Dạo này nuốc Huế bỗng dưng được nhiều người quan tâm, nhưng không phải ai cũng biết cách ăn loại đặc sản được mệnh danh là "sashimi" này.
Bánh ngải là món quà tinh tế từ vùng đất Lạng Sơn, không chỉ nức tiếng bởi hương vị đặc trưng khó quên mà còn là lựa chọn thông minh cho sức khỏe.
Rau khúc (hay còn gọi là cỏ tai Phật) là nguyên liệu quen thuộc trong món xôi khúc chúng ta vẫn thường ăn.
Bánh mì mỏ là một trong những "đặc sản" khiến không ít người thương nhớ ở xứ than Quảng Ninh.
Khi tiết trời ngày xuân ấm lên cũng là lúc rau sau sau vào mùa.
Không gian Tết cổ truyền khắp muôn nơi luôn tràn ngập hương vị của "Thịt mỡ, dưa hành, câu đối đỏ; Cây nêu, tràng pháo, bánh chưng xanh". Riêng tại xứ Nghệ, dấu ấn ngày xuân lại được đậm nét qua những chiếc bánh ngào ngọt lịm.
Rau tiến vua được nhiều người yêu thích trong dịp Tết không chỉ vì vị ngon mà còn vị giòn lạ của chúng.
Cứ mỗi độ xuân về, trong ngày Tết của người Mông không thể thiếu được món bánh cổ truyền, đó là bánh dày.
Chẳng ai nghĩ những vạt rêu xanh rì mọc nơi bờ suối lại trở thành đặc sản của một vùng đất.
Từ loại rau xứ lạnh đến món ngon trên bàn ăn, rau mầm đá được rất nhiều người "săn lùng" bằng được.