"Tiếng sét trong mưa": Nửa đêm trốn đi hẹn hò, bị bố dượng lấy chổi đánh mà con trai Thị Bình vẫn nói chuyện y hệt Khải Duy

Tính cách của nhân vật Hải đúng là "sao y bản chính" từ cha ruột Khải Duy, chỉ cần xem qua là fan "Tiếng sét trong mưa" nhận ra ngay.

Tập 30 của phim truyền hình Tiếng sét trong mưa vừa lên sóng vào tối 5/10. Trong tập này, mạch phim chủ yếu nhắc đến chuyện hồi tưởng của các nhân vật về quá khứ. Đầu tiên, Tiếng sét trong mưa nhắc đến việc Hải (Lâm Minh Thắng) thường xuyên cãi nhau với bố dượng là ông Quý (Thanh Nam).

Một buổi tối nọ, Hải lọ mọ về nhà khi trời đã khuya lơ khuya lắc. Thấy thế, ông Quý mới cầm chổi đánh vào đầu, vào người của Hải. Thực tế, ông Quý chẳng ghét bỏ gì Hải hết, chỉ là mỗi lần nhìn thấy con riêng của vợ, ông Quý lại nổi cơn ghen. Ông Quý luôn miệng tuyên bố rằng biết "cậu Ba" mà Thị Bình (Nhật Kim Anh) luôn thầm thương trộm nhớ là ai thì nhất định sẽ đập bể đầu người ấy.

"Tiếng sét trong mưa": Nửa đêm trốn đi hẹn hò, bị bố dượng lấy chổi đập đầu mà con trai Thị Bình vẫn nói chuyện y hệt Khải Duy  - Ảnh 1.

"Tiếng sét trong mưa": Nửa đêm trốn đi hẹn hò, bị bố dượng lấy chổi đập đầu mà con trai Thị Bình vẫn nói chuyện y hệt Khải Duy  - Ảnh 2.

Nửa đêm đi chơi về, Hải bị bố dượng lấy chổi đập khắp người.

Bị bố dượng đánh đau, Hải phản ứng khá gay gắt. Lúc này, ông Quý mới nói rõ chuyện Hải mê chơi, không chịu làm việc, nửa đêm còn dám trốn sang nhà của cô gái tên Linh để hẹn hò. Thậm chí, khi đi chăn trâu cho người ta, Hải còn mải mê tìm gặp Linh đến mức để trâu đi hoang rồi phá hư ruộng vườn của bà con hàng xóm. Cuối cùng, ông Quý là người bỏ tiền ra đền bù thiệt hại cho mọi người.

Trước lời trách mắng của ông Quý, Hải quyết chí bỏ nhà ra đi, anh theo lời chỉ dẫn của đám trai làng mà lao vào đồn điền cao su làm việc. Hải còn mạnh miệng bảo rằng anh nhất định sẽ kiếm được tiền rồi về quê cưới Linh làm vợ, Hải thề với lòng sẽ thành gia lập thất cho ông Quý hết khinh thường.

"Tiếng sét trong mưa": Nửa đêm trốn đi hẹn hò, bị bố dượng lấy chổi đập đầu mà con trai Thị Bình vẫn nói chuyện y hệt Khải Duy  - Ảnh 3.

"Tiếng sét trong mưa": Nửa đêm trốn đi hẹn hò, bị bố dượng lấy chổi đập đầu mà con trai Thị Bình vẫn nói chuyện y hệt Khải Duy  - Ảnh 4.

"Tiếng sét trong mưa": Nửa đêm trốn đi hẹn hò, bị bố dượng lấy chổi đập đầu mà con trai Thị Bình vẫn nói chuyện y hệt Khải Duy  - Ảnh 5.

"Tiếng sét trong mưa": Nửa đêm trốn đi hẹn hò, bị bố dượng lấy chổi đập đầu mà con trai Thị Bình vẫn nói chuyện y hệt Khải Duy  - Ảnh 6.

"Tiếng sét trong mưa": Nửa đêm trốn đi hẹn hò, bị bố dượng lấy chổi đập đầu mà con trai Thị Bình vẫn nói chuyện y hệt Khải Duy  - Ảnh 7.

Hải là đứa con riêng của Thị Bình với Khải Duy.

Xem cách Hải nói chuyện, khán giả lại nhớ ngay đến Khải Duy - bố ruột của anh. Khải Duy và Hải đều là kiểu người ương bướng, ngang tàng, thích làm theo ý mình và chẳng bao giờ chịu nghe lời người khác. Tính cách của Hải, phải gọi là "sao y bản chính" từ Khải Duy, nhưng biết sao được, dù có che giấu thân phận cỡ nào thì họ vẫn là cha con, dòng máu đang chảy trong người Hải là của Khải Duy. Thôi thì trước khi chờ ngày 2 cha con nhận ra nhau, các fan của Tiếng sét trong mưa hãy tạm bỏ qua cho những sự nông nổi, bồng bột tuổi trẻ của Hải nhé.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm