Sau 20 năm "Tân dòng sông ly biệt", cuối cùng Triệu Vy cũng đáp trả ồn ào bị Lâm Tâm Như trù ếm

Triệu Vy thoải mái chia sẻ về mối quan hệ bị cho là không bình lặng của cô với Lâm Tâm Như.

Theo Sohu, tại chương trình truyền hình Vương bài đối vương bài, Triệu Vy đã có những chia sẻ về mối quan hệ nhạy cảm với Lâm Tâm Như. Triệu Vy tham gia chương trình cùng với dàn diễn viên cũ của Tân dòng sông ly biệt là Khấu Chấn Hải, Cổ Cự Cơ, Tô Hữu Bằng.

Khi được hỏi về chuyện mối bất hòa với Lâm Tâm Như, Triệu Vy đáp là chẳng hề có bất cứ mâu thuẫn hay xích mích gì. Tất cả những tin tức lan truyền trên mạng đều không xác thực. "Có tin đồn như vậy sao. Quan hệ của chúng tôi trước giờ vẫn rất tốt. Không biết mọi người nghe được từ đâu, sao tôi không biết" - Triệu Vy nói.

Sau 20 năm "Tân dòng sông ly biệt", cuối cùng Triệu Vy cũng đáp trả ồn ào bị Lâm Tâm Như trù ếm - Ảnh 1.

Lâm Tâm Như - Triệu Vy.

Ngoài ra, Triệu Vy cũng bộc bạch: "Tôi và Lâm Tâm Như có lập group chat chung. Mỗi lần cô ấy nhìn thấy những clip mâu thuẫn hay tin đồn không hay thì đều chia sẻ cho tôi xem. 2 chúng tôi sau khi xem xong đều cảm thấy sao mà buồn cười quá. Toàn là clip cắt ghép rồi cố tình tung tin đồn thất thiệt để làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của đôi bên".

Sau 20 năm "Tân dòng sông ly biệt", cuối cùng Triệu Vy cũng đáp trả ồn ào bị Lâm Tâm Như trù ếm - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, Triệu Vy cũng khẳng định việc giữa cô với Lâm Tâm Như có cách nhìn về cuộc sống khác nhau là quá mức bình thường. Chẳng nên vì sự khác biệt này mà dựng nên những câu chuyện tiêu cực. Dẫu vậy, Triệu Vy cũng bày tỏ cô hiểu là nghệ sĩ thì rất dễ bị hiểu nhầm hay vướng tin đồn thất thiệt.

Triệu Vy - Lâm Tâm Như từng hợp tác với nhau ở phim truyền hình đình đám Hoàn Châu Cách Cách. Sau đó, 2 người tiếp tục làm chị em tốt trong Tân dòng sông ly biệt. Nhiều người vẫn cho rằng Lâm Tâm Như xấu tính, thường xuyên bày trò hãm hại Triệu Vy.

Sau 20 năm "Tân dòng sông ly biệt", cuối cùng Triệu Vy cũng đáp trả ồn ào bị Lâm Tâm Như trù ếm - Ảnh 3.

Sau 20 năm "Tân dòng sông ly biệt", cuối cùng Triệu Vy cũng đáp trả ồn ào bị Lâm Tâm Như trù ếm - Ảnh 4.

Sau 20 năm "Tân dòng sông ly biệt", cuối cùng Triệu Vy cũng đáp trả ồn ào bị Lâm Tâm Như trù ếm - Ảnh 5.

Thậm chí, hồi năm 2017, làng giải trí Hoa ngữ còn dậy sóng với thông tin Lâm Tâm Như vô tình làm lộ hình nộm mô phỏng Triệu Vy với kim châm đầy trên người khi ghi hình show thực tế.

Lúc ồn ào này xảy ra, Triệu Vy hoàn toàn giữ im lặng, cô từ chối tất cả những câu hỏi cho rằng đã bị Lâm Tâm Như trù ếm mà không hề hay biết.

Hiện tại, cả Lâm Tâm Như lẫn Triệu Vy đều có vị trí, chỗ đứng riêng trong showbiz.

Chia sẻ
Đọc thêm