"Tiếng sét trong mưa": Nghe ông Quý hỏi chuyện ngoại tình với mẹ kế, con trai Thị Bình sợ đến mức tái xanh mặt

Khi nói chuyện với ông Quý, con trai Thị Bình là Thanh Bình bỗng dưng run rẩy tái xanh mặt mày.

Những diễn biến mới nhất của bộ phim Tiếng sét trong mưa khiến khán giả đứng ngồi không yên vì rắc rối cứ đổ ập vào các nhân vật. Thanh Bình (Quốc Huy) là con trai riêng của Khải Duy (Cao Minh Đạt) và Thị Bình (Nhật Kim Anh). Trong lúc yếu lòng, Thanh Bình đã qua lại với mẹ kế Hạnh Nhi (Thảo Trang) và giấu giếm tất cả mọi người bí mật này. Sợ bị Khải Duy phát hiện, Thanh Bình toan cắt đứt qua lại với Hạnh Nhi thì bị phản ứng dữ dội. Hạnh Nhi dọa Thanh Bình rằng nếu còn đòi chia tay thì cô sẽ bung bét chuyện ngoại tình.

"Tiếng sét trong mưa": Nghe ông Quý hỏi chuyện đồi bại với mẹ kế, con trai Thị Bình run tay, sợ đến mức tái xanh mặt  - Ảnh 1.

Hạnh Nhi - Thảo Trang.

"Tiếng sét trong mưa": Nghe ông Quý hỏi chuyện đồi bại với mẹ kế, con trai Thị Bình run tay, sợ đến mức tái xanh mặt  - Ảnh 2.

Thanh Bình - Quốc Huy.

Đến lúc đó, Hạnh Nhi chết, Thanh Bình chắc chắn cũng chết. Nếu Hạnh Nhi không có được Thanh Bình thì chẳng ai được đến gần anh. Xem đến cảnh này, khán giả vừa xót thương, vừa giận Thanh Bình. Chỉ vì phút bốc đồng tuổi trẻ mà vướng vào mối quan hệ loạn luân, trời không dung đất không tha. Nếu Khải Duy phát hiện ra bí mật động trời này, chắc chắn Tiếng sét trong mưa sẽ chứng kiến nhiều bi kịch cuộc đời hơn nữa.

"Tiếng sét trong mưa": Nghe ông Quý hỏi chuyện đồi bại với mẹ kế, con trai Thị Bình run tay, sợ đến mức tái xanh mặt  - Ảnh 3.

"Tiếng sét trong mưa": Nghe ông Quý hỏi chuyện đồi bại với mẹ kế, con trai Thị Bình run tay, sợ đến mức tái xanh mặt  - Ảnh 4.

"Tiếng sét trong mưa": Nghe ông Quý hỏi chuyện đồi bại với mẹ kế, con trai Thị Bình run tay, sợ đến mức tái xanh mặt  - Ảnh 5.

Ông Quý và Thanh Bình cùng nhau ngồi uống rượu.

Biết mình gây ra sai lầm lớn, Thanh Bình tìm đến chén rượu để quên sầu. Vậy là trong đêm khuya thanh vắng, Thanh Bình rủ ông Quý (Thanh Nam) - chồng mới của Thị Bình uống rượu. 2 người đàn ông mang 2 nỗi phiền muộn khác nhau cùng bầu bạn chuyện trò. Nếu ông Quý cứ mãi trăn trở chuyện sống cùng Thị Bình suốt 24 năm mà chưa bao giờ được thương yêu thật sự thì Thanh Bình lại lo lắng việc phải tìm mọi cách thoát khỏi mẹ kế Hạnh Nhi.

Trong lúc vui miệng, ông Quý có hỏi Thanh Bình: "Chuyện buồn của cậu có gì mà không kể ra được, làm sao đến mức sống để bụng chết mang theo chứ. Cậu có buồn thì cũng là nam nữ ái tình thông thường, chứ có phải chuyện loạn luân cha lấy con, con lấy mẹ đâu".

"Tiếng sét trong mưa": Nghe ông Quý hỏi chuyện đồi bại với mẹ kế, con trai Thị Bình run tay, sợ đến mức tái xanh mặt  - Ảnh 6.

"Tiếng sét trong mưa": Nghe ông Quý hỏi chuyện đồi bại với mẹ kế, con trai Thị Bình run tay, sợ đến mức tái xanh mặt  - Ảnh 7.

"Tiếng sét trong mưa": Nghe ông Quý hỏi chuyện đồi bại với mẹ kế, con trai Thị Bình run tay, sợ đến mức tái xanh mặt  - Ảnh 8.

Thanh Bình run rẩy khi nghe đến 2 từ loạn luân.

Nghe đến đây, Thanh Bình tái xanh mặt mày, run rẩy đến mức làm đổ chén rượu đang cầm trên tay. Thấy thế, ông Quý cũng giật bắn người. Ông Quý nói rằng: "Tôi chỉ mới nói tới đó, làm sao mà cậu lại sợ vậy".

Thanh Bình lập tức giải thích rằng anh say đến mức chẳng phân biệt được chuyện gì nữa. Để lừa ông Quý, Thanh Bình đành đề cập đến chuyện khác. Nhưng đi đêm cho lắm thì cũng có ngày gặp ma, chuyện tày đình của Thanh Bình, trước sau gì cũng bị phanh phui.

Chia sẻ
Đọc thêm