệ Lâm, mà còn làm tan chảy trái tim của đông đảo khán giả bởi hành động cực si tình của Minh: chạy như bay đi tìm Linh khi nghe tin người thương bị Phong tổng "bắt cóc".

Sau khi "hóng" được thông tin Minh sẽ đi gặp gỡ gia đình Tuệ Lâm để bàn chuyện cưới hỏi, Phong quyết tâm phá cho bằng được vì hơn ai hết, anh chàng đang mong muốn mẹ con Minh mâu thuẫn với gia đình Tuệ Lâm để chia rẽ Hoàng Thổ.

Tình yêu và tham vọng: Minh chạy như bay đi "giải cứu" khi nghe tin Phong "bắt cóc" Linh, nắm tay người thương chan chứa tình - Ảnh 2.

Để thực hiện âm mưu của mình, Phong nhắn tin hẹn gặp Linh với nội dung muốn tiết lộ một vài thông tin "hay ho" về Minh. Đến khi Phong gặp Linh rồi, hắn lại ra lệnh cho Đại Cán tới gặp Minh để thông báo một tin "sốt dẻo" rằng tổng giám đốc Bách Hợp đã xông tới Hoàng Thổ "bắt cóc" nữ giám đốc kinh doanh xinh đẹp để hỏi tội những vụ việc đấu đá trong quá khứ.

Vừa nghe tin dữ, Minh lập tức lao đi tìm Linh, bất chấp việc anh sắp phải đến điểm hẹn với gia đình Tuệ Lâm.

Đến khi Minh gặp được Phong và Linh, tổng giám đốc Bách Hợp đang giữ chặt tay nhân viên cũ. Anh ta nói rằng chỉ định mời Linh đi ăn mà thôi, sau đó siết chặt tay cô khiến Linh liên tục kêu đau, còn Minh tức giận ra lệnh cho đối thủ: "Bỏ tay cô ấy ra".

Tình yêu và tham vọng: Minh chạy như bay đi "giải cứu" khi nghe tin Phong "bắt cóc" Linh, nắm tay người thương chan chứa tình - Ảnh 3.

Tình yêu và tham vọng: Minh chạy như bay đi "giải cứu" khi nghe tin Phong "bắt cóc" Linh, nắm tay người thương chan chứa tình - Ảnh 4.

Nhìn thấy Minh chạy tới vì Linh, Phong cũng mỉa mai chuyện anh chàng đang vì một người phụ nữ khác mà bỏ quên cả tiệc đính ước với gia đình Tuệ Lâm.

Khi Phong đi rồi, Minh nhanh chóng chạy tới bên Linh và nắm lấy tay cô vì lo lắng cô bị đau. Khoảnh khắc Minh lo lắng cho Linh khiến khán giả cũng phải "tan chảy" vì quá ngọt ngào. Cách yêu của Minh, dù không táo bạo như Sơn nhưng lại mạnh mẽ, cuồn cuộn như sóng ngầm từ bên trong, đủ khiến những trái tim sắt đá nhất cũng bị đốn gục.

Tình yêu và tham vọng: Minh chạy như bay đi "giải cứu" khi nghe tin Phong "bắt cóc" Linh, nắm tay người thương chan chứa tình - Ảnh 5.

Tình yêu và tham vọng: Minh chạy như bay đi "giải cứu" khi nghe tin Phong "bắt cóc" Linh, nắm tay người thương chan chứa tình - Ảnh 6.

Tình yêu và tham vọng: Minh chạy như bay đi "giải cứu" khi nghe tin Phong "bắt cóc" Linh, nắm tay người thương chan chứa tình - Ảnh 7.

Cũng phải nói thêm rằng, để tạo drama hơn nữa cho câu chuyện, Đại Cán đã gọi cả Sơn đến chứng kiến cảnh Minh chăm sóc Linh, khiến anh chàng giám đốc pháp chế được một phen ghen tuông ê chề. Ngoài ra, gã gián điệp mới của Phong ở Hoàng Thổ cũng nhanh tay chụp lại hình ảnh Minh nắm tay Linh và gửi cho ông Thạch - bố Tuệ Lâm - người lúc này đang vô cùng tức giận vì con rể tương lai đến muộn.

Tình yêu và tham vọng: Minh chạy như bay đi "giải cứu" khi nghe tin Phong "bắt cóc" Linh, nắm tay người thương chan chứa tình - Ảnh 8.

Tình yêu và tham vọng: Minh chạy như bay đi "giải cứu" khi nghe tin Phong "bắt cóc" Linh, nắm tay người thương chan chứa tình - Ảnh 9.

Đón xem các tập tiếp theo của Tình yêu và tham vọng lên sóng VTV3 tối thứ Hai, thứ Ba hàng tuần.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm