Tiết kiệm mấy bạn cũng đừng tiếc tiền khi mua 5 món đồ này, đầu tư ngay về sau không hối hận

Những món đồ dưới đây sẽ mang lại nhiều công dụng hữu ích cho cuộc sống của bạn nên đừng tiếc tiền khi mua.

Trên thực tế, chi tiêu khôn ngoan mới chính là chìa khóa để tích lũy của cải. Khi mới nhìn vào, nhiều người có suy nghĩ rằng một số món hàng có giá bán đắt đỏ. Thế nhưng họ lại không biết rằng, chất lượng tương xứng với giá tiền.

Những sản phẩm này dù đắt hơn nhưng chúng lại giúp bạn tiết kiệm rất nhiều trong tương lai dài hạn vì vậy hãy cùng xem bạn nên mua gì để giúp sớm đặt được bước chân trên nấc thang tài chính thông minh nhé.

1. Vòi sen tăng áp: Từ 400k

Tiết kiệm mấy bạn cũng đừng tiếc tiền khi mua 5 món đồ này, đầu tư ngay về sau không hối hận - Ảnh 2.

Vòi sen tăng áp sẽ giúp bạn tiết kiệm 9.500 lít nước mỗi năm. Ảnh minh họa.

Một chiếc vòi sen thường sẽ phun nhiều nước hơn mức bạn cần để làm sạch cơ thể. Trong khi đó, một chiếc vòi sen tăng áp sẽ giúp giảm lượng nước chảy qua máy nóng lạnh tới 27,5 lít mỗi 7 phút sử dụng. Nó tương đương với 9.500 lít nước mỗi năm. Điều này cũng đồng nghĩa với việc, ít nước cần làm nóng hơn. Vậy nên bạn sẽ vừa tiết kiệm nước lại vừa tiết kiệm điện. Số tiền bạn bỏ ra mua vòi sen tăng áp dù cao hơn gấp đôi vòi sen thường nhưng sẽ được hoàn lại chỉ trong vòng 10 tháng.

2. Ổ cắm thông minh: Từ 450k

Tiết kiệm mấy bạn cũng đừng tiếc tiền khi mua 5 món đồ này, đầu tư ngay về sau không hối hận - Ảnh 3.

Một chiếc ổ cắm thông minh sẽ giúp bạn tiết kiệm điện hơn. Ảnh minh họa.

Nếu bạn đang sử dụng một thiết bị có nhiều phụ kiện, ví dụ như một chiếc máy tính bàn có kết nối với màn hình, loa, máy in,... thì những ổ cắm thông minh sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều tiền điện. Bởi khi bạn mở máy tính lên thì những thiết bị khác cũng đồng thời được khởi động và khi bạn tắt máy mọi thứ sẽ dừng hoạt động theo. Điều này giúp bạn cắt giảm được rất nhiều chi phí không đáng có mà bạn phải chi ra khi quên tắt những thiết bị đi kèm.

3. Công nghệ thông minh cho nhà của bạn: Từ 500k

Tiết kiệm mấy bạn cũng đừng tiếc tiền khi mua 5 món đồ này, đầu tư ngay về sau không hối hận - Ảnh 4.

Ảnh minh họa.

Chúng ta đang sống trong một môi trường mà công nghệ ngày càng phát triển. Bạn hãy là người thông minh và sáng suốt khi là người tiên phong biết tận dụng lợi thế đó. Công nghệ thông minh giúp cuộc sống của bạn trở nên nhanh chóng, hiện đại và giúp bạn giữ được quyền kiểm soát mọi thứ, từ đó bạn có nhiều thời gian hơn để tập trung vào bản thân và hoàn thành những việc quan trọng khác.

4. Kính tiết kiệm năng lượng: Từ 700k/m²

Tiết kiệm mấy bạn cũng đừng tiếc tiền khi mua 5 món đồ này, đầu tư ngay về sau không hối hận - Ảnh 5.

Kính tiết kiệm năng lượng hiệu quả trong cả trời nóng và trời lạnh. Ảnh minh họa.

Khoảng 40% lượng nhiệt trong nhà bạn bị mất đi là do cửa kính được làm từ thủy tinh. Hãy nhớ về chiếc hóa đơn tiền điện xem bạn đã tốn bao nhiêu để cho chiếc điều hòa làm mát cho ngôi nhà vào mùa hè và một nửa trong số đó lại bị tiêu hao vì cửa kính. Nếu bạn sử dụng kính tiết kiệm năng lượng sẽ giúp giảm lượng nhiệt truyền vào kính khoảng 74% đến 90% tùy loại.

Bạn thử tính toán sẽ thấy số tiền mình tiết kiệm được nếu lắp kính cản nhiệt sẽ đỡ nhường nào, lượng điện khi sử dụng điều hòa dùng để làm mát nhà khi trời nóng nhờ đó mà giảm đi. Một điều hay ho là với những tấm kính tiết kiệm năng lượng thì nó sẽ hiệu quả trong cả trời nóng và trời lạnh.

5. Chiếc đệm chất lượng: Từ 5 triệu đồng

Tiết kiệm mấy bạn cũng đừng tiếc tiền khi mua 5 món đồ này, đầu tư ngay về sau không hối hận - Ảnh 6.

Một chiếc đệm tốt rất cần cho cuộc sống của bạn. Ảnh minh họa.

Giấc ngủ chiếm 1/3 cuộc đời mỗi người, một giấc ngủ ngon lành đóng vai trò rất lớn trong quá trình phát triển thể chất và tinh thần của chúng ta. Chính vì thế, sở hữu một tấm đệm tốt sẽ giúp bạn có được giấc ngủ sảng khoái. Nếu chiếc đệm bạn sử dụng quá cứng sẽ gây áp lực lớn tới cột sống. Ngược lại, tấm đệm quá mềm chắc chắn sẽ không thích ứng với người có vấn đề cột sống, xương khớp.

Chia sẻ
Đọc thêm