Tình yêu và tham vọng: Khán giả bất ngờ ném đá Linh vì thái độ ỡm ờ, "vật vã" vì Minh đi lấy vợ, phũ với Sơn tới cùng cực

Thái độ của nữ chính Linh trong tập 30 "Tình yêu và tham vọng" bất ngờ bị khán giả ném đá.

Preview tập 30 Tình yêu và tham vọng bất ngờ gây ra làn sóng tranh cãi trong cộng đồng mạng vì thái độ của nữ chính Linh (Diễm My 9x). Trước khi Minh đính hôn với Tuệ Lâm, anh đã cùng Linh đi uống bia ở "đại bản doanh" của 2 người. Ngoài miệng thì luôn nói rằng không có gì với Minh, thế nhưng khi biết chàng tổng giám đốc sắp trở thành "chồng người ta", Linh lại vật vã đau khổ.

Cô hỏi Minh rằng nếu anh ở bên Tuệ Lâm, thì phải chăng hai người họ sẽ chẳng bao giờ được đi uống bia cùng nhau nữa. "Bức tranh lá tôi tặng anh, anh cũng sẽ vứt bỏ có đúng không? " -Linh hỏi khiến Minh day dứt nhìn cô rồi hỏi ngược lại: "Cô nghĩ tôi là người như vậy sao?".

Tình yêu và tham vọng: Khán giả bất ngờ ném đá Linh vì thái độ ỡm ờ, "vật vã" vì Minh đi lấy vợ, phũ với Sơn tới cùng cực - Ảnh 2.

Tuy rất đau khổ vì không thể đến được với người con gái mình thực sự yêu, Minh vẫn nói rằng: "Tôi đã mắc nợ Tuệ Lâm quá nhiều, tôi không thể cứ mắc nợ mãi như vậy được". Chẳng lẽ vì không muốn phải chịu hàm ơn Tuệ Lâm, Minh cứ thế mà "bán mình", quyết định đến với người phụ nữ mình không hề yêu?

Trước khi cùng Minh đi uống bia, Linh đã vô tình bỏ rơi Sơn mà không hề hay biết. Đó là khi Sơn mang đồ ăn tới nhà cho Linh nhưng cô lại vội vàng đi xuống gặp Minh mà không để ý thấy Sơn ở phía sau. Thấy Linh bỏ đi, Sơn lộ rõ vẻ hụt hẫng. Tuy nhiên anh chàng vẫn cẩn thận treo đồ ăn trước cửa nhà Linh cùng lời nhắn gửi ngọt ngào dành cho cô.

Tình yêu và tham vọng: Khán giả bất ngờ ném đá Linh vì thái độ ỡm ờ, "vật vã" vì Minh đi lấy vợ, phũ với Sơn tới cùng cực - Ảnh 3.

Sơn hụt hẫng khi Linh bỏ đi với Minh.

Sau khi xem xong đoạn preview, rất nhiều khán giả bất ngờ "ném đá" nhân vật Linh vì thái độ "ỡm ờ" của Linh với hai chàng trai. Nhiều người cho rằng nếu Linh yêu Minh thì hãy mạnh dạn tỏ tình, tiến tới một cách rõ ràng, đừng để Sơn phải đuổi theo phía sau khổ sở như vậy. Một số khán giả lại cho rằng lời nói và hành động của Linh không nhất quán, miệng nói không có gì với Minh nhưng hành động lại hoàn toàn ngược lại.

Tuy nhiên, đặt vào tâm lý nhân vật mới thấy, Linh khó lòng mà bày tỏ với Minh khi cô biết rằng mẹ anh vốn chẳng ưa gì mình, bản thân Minh cũng luôn tỏ thái độ chung tình với tình cũ Thùy Chi, trong khi Tuệ Lâm lại luôn tỏ ra như thể Minh thuộc quyền sở hữu của cô nàng.

Về phía Sơn, Linh cũng chưa làm điều gì đi quá giới hạn bạn bè. Cô luôn cảm thấy khó xử trước sự ngọt ngào của Sơn dành cho mình, nhưng sự "tấn công" từ Sơn lại quá mạnh mẽ, trong khi Linh không biết làm gì để từ chối mà không khiến Sơn bị tổn thương, bởi như Linh đã tâm sự với Minh, Sơn là người khiến cô biết ơn, đã giúp đỡ cô rất nhiều khi tới Hoàng Thổ làm việc.

Đón xem tập 30 Tình yêu và tham vọng lên sóng VTV3 tối 30/6.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm