"Tiếng sét trong mưa": Khải Duy cưỡng bức Hạnh Nhi trong đêm tân hôn nhưng vẫn gọi tên Bình, nỗi đau này ai thấu?

Tình tiết Khải Duy chiếm đoạt Hạnh Nhi ở tập mới nhất của "Tiếng sét trong mưa" khiến khán giả ngỡ ngàng.

Tập 29 của Tiếng sét trong mưa vừa lên sóng vào tối 4/10. Trong tập này, những bí mật kinh hoàng trong cuộc sống của gia đình ông chủ đồn điền cao su Khải Duy (Cao Minh Đạt) đã được lật mở. Năm xưa, Khải Duy cùng bà Bảy và con trai Thanh Bình (Quốc Huy) đến đồn điền cao su để lập nghiệp. Lúc này, Khải Duy vô tình gặp Hạnh Nhi (Thảo Trang) - cô tiểu thư nhà giàu xinh đẹp, nhu mì lại còn có học thức cao.

Tập 29 Tiếng sét trong mưa: Khải Duy cưỡng bức Hạnh Nhi trong đêm tân hôn.

"Tiếng sét trong mưa": Khải Duy cưỡng bức Hạnh Nhi trong đêm tân hôn nhưng vẫn gọi tên Bình, nỗi đau này ai thấu?  - Ảnh 2.

"Tiếng sét trong mưa": Khải Duy cưỡng bức Hạnh Nhi trong đêm tân hôn nhưng vẫn gọi tên Bình, nỗi đau này ai thấu?  - Ảnh 3.

"Tiếng sét trong mưa": Khải Duy cưỡng bức Hạnh Nhi trong đêm tân hôn nhưng vẫn gọi tên Bình, nỗi đau này ai thấu?  - Ảnh 4.

Hạnh Nhi ngỡ ngàng khi Khải Duy gọi tên Thị Bình trong đêm tân hôn.

Thấy Khải Duy tài giỏi, đẹp trai, Hạnh Nhi đã đem lòng yêu mến. Về phần Khải Duy, vì muốn phát triển công việc làm ăn nên mới cưới Hạnh Nhi làm vợ. Bởi gia đình Hạnh Nhi có thế lực rất lớn, nếu kết thông gia thì chắc chắn Khải Duy sẽ như hổ thêm cánh. Vậy là đám cưới tưng bừng diễn ra, Hạnh Nhi cứ tưởng rằng mình là nữ chính ngôn tình, ngờ đâu trong đêm tân hôn, cô phát hiện sự thật vô cùng đau đớn.

Khi say rượu đến mức không còn biết gì, Khải Duy chỉ gọi tên vợ cũ Thị Bình (Nhật Kim Anh). Mặc cho Hạnh Nhi ở bên cạnh, Khải Duy cứ van xin Thị Bình đừng rời bỏ anh. Đến lúc này, Hạnh Nhi mới vỡ ra rằng Khải Duy yêu Thị Bình chứ chưa bao giờ yêu mình. Cô tức giận toan bỏ đi thì bị Khải Duy giữ lại.

"Tiếng sét trong mưa": Khải Duy cưỡng bức Hạnh Nhi trong đêm tân hôn nhưng vẫn gọi tên Bình, nỗi đau này ai thấu?  - Ảnh 5.

"Tiếng sét trong mưa": Khải Duy cưỡng bức Hạnh Nhi trong đêm tân hôn nhưng vẫn gọi tên Bình, nỗi đau này ai thấu?  - Ảnh 6.

"Tiếng sét trong mưa": Khải Duy cưỡng bức Hạnh Nhi trong đêm tân hôn nhưng vẫn gọi tên Bình, nỗi đau này ai thấu?  - Ảnh 7.

Khải Duy toan cưỡng bức Hạnh Nhi dù vẫn gọi tên Thị Bình.

Cũng vì quá say, Khải Duy đè Hạnh Nhi xuống để toan cưỡng ép cô quan hệ tình dục. Lập tức, Hạnh Nhi vùng vẫy cố gắng thoát khỏi Khải Duy, đồng thời gào lên: "Thả tôi ra. Tôi không để anh lợi dụng tôi đâu".

Nhưng sức của 1 cô gái yếu ớt như Hạnh Nhi thì làm sao chống lại được Khải Duy. Càng cố vùng vẫy, Hạnh Nhi càng bị Khải Duy đánh nhiều hơn. Chẳng 1 chút nương tay, Khải Duy tát mạnh liên tiếp vào mặt Hạnh Nhi. Đến lúc không thể vùng vẫy nữa, Hạnh Nhi đành nằm im cho Khải Duy chiếm đoạt mình. Đêm tân hôn tưởng chừng ngọt ngào của Hạnh Nhi lại hóa thành cơn ác mộng. Khi cô không hề muốn quan hệ lại bị chính chồng mình cưỡng bức hung bạo.

"Tiếng sét trong mưa": Khải Duy cưỡng bức Hạnh Nhi trong đêm tân hôn nhưng vẫn gọi tên Bình, nỗi đau này ai thấu?  - Ảnh 8.

"Tiếng sét trong mưa": Khải Duy cưỡng bức Hạnh Nhi trong đêm tân hôn nhưng vẫn gọi tên Bình, nỗi đau này ai thấu?  - Ảnh 9.

"Tiếng sét trong mưa": Khải Duy cưỡng bức Hạnh Nhi trong đêm tân hôn nhưng vẫn gọi tên Bình, nỗi đau này ai thấu?  - Ảnh 10.

Xem đến cảnh này, khán giả vừa thương, vừa đau xót thay cho Hạnh Nhi.

Xem đến cảnh này, khán giả vừa thương, vừa xót xa cho Hạnh Nhi. Có lẽ, đây chính là nguyên nhân khiến Hạnh Nhi ngày càng xa lánh Khải Duy và ngoại tình với Thanh Bình - con trai riêng của Khải Duy với Thị Bình.

Tập tiếp theo của Tiếng sét trong mưa lên sóng vào lúc 20g00 ngày 5/10/2019 trên THVL1.

Chia sẻ
Đọc thêm