"Tiếng sét trong mưa": Đêm tân hôn mà Khải Duy chỉ gọi tên Thị Bình, vợ kế giận không màng ái ân rồi làm trò đồi bại với con chồng

Hóa ra, Hạnh Nhi - Thảo Trang của "Tiếng sét trong mưa" phải chịu quá nhiều uất ức vì bị Khải Duy lạnh nhạt.

Tập 29 của phim truyền hình Tiếng sét trong mưa vừa lên sóng vào tối 4/10. Trong tập này bí mật về chuyện Hạnh Nhi (Thảo Trang) bị Khải Duy (Cao Minh Đạt) cho uống thuốc tác động đến sinh lý nữ cũng được hé lộ.

Mọi bi kịch bắt đầu khi Thảo Nhi về làm vợ Khải Duy mà không có tình yêu. Thậm chí trong ngày cưới, Khải Duy cũng chẳng màng đến chuyện chăm sóc, quan tâm cô dâu mới Hạnh Nhi. Đến lúc động phòng, Khải Duy say đến "bất tỉnh". Trong cơn mê, Khải Duy chỉ gọi tên Thị Bình và nói: "Anh biết anh sai rồi Bình ơi, em đừng bỏ anh. Anh yêu em. Em làm ơn đừng bỏ anh. Anh thương em lắm". Nghe được những lời đó, Hạnh Nhi vô cùng sốc. Từ đó trở đi, sự ham muốn về thể xác của cô với Khải Duy cũng giảm dần.

"Tiếng sét trong mưa": Đêm tân hôn mà Khải Duy chỉ gọi tên Thị Bình, vợ kế giận không màng ái ân rồi làm trò đồi bại với con chồng  - Ảnh 1.

"Tiếng sét trong mưa": Đêm tân hôn mà Khải Duy chỉ gọi tên Thị Bình, vợ kế giận không màng ái ân rồi làm trò đồi bại với con chồng  - Ảnh 2.

"Tiếng sét trong mưa": Đêm tân hôn mà Khải Duy chỉ gọi tên Thị Bình, vợ kế giận không màng ái ân rồi làm trò đồi bại với con chồng  - Ảnh 3.

"Tiếng sét trong mưa": Đêm tân hôn mà Khải Duy chỉ gọi tên Thị Bình, vợ kế giận không màng ái ân rồi làm trò đồi bại với con chồng  - Ảnh 4.

Khải Duy gọi tên Thị Bình trong đêm tân hôn.

Trước đây, Khải Duy - Hạnh Nhi gặp nhau khi cùng lạc trong rừng. Cảm mến Khải Duy bởi sự thông minh, tài giỏi, Hạnh Nhi mới chịu về làm vợ anh. Còn Khải Duy, anh chưa từng 1 lần yêu Hạnh Nhi. Khải Duy cưới Hạnh Nhi chỉ vì cảm thấy cô giúp ích cho việc làm ăn của anh. Bao nhiêu năm sống bên Hạnh Nhi, Khải Duy chỉ xem cô như người giúp anh thỏa mãn nhu cầu tình dục.

Vậy nên, khi thấy Hạnh Nhi không mặn mà chuyện gối chăn, Khải Duy đã nhờ thầy thuốc tới khám. Đến lúc thầy thuốc bảo rằng Hạnh Nhi bị tâm bệnh, Khải Duy mới bảo thầy thuốc cho vợ uống 1 loại thuốc đặc biệt. Nhờ có thuốc này, Hạnh Nhi tăng ham muốn trong chuyện gối chăn.

"Tiếng sét trong mưa": Đêm tân hôn mà Khải Duy chỉ gọi tên Thị Bình, vợ kế giận không màng ái ân rồi làm trò đồi bại với con chồng  - Ảnh 5.

"Tiếng sét trong mưa": Đêm tân hôn mà Khải Duy chỉ gọi tên Thị Bình, vợ kế giận không màng ái ân rồi làm trò đồi bại với con chồng  - Ảnh 6.

Khải Duy sửng sốt khi nghe tin Hạnh Nhi không màng ân ái với mình.

Từ đó, rắc rối cũng nảy sinh khi Hạnh Nhi chẳng những ngủ với Khải Duy mà còn tìm đến con trai ông là Thanh Bình để giải tỏa. Xem đến tình tiết này, khán giả chẳng biết là nên giận hay thương Hạnh Nhi. Bởi suy cho cùng, cô cũng là người phụ nữ bất hạnh, lấy chồng giàu sang, quyền lực mà chưa bao giờ được yêu thương. Hạnh Nhi bí bách đến mức lao vào mối tình loạn luân cùng con trai riêng của chồng, để rồi từ đó đưa mình vào chỗ chết.

Chia sẻ
Đọc thêm