Trong 2 ngày 14 và 15/3, tại địa bàn tỉnh Sơn La xảy ra các trận lốc, sét khiến cho nhiều nhà dân bị tốc mái, đặc biệt đã có 1 trường hợp tử vong do sét đánh.
Vụ tai nạn xảy ra tại địa phận bản Mâm (xã Chiềng Sơ, H.Sông Mã), 1 học sinh tử vong, 3 học sinh bị thương.
Một thí sinh ở huyện Vân Hồ (Sơn La) vừa được trưởng Công an xã trên địa bàn hỗ trợ đưa đến trường thi kịp thời vì em này gặp trời mưa và xe hỏng giữa đường.
Sở GĐ&ĐT Sơn La cho biết, sáng nay địa phương này có 1 thí sinh nghỉ thi do đến kỳ sinh nở. Ngoài ra có 1 cán bộ làm thi xin nghỉ do chồng của người này qua đời.
Tối 20/5, MXH không khỏi xôn xao trước đoạn clip về vụ việc 2 người 1 nam 1 nữ không hợp tác, thậm chí có thái độ chống đối khi đội ngũ nhân viên y tế đến lấy mẫu xét nghiệm để sàng lọc Covid-19.
Địa điểm phát hiện thi thể nạn nhân là một sườn đồi, nằm trên con đường vắng vẻ từ Cửa hàng Xăng dầu số 3 Bó Ẩn (phường Quyết Tâm, TP Sơn La) đi vào vài trăm mét.
Một bé gái hơn 2 tháng tuổi sau khi tiêm vaccine 5 trong 1 về nhà có biểu hiện bất thường. Gia đình lập tức đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng bé gái không may đã tử vong sau đó.
Ngày 28/9, anh Nguyễn Văn Tuyến (người thân trong gia đình nữ sinh) cho biết, hiện tại gia đình đã có mặt tại huyện Sóc Sơn và làm các thủ tục để đưa Nguyễn Thị Như Q., SN 2007 về nhà tại bản Tân Lập, xã Chiềng Khương, huyện Sông Mã, Sơn La.
Tranh cãi với người bạn thân vì cùng thích một cô gái, Phàng A Nổ đã nhẫn tâm dùng gậy đánh bạn tử vong.
Trung tâm chấn thương chỉnh hình bệnh viện đa khoa tỉnh Sơn La đã phẫu thuật thành công cứu sống bệnh nhân bị que đâm vào vùng cổ gây tổn thương động mạch cảnh.