Mỹ nam "Trần Tình Lệnh" Tiêu Chiến được khen ngợi hết lời vì dù trời lạnh đến mức run lẩy bẩy nhưng vẫn điềm tĩnh làm điều này

Phương Thảo, Theo Helino

Mặc dù phải chịu cái rét buốt của Bắc Kinh trong 1 thời gian dài nhưng nam diễn viên vẫn hoàn thành tốt việc chụp hình của mình.

Hai ngày trước, Tiêu Chiến đã là khách mời tham dự sự kiện Đêm từ thiện Bazaar. Khi tham dự anh mặc khá đơn giản nhưng lịch sự.

Ngay sau khi kết thúc, nam diễn viên đã vội vàng di chuyển sang một địa điểm khác để quay quảng cáo. Thời tiết ở Bắc Kinh lúc này khá lạnh, vậy nên một số phóng viên đã chụp được cảnh nam diễn viên đang run lẩy bẩy trong cái lạnh.

Tiêu Chiến bị cái lạnh làm cho phát run, lẩy bẩy là thế nhưng anh vẫn giữ điềm tĩnh chụp hình - Ảnh 1.

Khác với loạt ảnh nam thần tại sự kiện, chàng "Ngụy Vô Kị" trong những tấm ảnh này lại trông khá đáng thương. Tuy nhiên anh vẫn giữ được sự chuyên nghiệp, điềm tĩnh chụp hình cho đến khi hoàn thành công việc. 

Tiêu Chiến bị cái lạnh làm cho phát run, lẩy bẩy là thế nhưng anh vẫn giữ điềm tĩnh chụp hình - Ảnh 2.

Tiêu Chiến bị cái lạnh làm cho phát run, lẩy bẩy là thế nhưng anh vẫn giữ điềm tĩnh chụp hình - Ảnh 3.

Tiêu Chiến được khán giả biết đến với vai trò ca sĩ – diễn viên. Mặc dù đã tham gia vào làng giải trí năm 2016 với bộ phim "Siêu tinh tinh học viện", tuy nhiên phải đến khi bộ phim "Trần Tình Lệnh" ra mắt khán giả vào năm nay, cái tên Tiêu Chiến mới được nhiều người biết đến. Sau khi gây được tiếng vang với bộ phim, anh bắt đầu có những bước tiến mới trong sự nghiệp nghệ thuật của mình.

Tiêu Chiến bị cái lạnh làm cho phát run, lẩy bẩy là thế nhưng anh vẫn giữ điềm tĩnh chụp hình - Ảnh 4.

Tiêu Chiến bị cái lạnh làm cho phát run, lẩy bẩy là thế nhưng anh vẫn giữ điềm tĩnh chụp hình - Ảnh 5.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm