Tinder chứ đừng dễ tin người, vì đi làm với đi đu đưa người ta khác nhau trời vực!

Sau khi xem xong loạt ảnh hãy thử ghép 4 phiên bản của mình vào và đăng lên Facebook chị em nhé!

Người nổi tiếng trên thế giới đang thực hiện trào lưu khoe ảnh đại diện của 4 nền tảng MXH phổ biến hiện nay: Facebook, Instagram, LinkedIn (MXH công việc) và Tinder (ứng dụng hẹn hò trực tuyến). 

Trào lưu này bắt nguồn từ ca sĩ Dolly Parton - vừa kỷ niệm sinh nhật lần thứ 74. Sau đó, những người nổi tiếng khác đã tham gia vào cuộc vui và bắt đầu tải lên hình ảnh thú vị của họ. Cùng xem loạt ảnh nhé:

"Mẹ đẻ" của trào lưu - Dolly Parton: Ai mới là "gái hư" nào? 

Chị em công sở trên các nền tảng MXH sẽ có diện mạo như thế nào? Loạt ảnh sau sẽ khiến bạn cười nắc nẻ và phấn chấn đầu năm!  - Ảnh 1.

Bên ngoài đổ nát hoang sơ, bên trong "cảnh vật" nên thơ trữ tình!

Chị em công sở trên các nền tảng MXH sẽ có diện mạo như thế nào? Loạt ảnh sau sẽ khiến bạn cười nắc nẻ và phấn chấn đầu năm!  - Ảnh 8.

Đi làm thì mặc vest mặt lạnh, còn đi "đu trai" thì chỉ cần nội y và nụ cười!

Chị em công sở trên các nền tảng MXH sẽ có diện mạo như thế nào? Loạt ảnh sau sẽ khiến bạn cười nắc nẻ và phấn chấn đầu năm!  - Ảnh 9.

Trường hợp này lại ngược lại: Đi làm thì tươi, đi "đu trai" thì lạnh lùng, kiêu chảnh!

Chị em công sở trên các nền tảng MXH sẽ có diện mạo như thế nào? Loạt ảnh sau sẽ khiến bạn cười nắc nẻ và phấn chấn đầu năm!  - Ảnh 10.

Nhìn bốn bức ảnh này ai lại nghĩ là của một người cơ chứ!

Chị em công sở trên các nền tảng MXH sẽ có diện mạo như thế nào? Loạt ảnh sau sẽ khiến bạn cười nắc nẻ và phấn chấn đầu năm!  - Ảnh 16.

Dù ở đâu thì vẫn cứ là "ngon trai" đúng không cả nhà?

Chị em công sở trên các nền tảng MXH sẽ có diện mạo như thế nào? Loạt ảnh sau sẽ khiến bạn cười nắc nẻ và phấn chấn đầu năm!  - Ảnh 20.

Good girls play with dog, bad girls play with water gun!

Chị em công sở trên các nền tảng MXH sẽ có diện mạo như thế nào? Loạt ảnh sau sẽ khiến bạn cười nắc nẻ và phấn chấn đầu năm!  - Ảnh 22.

Hẳn là nhiều chị em sẽ ghen tị với tấm hình Instagram của anh chàng này!

Chị em công sở trên các nền tảng MXH sẽ có diện mạo như thế nào? Loạt ảnh sau sẽ khiến bạn cười nắc nẻ và phấn chấn đầu năm!  - Ảnh 31.

Có thể thấy, khi dùng LinkedIn, ai cũng sẽ giữ hình ảnh mẫu mực, nghiêm túc và chỉn chu. Đối với Facebook, đó sẽ là hình ảnh vui vẻ, đời thường và thoải mái. Trong khi Instagram sẽ là những bức ảnh bung lụa cùng 1001 filter, app chỉnh ảnh... Và cuối cùng là Tinder, mọi người sẽ đăng ảnh theo kiểu sexy, khêu gợi!

Điều này cũng đồng nghĩa đừng bao giờ phán đoán và bình luận một ai đó chỉ thông qua tấm ảnh người ta đăng lên nền tảng MXH. Ai cũng sẽ muốn được đẹp theo một cách nào đó với nhiều mục đích như xin việc, "sống ảo" và "khêu gợi" người khác. 

Chẳng hạn như nếu bạn muốn gây sự chú ý tới trưởng phòng nhân sự của tập đoàn lớn, bạn cần làm cho anh ta nghĩ bạn là một người đứng đắn, có trách nhiệm. Còn khi bạn muốn cuốn hút với một anh chàng điển trai cơ bắp thì bạn cũng nên "khoe" điều gì đó với anh ta đúng không nào? Việc này không thể gọi là thảo mai hay "nhiều mặt", mà đó là sự linh hoạt của bản thân, luôn có khả năng thay đổi để thích nghi với hoàn cảnh. 

Thử tham gia trào lưu thú vị này và đăng lên Facebook nhé các chị em ơi!

Chị em công sở trên các nền tảng MXH sẽ có diện mạo như thế nào? Loạt ảnh sau sẽ khiến bạn cười nắc nẻ và phấn chấn đầu năm!  - Ảnh 32.

Theo B.P

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm