Tình yêu và tham vọng: Vừa cấm Linh "động chạm" con trai mình, mẹ Minh lại tái mặt vì bằng chứng hẹn hò của cặp đôi

Trong tập 29 "Tình yêu và tham vọng", mẹ Minh đã "bắt gian" cảnh Linh "động chạm" Minh tại văn phòng công ty.

Tập 29 Tình yêu và tham vọng lên sóng VTV3 tối 29/6. Trong tập này, Minh - Linh cuối cùng cũng tự giải thoát được cho mình khỏi căn nhà kho bị tên mặt sẹo giam giữ. Đến khi trở lại công ty, Minh quyết tâm điều tra chân tướng của tên tội phạm và phát hiện ra hắn chính là tay chân của Kỳ Lân, mà Kỳ Lân lại là em vợ của Phong - tổng giám đốc Bách Hợp. Xâu chuỗi mọi việc, Minh - Sơn còn nghi ngờ rằng chính Phong là kẻ đứng sau cái chết của Thùy Chi năm xưa, vì rất trùng hợp, ngày Thùy Chi bị hại cũng là thời điểm Hoàng Thổ lấy mất công thức dầu gội của Bách Hợp.

Thoát khỏi vòng nghi ngờ của Minh, nhưng Tuệ Lâm cũng chẳng thể ăn ngon ngủ yên sau khi chứng kiến tên mặt sẹo suýt chết trước mắt mình. Những ngày sau đó, cô nàng liên tục mơ thấy ác mộng. Tuệ Lâm bị ám ảnh với việc Minh sẽ phát hiện ra mọi chuyện và "tống khứ" mình ra khỏi cuộc đời anh.

Tình yêu và tham vọng: Vừa cấm Linh "động chạm" con trai mình, mẹ Minh lại tái mặt vì bằng chứng hẹn hò của cặp đôi - Ảnh 1.

Chứng kiến con gái tiều tụy, thậm chí đổ bệnh mà trong cơn mơ vẫn gọi tên Minh, mẹ Tuệ Lâm đã tới gặp mẹ Minh để xin bà Khuê hãy mau chóng tác thành cho mối quan hệ của cặp đôi.

Đến khi bà Khuê tới công ty tìm con trai thì lại vô tình chứng kiến cảnh Linh đang "động chạm" vào Minh ngay giữa văn phòng. Sau khi biết Minh nghi ngờ Phong đứng sau cái chết của Thùy Chi, Linh đã tới động viên Minh và nói rằng chuyện này vốn chưa rõ trắng đen nên anh đừng quá lo nghĩ rồi lại tự trách bản thân mình. Để động viên Minh, Linh còn vỗ vai anh như một người bạn thân thiết.

Khi bắt gặp cảnh này, bà Khuê đã sầm mặt tức tối và cảnh cáo Linh không được "động chân động tay" với con trai mình ở nơi làm việc. Sau khi Linh đi rồi, bà tiếp tục "giáo huấn" Minh và nói rằng người anh cần quan tâm nhất lúc này là Tuệ Lâm - cô gái gần đây vì bản thân anh mà đổ bệnh.

Tình yêu và tham vọng: Vừa cấm Linh "động chạm" con trai mình, mẹ Minh lại tái mặt vì bằng chứng hẹn hò của cặp đôi - Ảnh 2.

Tình yêu và tham vọng: Vừa cấm Linh "động chạm" con trai mình, mẹ Minh lại tái mặt vì bằng chứng hẹn hò của cặp đôi - Ảnh 3.

Minh giải thích với bà Khuê rằng mối quan hệ của mình và Linh chỉ là bạn bè, mà bạn bè thì có quyền vỗ vai động viên nhau, nhưng hẳn nhiên bà Khuê chẳng tin lời con trai nói.

Tình yêu và tham vọng: Vừa cấm Linh "động chạm" con trai mình, mẹ Minh lại tái mặt vì bằng chứng hẹn hò của cặp đôi - Ảnh 4.

Tiếp đó, bà Khuê hẹn gặp ông Thạch - bố Tuệ Lâm để thương lượng chuyện đôi trẻ thì ông Thạch lại tuyên bố muốn chấm dứt mối liên hệ của 2 bên gia đình. Cuối cùng, bà tìm cách thuyết phục ông Thạch để mình thu xếp mọi chuyện "về đúng quỹ đạo". Nào ngờ, ông Thạch tức giận đưa cho bà Khuê xem bằng chứng hẹn hò của Minh và Linh, là những tấm ảnh chụp các khoảnh khắc "đi đâu cũng có nhau" của hai người.

Tình yêu và tham vọng: Vừa cấm Linh "động chạm" con trai mình, mẹ Minh lại tái mặt vì bằng chứng hẹn hò của cặp đôi - Ảnh 5.

Tình yêu và tham vọng: Vừa cấm Linh "động chạm" con trai mình, mẹ Minh lại tái mặt vì bằng chứng hẹn hò của cặp đôi - Ảnh 6.

Cảm thấy không thể khoanh tay đứng yên thêm được nữa, bà Khuê đã quyết định yêu cầu Minh đính hôn vói Tuệ Lâm trong tập 30 của bộ phim. Tập 30 Tình yêu và tham vọng được lên sóng vào tối thứ Ba (30/6).

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm