Người phụ nữ 83 tuổi cuồng Tinder quyết định bỏ hẹn hò qua mạng để tìm ý trung nhân, khẳng định "Mị còn trẻ Mị vẫn muốn yêu đương!"

Quiry, Theo Helino
Chia sẻ

Cụ bà từng gây sốt với tuyên bố chơi Tinder ở tuổi 83 giờ đây khẳng định sẽ từ bỏ ứng dụng này để kiếm tìm tình yêu đúng nghĩa. Ôi nghe trẻ trung làm sao!

Hattie Retroage Wiener - một cụ bà đến từ New York năm nay 83 tuổi, từng nói rằng bản thân đã bỏ lỡ những trải nghiệm hò hẹn ái tình chóng vánh như thời son trẻ nên quyết định chơi Tinder sau khi ly hôn với chồng. Thế nhưng, hình như cụ đã chán Tinder rồi, nên lại đưa ra quyết định xóa app để tìm tình yêu ở cái tuổi gần đất xa trời.

Người mẹ hai con và người bà có ba cháu này chia sẻ, 30 năm sống với tư cách người độc thân đã cho bà đủ trải nghiệm trong việc nếm mùi hẹn hò từ ứng dụng. Mặc dù bà nổi tiếng vì sự cá tính, nhưng đến thời điểm hiện tại, bà chỉ muốn ổn định với một người đàn ông.

Theo đó, cụ Hattie chuyển dùng Tinder sang dùng Match.com với mong muốn tìm một mối quan hệ nghiêm túc, với yêu cầu bạn đời trẻ hơn mình ít nhất 20 tuổi. Cụ bà chia sẻ với Barcroft TV: "Điều tôi rất khao khát là một người bạn đời để chúng tôi có thể gây hứng thú với nhau, anh ấy tầm 60 tuổi sẽ hợp lý!"

Cụ Hattie còn nói về ứng dụng Tinder một cách tiêu cực "Dùng Tinder, có lẽ tôi sẽ được trải qua một đêm sung mãn cùng bạn tình. Nhưng họ hầu hết đều biến mất sau đó. Điều này khiến tôi giống như một kẻ thích sự ràng buộc và nghiêm túc nhưng thực chất đó không phải ý định của tôi. Có một người đàn ông 60 tuổi nói rằng anh ta thấy tuyệt khi gặp tôi nhưng anh ấy sẽ không đi đến mối quan hệ nghiêm túc với người phụ nữ ở tuổi này. Thật hiếm để có một người đàn ông trẻ sẽ chọn một phụ nữ lớn tuổi hơn và sống với cô ấy."

Người phụ nữ cuồng Tinder 83 tuổi quyết định sẽ bỏ ứng dụng để đi tìm một nửa đích thực của đời mình, khẳng định "Mị còn trẻ Mị vẫn muốn yêu đương!" - Ảnh 2.

Trong những năm gần đây, cụ bà đóng vai trò chính trong một chiến dịch của Steven Klein dành cho Dolce & Gabbana, cùng với các siêu mẫu huyền thoại Claudia Schiffer và Bianca Balti. Ngoài ra, bà còn viết cuốn sách có tựa đề "Sex and the Single Senior" (tạm dịch: Tình dục với người độc thân lâu năm). Thậm chí, Hattie cũng xuất hiện trong các bộ phim tài liệu và chương trình phát sóng về lối sống của những người đàn bà lớn tuổi quyến rũ.

"Tôi là một người phụ nữ lớn tuổi sexy. Tôi luôn muốn đàn ông nói với mình rằng anh ta không thể sống thiếu tôi, bởi điều đó thật tuyệt." - Hattie chia sẻ.

Trước đây, Hattie cũng từng xuất hiện trên phim tài liệu Extreme Cougar Wives khi bà 76 tuổi. Trong chương trình, bà tiết lộ rằng người đàn ông trẻ nhất mà bà đã ngủ là 18 tuổi. Được biết đến với tư cách như một người cực kỳ sung mãn, quyết định tìm một người đàn ông của Hattie đã khiến mọi người xung quanh ngạc nhiên.

Mọi người hỏi Hattie, rằng bà không muốn sự đa dạng về tình dục hay sao? Nếu chỉ gắn bó với một người đàn ông, liệu điều ấy có gây ra nhàm chán?

Cụ bà 83 tuổi tiếp tục giải thích "Tôi không cần sự đa dạng, tôi cần sự ổn định. Tức là bất cứ khi nào tôi muốn, người đàn ông ấy sẽ luôn sẵn sàng nằm trên giường đợi tôi. Ngay cả khi dùng Tinder, tôi vẫn muốn bắt đầu một mối quan hệ thật sự hơn là các mối quan hệ tình một đêm. Tôi đã chán mô típ đi hẹn hò uống nước, tán tỉnh nhau và về nhà để sex."

Đăng nhập vào các trang web hẹn hò truyền thống hơn, cụ bà 83 tuổi hy vọng có thể gặp một người đặc biệt nào đó. Quả thực, tình yêu là như vậy, không có giới hạn gì hết. Bất cứ chúng ta dù ở tuổi nào cũng có quyền được tìm kiếm hạnh phúc cá nhân. Cùng chúc cho cụ bà Hattie sẽ tìm được một người đàn ông nồng cháy, trẻ trung, giỏi sex và yêu thương bà hết mực nhé!

Theo Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm