"Tiếng sét trong mưa": Trọn bộ cảnh Hạnh Nhi quấn lấy con chồng, còn hôn môi say đắm khi Khải Duy vắng nhà

Những tình tiết xoay quanh chuyện Hạnh Nhi - Thảo Trang ngoại tình ở "Tiếng sét trong mưa" đúng là làm người xem choáng váng.

Khán giả của Tiếng sét trong mưa quả là được dịp đi từ bất ngờ này sang ngạc nhiên khác với diễn biến gay cấn của tập 29 vừa lên sóng vào tối 4/10. Chẳng còn gì để nói, đó là cảm xúc khi xem cảnh mợ Hạnh Nhi (Thảo Trang) ngoại tình với chính con chồng là Thanh Bình (Quốc Huy).

Tập 29 Tiếng sét trong mưa: Trọn bộ cảnh lăng loàn gây sốc của Hạnh Nhi với con trai Khải Duy.

Trong dòng hồi tưởng của Hạnh Nhi, hình ảnh cô nàng thân thiết, nói cười vui vẻ cùng Thanh Bình dần xuất hiện. Năm đó, Thanh Bình đi học vẽ về và bắt Hạnh Nhi ra sân làm người mẫu cho anh. Hạnh Nhi lúc này mặc chiếc váy hồng khoe vai trần nõn nà, cô đẹp như bông hồng với nhan sắc quả là làm người ta say đắm. Vẽ xong, Thanh Bình mới hỏi Hạnh Nhi rằng lý do vì sao mà hôm trước cô lại toan tự sát, Hạnh Nhi quay mặt tránh né không muốn trả lời.

"Tiếng sét trong mưa": Trọn bộ cảnh Hạnh Nhi lăng loàn với con chồng, trước đó còn hôn môi say đắm khi Khải Duy vắng nhà - Ảnh 2.

Hạnh Nhi lên cơn choáng váng ngất xỉu khiến Thanh Bình hốt hoảng.

Đúng lúc này, Hạnh Nhi bị choáng váng và ngất xỉu, vì kêu gào nhờ người tới giúp mà chẳng có ai chạy ra nên Thanh Bình mới ép ngực cấp cứu cho mẹ kế. Vậy rồi Hạnh Nhi tỉnh lại, mở to mắt nhìn con chồng. Sau đó cô hôn Thanh Bình. Sau vài giây đầu loạng choạng, Thanh Bình mới đáp lại nụ hôn. Thế là mẹ kế - con chồng hôn môi nhau say đắm ngay trong căn nhà lớn.

"Tiếng sét trong mưa": Trọn bộ cảnh Hạnh Nhi lăng loàn với con chồng, trước đó còn hôn môi say đắm khi Khải Duy vắng nhà - Ảnh 3.

"Tiếng sét trong mưa": Trọn bộ cảnh Hạnh Nhi lăng loàn với con chồng, trước đó còn hôn môi say đắm khi Khải Duy vắng nhà - Ảnh 4.

"Tiếng sét trong mưa": Trọn bộ cảnh Hạnh Nhi lăng loàn với con chồng, trước đó còn hôn môi say đắm khi Khải Duy vắng nhà - Ảnh 5.

"Tiếng sét trong mưa": Trọn bộ cảnh Hạnh Nhi lăng loàn với con chồng, trước đó còn hôn môi say đắm khi Khải Duy vắng nhà - Ảnh 6.

"Tiếng sét trong mưa": Trọn bộ cảnh Hạnh Nhi lăng loàn với con chồng, trước đó còn hôn môi say đắm khi Khải Duy vắng nhà - Ảnh 7.

"Tiếng sét trong mưa": Trọn bộ cảnh Hạnh Nhi lăng loàn với con chồng, trước đó còn hôn môi say đắm khi Khải Duy vắng nhà - Ảnh 8.

Mẹ kế - con chồng hôn môi say đắm thế này.

Đến lúc chán ngán Khải Duy, Hạnh Nhi mới tơ tưởng về người tình kém mình 8 tuổi. Nửa đêm không ngủ, Hạnh Nhi mặc đồ ngủ hở ngực cực gợi cảm rồi chạy sang phòng Thanh Bình. Trong lúc Thanh Bình đang ngủ, Hạnh Nhi hôn anh. Sau đó, cô còn cố tình đẩy Thanh Bình xuống giường để "hành sự".

"Tiếng sét trong mưa": Trọn bộ cảnh Hạnh Nhi lăng loàn với con chồng, trước đó còn hôn môi say đắm khi Khải Duy vắng nhà - Ảnh 9.

Hạnh Nhi không ngủ được nên mò xuống phòng Thanh Bình.

Cảnh lăng loàn này làm khán giả bị sốc nặng. Chẳng hiểu vì nguyên cớ làm sao mà Hạnh Nhi lại khát tình đến thế. Trong cơn điên tình, Hạnh Nhi liên tục bảo rằng cô cảm thấy bứt rứt, khó chịu khi không được làm "chuyện ấy" với Thanh Bình.

"Tiếng sét trong mưa": Trọn bộ cảnh Hạnh Nhi lăng loàn với con chồng, trước đó còn hôn môi say đắm khi Khải Duy vắng nhà - Ảnh 10.

"Tiếng sét trong mưa": Trọn bộ cảnh Hạnh Nhi lăng loàn với con chồng, trước đó còn hôn môi say đắm khi Khải Duy vắng nhà - Ảnh 11.

"Tiếng sét trong mưa": Trọn bộ cảnh Hạnh Nhi lăng loàn với con chồng, trước đó còn hôn môi say đắm khi Khải Duy vắng nhà - Ảnh 12.

"Tiếng sét trong mưa": Trọn bộ cảnh Hạnh Nhi lăng loàn với con chồng, trước đó còn hôn môi say đắm khi Khải Duy vắng nhà - Ảnh 13.

Ôi chuyện gì đang xảy ra thế này!

Sự thay đổi đột ngột của Hạnh Nhi có liên quan đến thứ thuốc thúc đẩy sinh lý nữ mà Khải Duy cho cô uống mỗi ngày. Khải Duy chẳng ngờ thứ thuốc này lại làm cho người vợ xinh đẹp của ông trở nên thèm khát ái tình đến mức nửa đêm phải bật dậy đi tìm con chồng.

Tập 30 của Tiếng sét trong mưa sẽ lên sóng vào lúc 20g00 ngày 5/10/2019 trên kênh THVL1.

Chia sẻ
Đọc tin tức mới nhất, xem Tiếng Sét Trong Mưa nhanh nhất tại aFamily.
Đọc thêm