Tiết lộ mới gây sốc về việc Meghan đang nắm giữ "điều bí mật" này khiến Harry nổi giận, chị dâu Kate thì "hoảng sợ"

Diệp Lục, Theo Helino

Một người thân cận với Meghan đã tiết lộ bí mật gây sốc về nữ công tước xứ Sussex.

Gần đây, truyền thông nước Anh cho hay, 3 trợ lý riêng của Meghan đều lần lượt nghỉ việc chỉ sau 6 tháng hợp tác với nàng dâu hoàng gia. Nguyên do được cho là Meghan tạo ra những áp lực không hề nhỏ, khiến các nhân viên của cô cảm thấy không được thoải mái.

Meghan dậy từ 5 giờ sáng mỗi ngày và "khủng bố" các nhân viên của mình bằng một loạt các tin nhắn đưa ra những yêu cầu, kế hoạch của mình.

Mới đây, một người thân cận với cặp đôi hoàng gia cho hay, Meghan đang khiến hoàng gia Anh hỗn loạn bởi nữ công tước xứ Sussex đang nắm giữ những bí mật có thể khiến Hoàng gia Anh rơi vào khủng hoảng.

"Meghan đã viết một cuốn nhật ký kể từ khi cô ấy chuyển đến nước Anh sinh sống. Nó đủ tạo ra một quả bom có thể phá hủy Hoàng gia Anh", một nguồn tin thân cận hoàng gia tiết lộ với New Idea.

Tiết lộ mới gây sốc về việc Meghan đang nắm giữ điều bí mật này khiến Harry nổi giận, chị dâu Kate thì hoảng sợ - Ảnh 1.

Meghan được cho là sở hữu cuốn nhật ký ghi lại những bí mật của Hoàng gia Anh.

Được biết, cuốn nhật ký này ghi lại những suy nghĩ, cảm xúc của Meghan về từng thành viên trong gia đình nhà chồng, bao gồm cả những người cô ấy không thích. Cuốn nhật ký cũng ghi lại cách mà nàng dâu hoàng gia đối phó với những căng thẳng, xung đột trong cung điện. Bên cạnh đó là quá trình cô ấy hòa nhập vào cuộc sống hoàng gia.

Theo người gần gũi với Meghan, nữ công tước xứ Sussex luôn có niềm đam mê về viết lách vì cô ấy đã phải từ bỏ trang blog The Tig nổi tiếng của mình sau khi gặp Hoàng tử Harry. Do đó, cuốn nhật ký là một cách để Meghan thỏa mãn niềm đam mê và cũng là cách để xả stress.

Tuy nhiên, sự xuất hiện của cuốn nhật ký đã khiến Hoàng tử Harry nổi giận vì nó có thể gây ra mối nguy hiểm khôn lường cho cặp đôi cũng như Hoàng gia Anh nếu như nó bị rò rỉ ra bên ngoài.

Tiết lộ mới gây sốc về việc Meghan đang nắm giữ điều bí mật này khiến Harry nổi giận, chị dâu Kate thì hoảng sợ - Ảnh 2.

Meghan có đam mê viết lách nên coi việc viết nhật ký là một cách giảm stress.

Bên cạnh đó, cuốn nhật ký này được cho là kể lại chi tiết mối quan hệ giữa Meghan với chị dâu Kate đủ để khiến người mẹ 3 con trở nên hoang mang. Nữ hoàng đã biết về sự tồn tại của cuốn nhật ký và được cho là cũng hoảng sợ không kém.

Giờ đây, không chỉ bà Camilla mà Meghan cũng đang trở thành nhân vật đáng gờm của hoàng gia Anh. Hiện tại, Cung điện hoàng gia chưa có bất cứ phản hồi nào về sự tồn tại của cuốn nhật ký trên.

Nguồn: ND

Chia sẻ
Đọc thêm