"Tiếng sét trong mưa": Khải Duy - Cao Minh Đạt lấy dùi cui đập đầu con trai đến bật máu, cậu Ba đã biến thành "ác quỷ"

Chẳng biết nếu nhìn thấy cảnh Khải Duy đánh Hải đến mức bật máu trong "Tiếng sét trong mưa" thế này thì Thị Bình sẽ làm sao?

Tập 28 của Tiếng sét trong mưa mang đến cho khán giả chuỗi những tình tiết gay cấn, kịch tính. Ngoài bí mật động trời liên quan đến mối quan hệ của Thanh Bình (Quốc Huy) và mẹ kế là Hạnh Nhi (Thảo Trang), tập 28 còn khiến khán giả khóc nghẹn với tình tiết Khải Duy (Cao Minh Đạt) dùng dùi cui đập đầu con trai ruột là Hải (Lâm Minh Thắng).

Tập 28 Tiếng sét trong mưa: Khải Duy dùng dùi cui đập đầu con trai.

Năm xưa, trước khi nhảy sông tự sát thì Thị Bình (Nhật Kim Anh) đã có thai. Đứa trẻ ấy chính là Hải. Do sống với ba dượng ngay từ khi còn bé nên Hải luôn canh cánh trong lòng nhiều nỗi lo. Đến tuổi trưởng thành, anh bỏ nhà lên đồn điền cao su làm công nhưng chẳng ngờ rằng lại đến chính đồn điền của ba ruột Khải Duy. Đến thời điểm hiện tại, cả Khải Duy lẫn Hải đều không biết bí mật về mối quan hệ này.

"Tiếng sét trong mưa": Khải Duy - Cao Minh Đạt lấy dùi cui đập đầu con trai đến bật máu, cậu Ba đã biến thành "ác quỷ" - Ảnh 2.

"Tiếng sét trong mưa": Khải Duy - Cao Minh Đạt lấy dùi cui đập đầu con trai đến bật máu, cậu Ba đã biến thành "ác quỷ" - Ảnh 3.

Hải là công nhân trong đồn điền cao su rộng lớn của Khải Duy.

Không còn là cậu Ba ấm áp, chân tình ở 24 năm trước, Khải Duy trong hiện tại vô cùng độc đoán, gia trưởng và tàn bạo. Vì muốn có cao su giao cho đối tác sớm hơn thời hạn, Khải Duy đã ép đám công nhân làm ngày làm đêm. Nếu có bất cứ ai dám phản kháng, Khải Duy sẽ đàn áp bằng đòn roi đầy bạo lực.

Hải - chàng trai cứng cỏi, kiên cường đương nhiên chẳng chịu được sự bất công. Anh lên tiếng chống lại Khải Duy và đã bị đánh đập dã man. Không hề nương tay, Khải Duy lấy dùi cui đập thẳng vào đầu Hải. Từng cú đập nặng nề giáng xuống người Hải khiến anh bị thương đến bật máu.

"Tiếng sét trong mưa": Khải Duy - Cao Minh Đạt lấy dùi cui đập đầu con trai đến bật máu, cậu Ba đã biến thành "ác quỷ" - Ảnh 4.

"Tiếng sét trong mưa": Khải Duy - Cao Minh Đạt lấy dùi cui đập đầu con trai đến bật máu, cậu Ba đã biến thành "ác quỷ" - Ảnh 5.

Tính cách của Hải khá thẳng thắn nên anh dễ gây mích lòng người khác.

Xem cảnh tượng hãi hùng đó, khán giả Tiếng sét trong mưa không khỏi xót xa. Thị Bình đang ở nơi nào mà để Khải Duy đánh con trai dã man đến vậy? Nếu biết sự thật Khải Duy là ba của mình, Hải có hành xử kiểu liều mạng xông vào như thế hay không?

"Tiếng sét trong mưa": Khải Duy - Cao Minh Đạt lấy dùi cui đập đầu con trai đến bật máu, cậu Ba đã biến thành "ác quỷ" - Ảnh 6.

"Tiếng sét trong mưa": Khải Duy - Cao Minh Đạt lấy dùi cui đập đầu con trai đến bật máu, cậu Ba đã biến thành "ác quỷ" - Ảnh 7.

"Tiếng sét trong mưa": Khải Duy - Cao Minh Đạt lấy dùi cui đập đầu con trai đến bật máu, cậu Ba đã biến thành "ác quỷ" - Ảnh 8.

"Tiếng sét trong mưa": Khải Duy - Cao Minh Đạt lấy dùi cui đập đầu con trai đến bật máu, cậu Ba đã biến thành "ác quỷ" - Ảnh 9.

Khải Duy đánh con trai một cách dã man.

 Nhưng nói đi thì cũng nói lại, những biểu hiện hung tàn của Khải Duy trong tập 28 càng làm người xem khắc cốt ghi tâm là anh đã chẳng còn ngọt ngào, ấm áp như 24 năm về trước. Chẳng lẽ cậu Ba đáng yêu, mang danh "crush quốc dân" nay đã biến mất hoàn toàn?

Chia sẻ
Đọc thêm