"Tiếng sét trong mưa": Ở nhà Khải Duy, nửa đêm chồng Thị Bình gào lên "tôi thương bà lắm, sao bà không thương tôi"

Sống với chồng mới suốt 24 năm mà Thị Bình - Nhật Kim Anh của "Tiếng sét trong mưa" vẫn không thể quên Khải Duy.

Tập 30 của phim truyền hình Tiếng sét trong mưa lên sóng vào lúc 20g00 ngày 5/10. Trong tập này, những tình tiết liên quan đến quá khứ cũng được các nhân vật nhắc đến nhiều hơn. Cụ thể, ông Quý (Thanh Nam) bắt đầu hồi tưởng về khoảng thời gian cứu sống Thị Bình (Nhật Kim Anh) ở 24 năm trước.

Tập 30 Tiếng sét trong mưa: Ông Quý thất vọng khi sống như vợ chồng suốt 24 năm mà bà Bình không thương mình.

 Theo đó, khi đang mang bầu ở những tháng cuối, Thị Bình đã uất ức nhảy sông tự sát. Chính ông Quý là người cứu cô thoát khỏi lưỡi hái tử thần, đồng thời cưu mang Thị Bình cho đến ngày cô sinh nở. Thấy Thị Bình hiền lành, xinh đẹp, ông Quý đem lòng cảm mến. Nhưng dẫu cho ông Quý có hỏi cỡ nào, Thị Bình cũng chẳng chịu nói ra lý do vì sao cô tự sát. Cứ mỗi lần ông Quý hỏi là Bình lại bật khóc. Nhìn cảnh này, khán giả vừa giận, vừa thương cô Thị Bình yếu đuối.

Ít lâu sau, Thị Bình chấp nhận làm vợ ông Quý để trả ơn. Dù đã sinh cho ông Quý cô con gái xinh xắn tên Phượng nhưng Thị Bình vẫn không quên được cậu Ba Khải Duy (Cao Minh Đạt). 24 năm đằng đẵng trôi qua, Thị Bình sống bên ông Quý mà hồn thì gửi về chỗ cậu Ba. Vậy nên mới có chuyện ông Quý chán ghét Hải - con riêng của Thị Bình với Khải Duy. Cứ mỗi lần nhìn thấy Hải là ông Quý lại bực tức buông lời trách mắng.

"Tiếng sét trong mưa": Ở nhà Khải Duy, nửa đêm chồng Thị Bình gào lên "tôi thương bà lắm, sao bà không thương tôi" - Ảnh 2.

"Tiếng sét trong mưa": Ở nhà Khải Duy, nửa đêm chồng Thị Bình gào lên "tôi thương bà lắm, sao bà không thương tôi" - Ảnh 3.

"Tiếng sét trong mưa": Ở nhà Khải Duy, nửa đêm chồng Thị Bình gào lên "tôi thương bà lắm, sao bà không thương tôi" - Ảnh 4.

Bà Bình liên tục khóc khi ông Quý hỏi về lý do tự sát.

Thậm chí, ở tập 30 Tiếng sét trong mưa, nửa đêm đang ngủ trong nhà Khải Duy mà ông Quý vẫn bật dậy để gào lên: "Bà Bình à, tôi thương bà lắm bà biết không. Nhưng tại sao bà lại không thương tôi".

Oái oăm ở chỗ, ông Quý chẳng hề biết chuyện mình đang làm công cho tình địch Khải Duy. Hằng ngày, ông Quý - Khải Duy vẫn đụng mặt nhau, thế mà ông Quý còn bạo gan nói rằng nếu biết cậu Ba mà Thị Bình thương nhớ là ai thì nhất định đập bể đầu hắn mới bõ được cơn tức.

"Tiếng sét trong mưa": Ở nhà Khải Duy, nửa đêm chồng Thị Bình gào lên "tôi thương bà lắm, sao bà không thương tôi" - Ảnh 5.

"Tiếng sét trong mưa": Ở nhà Khải Duy, nửa đêm chồng Thị Bình gào lên "tôi thương bà lắm, sao bà không thương tôi" - Ảnh 6.

Ông Quý uất ức khi vợ không thật lòng thương mình.

Lỡ mai này thực sự biết danh tính cậu Ba rồi, chẳng hay ông Quý còn dám thề thốt đập bể đầu nữa không!

Chia sẻ
Đọc thêm