Tình yêu và tham vọng: Minh đồng ý đính hôn cùng Tuệ Lâm nhưng phút quyết định lại có người phá đám

Xem ra Minh muốn đến với Tuệ Lâm cũng không xong!

Preview tập 30 Tình yêu và tham vọng mới tung ra lập tức đã "gây bão" với tình tiết Minh đồng ý đính hôn cùng Tuệ Lâm. Ở tập 29, sau khi chứng kiến con gái đau khổ vì chuyện tình với Minh mãi không thành, ông Thạch - bố Tuệ Lâm đã quyết định dùng biện pháp mạnh tay, thâu tóm cổ đông của Hoàng Thổ. Bị dồn vào thế bí, bà Khuê, mẹ Minh quyết ép con trai cưới Tuệ Lâm làm vợ để cứu công ty. Bà nói rằng làm đàn ông thì quan trọng nhất vẫn là sự nghiệp. Minh nên biết cách "hy sinh" để cứu công ty.

Tình yêu và tham vọng: Minh đồng ý đính hôn cùng Tuệ Lâm nhưng phút quyết định lại có người phá đám - Ảnh 1.

Khi Minh không đồng ý và cho rằng không thể lấy người mình không yêu, bà Khuê đã vạch trần con trai và nói rằng thái độ của Minh như hiện tại là do anh đã tương tư Linh. Tuy nhiên nữ chủ tịch của Hoàng Thổ cũng cảnh cáo con trai rằng hãy mau chóng quên mối tình mới đi, nhân lúc mọi chuyện còn chưa sâu đậm, bởi: "mẹ không muốn có một Thùy Chi thứ hai, mẹ không muốn mất con một lần nữa".

Xem ra với sự thuyết phục lẫn uy hiếp từ phía mẹ, Minh đã quyết định sẽ cưới Tuệ Lâm. Trước ngày đính hôn, anh chàng còn gặp gỡ Linh để "tâm sự". Ngoài mặt thì luôn miệng tuyên bố "không có gì" với chàng tổng giám đốc nhưng khi nghe tin người thương chuẩn bị đi lấy vợ, Linh lại "vật vã" đau khổ và hỏi Minh rằng nếu anh đến với Tuệ Lâm thì có phải tình bạn giữa hai người sẽ chấm dứt?

Tình yêu và tham vọng: Minh đồng ý đính hôn cùng Tuệ Lâm nhưng phút quyết định lại có người phá đám - Ảnh 3.

Việc Minh chuẩn bị đính hôn Tuệ Lâm cũng khiến một người không vui, đó chính là Phong. Anh chàng đang định lợi dụng lúc Minh yêu đương Linh, phũ với Tuệ Lâm để khiến ông Thạch - bố Tuệ Lâm nổi giận và chia rẽ Hoàng Thổ, tuy nhiên nếu Minh - Tuệ Lâm về chung một nhà thì công ty lại càng vững như bàn thạch, thế nên Phong nhất quyết không để điều này xảy ra.

Đoạn preview khép lại bằng cảnh Phong âm mưu phá ngày lễ đính hôn của Tuệ Lâm - Minh cho bằng được.

Tình yêu và tham vọng: Minh đồng ý đính hôn cùng Tuệ Lâm nhưng phút quyết định lại có người phá đám - Ảnh 4.

Chưa bao giờ, phần đông khán giả lại mong Phong... thành công đến như thế!

Đón xem tập 30 Tình yêu và tham vọng lên sóng VTV3 tối 30/6.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm