Tiết lộ việc bị cho ra rìa mỗi khi Hoắc Kiến Hoa ở nhà, Lâm Tâm Như cũng bật mí về kế hoạch sinh con thứ 2

Trong một ngày lãng mạn như Valentine trắng, Lâm Tâm Như đã chia sẻ cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của mình.

Tình hình dịch bệnh dần được khống chế, các ngôi sao bắt đầu quay trở lại với công việc. Vào ngày 14/3, Lâm Tâm Như sau một thời gian dài không xuất hiện trước công chúng, đã nhận lời phỏng vấn. Trong một ngày lãng mạn như Valentine trắng, Lâm Tâm Như đã chia sẻ về cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của mình cùng ông xã Hoắc Kiến Hoa. Nữ diễn viên không thể giấu được nụ cười trên khuôn mặt và khán giả có thể cảm nhận được hạnh phúc của gia đình cô.

Lâm Tâm Như chia sẻ việc bị ra rìa mỗi khi Hoắc Kiến Hoa ở nhà chơi cùng con gái - Ảnh 1.

Bài trên Sohu.

Gửi lời chào tới mọi người, nàng "Hạ Tử Vy" nói: "Hôm nay là Valentine trắng, tôi chúc tất cả những người có người yêu và không có người yêu đều vui vẻ hạnh phúc". Sau đó, có một phóng viên hỏi cô về vấn đề, con gái là người tình khiếp trước của cha và muốn để nữ minh tinh chia sẻ một số điều ngọt ngào giữa ông xã Hoắc Kiến Hoa cùng con gái nhỏ. Nàng Hạ Tử Vy không ngần ngại nói ra: "Hai người cha con họ mỗi ngày đều rất ngọt ngào, những khi ông xã ở nhà ngay tức khắc tôi sẽ bị cho ra rìa".

Lâm Tâm Như chia sẻ việc bị ra rìa mỗi khi Hoắc Kiến Hoa ở nhà chơi cùng con gái - Ảnh 2.

Lâm Tâm Như chia sẻ việc bị ra rìa mỗi khi Hoắc Kiến Hoa ở nhà chơi cùng con gái - Ảnh 3.

Lâm Tâm Như chia sẻ việc bị ra rìa mỗi khi Hoắc Kiến Hoa ở nhà chơi cùng con gái - Ảnh 4.

Lâm Tâm Như trực tiếp tiết lộ việc Hoắc Kiến Hoa "cưng chiều" con gái hết mực. Mỗi khi, nam tài tử ở nhà là con gái "cá heo nhỏ" phải bám chặt lấy cha và ôm lấy như một con gấu túi. Khi chia sẻ việc này nàng "Hạ Tử Vy" cười không che được miệng, tràn ngập trong hạnh phúc. Thực tế, các phóng viên không ít lần bắt gặp hình ảnh nam diễn viên họ Hoắc ôm con gái ra đường, thậm chí còn ôm hôn cô công chúa nhỏ. 

Lâm Tâm Như chia sẻ việc bị ra rìa mỗi khi Hoắc Kiến Hoa ở nhà chơi cùng con gái - Ảnh 5.

Ngoài ra, Lâm Tâm Như còn chia sẻ thêm rằng muốn có thêm em bé, có lẽ vì Hoắc Kiến Hoa đặc biệt thích trẻ con. Nhưng sau vài sự cố, nữ diễn viên vẫn chưa thể thông báo tin vui. Với việc tuổi tác ngày càng lớn không biết kế hoạch trong tương lai của cô sẽ thế nào?

Lâm Tâm Như chia sẻ việc bị ra rìa mỗi khi Hoắc Kiến Hoa ở nhà chơi cùng con gái - Ảnh 6.

 Nguồn : Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm