Tình trạng chung của showbiz Việt sau đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng: "Mất trí nhớ" đồng loạt, không tự nhận thức được hành động của bản thân

Phương Thảo, Theo Helino

Tiệc cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng tối qua đã làm nên những tình huống "dở khóc dở cười" chưa từng thấy ở dàn khách mời toàn sao Việt đình đám.

Ngày 9/11 vừa qua, chặng đường yêu 10 năm của Đông Nhi và Ông Cao Thắng cuối cùng đã đi đến cái kết trong mơ. Đám cưới đã diễn ra dưới sự chúc phúc và chứng kiến của đông đảo anh chị em nghệ sĩ và bạn bè, người thân của 2 người tại Phú Quốc. 

Sau phần nghi lễ và những khoảnh khắc xúc động trong buổi chiều, cô dâu chú rể và các khách mời đã có buổi tiệc linh đình với những tiết mục "ăn chơi nhảy múa" tưng bừng tại hồ bơi.

Có lẽ vì đây là một đám cưới được mong chờ nhất showbiz Việt nên tất cả khách mời đều quẩy sung đến nỗi mắc luôn chứng "mất trí nhớ" vào ngày hôm sau.

Tình trạng chung của showbiz Việt sau đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng: "Mất trí nhớ" đồng loạt, không tự nhận thức được hành động của bản thân  - Ảnh 2.

"Tình trạng chung" của các sao Việt trong tiệc cưới tối qua

Tình trạng chung của showbiz Việt sau đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng: "Mất trí nhớ" đồng loạt, không tự nhận thức được hành động của bản thân  - Ảnh 3.

Sáng mai ai cũng "mất trí nhớ"

Tình trạng chung của showbiz Việt sau đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng: "Mất trí nhớ" đồng loạt, không tự nhận thức được hành động của bản thân  - Ảnh 4.

Hàng loạt sao Việt đăng status kêu rằng không hề nhớ bất cứ chi tiết gì về buổi "dẩy đầm" hôm qua, đến bản thân mình đi về phòng nghỉ kiểu gì cũng không nhớ luôn.

Tình trạng chung của showbiz Việt sau đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng: "Mất trí nhớ" đồng loạt, không tự nhận thức được hành động của bản thân  - Ảnh 6.

Ngoài sự "mất trí nhớ" ngắn hạn, một số người khác còn "kêu gào" vì hôm qua gặp phải sự cố với hồ bơi, khi bị bạn bè "ném" xuống hồ, thậm chí còn rơi điện thoại xuống nước và bị hỏng.

Chưa dừng lại ở đó, chiếc xe chở dàn sao ra sân bay về Sài Gòn cũng được ghi lại những hình ảnh "độc đáo" không kém.

Tình trạng chung của showbiz Việt sau đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng: "Mất trí nhớ" đồng loạt, không tự nhận thức được hành động của bản thân  - Ảnh 7.

Tình trạng chung của showbiz Việt sau đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng: "Mất trí nhớ" đồng loạt, không tự nhận thức được hành động của bản thân  - Ảnh 8.

Tình trạng chung của showbiz Việt sau đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng: "Mất trí nhớ" đồng loạt, không tự nhận thức được hành động của bản thân  - Ảnh 9.

Tình trạng chung của showbiz Việt sau đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng: "Mất trí nhớ" đồng loạt, không tự nhận thức được hành động của bản thân  - Ảnh 10.

Tình trạng chung của showbiz Việt sau đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng: "Mất trí nhớ" đồng loạt, không tự nhận thức được hành động của bản thân  - Ảnh 11.

Tình trạng chung của showbiz Việt sau đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng: "Mất trí nhớ" đồng loạt, không tự nhận thức được hành động của bản thân  - Ảnh 12.

Lúc đi hết mình, lúc về... hết hồn!

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm