Lộ diện bức ảnh thời niên thiếu của bố mỹ nam "Trần Tình Lệnh" Tiêu Chiến, cư dân mạng tán thưởng đúng là "hổ phụ sinh hổ tử"

Phương Thảo, Theo Helino

Khi lục lại được tấm ảnh của bố Tiêu hồi trẻ, ai nấy đều ngạc nhiên vì ngỡ như đang nhìn thấy Tiêu Chiến bây giờ.

Nhắc đến Tiêu Chiến chắc hẳn mọi người đều nghĩ ngay đến dáng vẻ ngang ngược, độc đoán của Ngụy Vô Tiện trong "Trần Tình Lệnh". Nhưng ngoài phim ảnh mỹ nam sinh năm 1991 lại đúng chuẩn một soái ca với nụ cười tỏa nắng.

Lộ diện bức ảnh thời niên thiếu của bố mỹ nam "Trần Tình Lệnh" Tiêu Chiến, cư dân mạng tán thưởng đúng là "hổ phụ sinh hổ tử" - Ảnh 1.

Lộ diện bức ảnh thời niên thiếu của bố mỹ nam "Trần Tình Lệnh" Tiêu Chiến, cư dân mạng tán thưởng đúng là "hổ phụ sinh hổ tử" - Ảnh 2.

Dạo gần đây, người hâm mộ đã đào lại được những tấm ảnh gia đình hạnh phúc của Tiêu Chiến. Khi nhìn xong bức ảnh ai cũng phải cảm thán rằng, có tới tận hai Tiêu Chiến trong cùng một bức ảnh, một phiên bản trẻ và một phiên bản trung niên. Có thể nhận ra Tiêu Chiến hoàn toàn kế thừa những nét đẹp của bố. Ngoài ra khi lục lại được tấm ảnh hồi trẻ của Cha Tiêu, ai nấy đều ngạc nhiên bởi cha Tiêu khi ấy thật sự giống mỹ nam "Trần Tình Lệnh" bây giờ, có người còn cho rằng cha Tiêu còn đẹp hơn con trai mình. Quả đúng là "hổ phụ sinh hổ tử".

Lộ diện bức ảnh thời niên thiếu của bố mỹ nam "Trần Tình Lệnh" Tiêu Chiến, cư dân mạng tán thưởng đúng là "hổ phụ sinh hổ tử" - Ảnh 3.

Lộ diện bức ảnh thời niên thiếu của bố mỹ nam "Trần Tình Lệnh" Tiêu Chiến, cư dân mạng tán thưởng đúng là "hổ phụ sinh hổ tử" - Ảnh 4.

Lộ diện bức ảnh thời niên thiếu của bố mỹ nam "Trần Tình Lệnh" Tiêu Chiến, cư dân mạng tán thưởng đúng là "hổ phụ sinh hổ tử" - Ảnh 5.

Ngày 5/10 vừa qua là sinh nhật lần thứ 28 của Tiêu Chiến. Với thành công của bộ phim "Trần Tình Lệnh", tên tuổi của Tiêu Chiến lên như diều gặp gió, tuy nhiên sinh nhật vừa qua của Tiêu Chiến lại diễn ra khá giản dị bên bạn bè thân thiết.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm