"Tiếng sét trong mưa": Cao Minh Đạt xác nhận Khải Duy bị tử hình, viết tâm thư gửi bà Hội trước lúc chết

Cao Minh Đạt - Khải Duy bày tỏ sự tiếc nuối khi bị tử hình trong tập cuối của "Tiếng sét trong mưa".

Tập 54 và cũng là tập cuối của phim truyền hình Tiếng sét trong mưa lên sóng vào tối 2/11. Trước giờ phim chiếu, thông tin Khải Duy (Cao Minh Đạt) bị tử hình vì tội đặt mìn khiến 100 công nhân tử vong, hình ảnh Khải Duy già nua, khắc khổ trước giờ ra pháp trường cũng xuất hiện rầm rộ và làm khán giả xót xa.

"Tiếng sét trong mưa": Cao Minh Đạt xác nhận Khải Duy bị tử hình, viết tâm thư gửi bà Hội trước lúc chết  - Ảnh 1.

"Tiếng sét trong mưa": Cao Minh Đạt xác nhận Khải Duy bị tử hình, viết tâm thư gửi bà Hội trước lúc chết  - Ảnh 2.

"Tiếng sét trong mưa": Cao Minh Đạt xác nhận Khải Duy bị tử hình, viết tâm thư gửi bà Hội trước lúc chết  - Ảnh 3.

"Tiếng sét trong mưa": Cao Minh Đạt xác nhận Khải Duy bị tử hình, viết tâm thư gửi bà Hội trước lúc chết  - Ảnh 4.

Khải Duy trước giờ ra pháp trường.

Chiều 2/11, diễn viên Cao Minh Đạt cùng đạo diễn Nguyễn Phương Điền đã livestream giao lưu với khán giả. Theo đó, Cao Minh Đạt xác nhận chuyện Khải Duy bị tử hình trong tập cuối. Đồng thời nam diễn viên cũng bày tỏ sự tiếc nuối: "Giờ khán giả yêu mến, dành cho cậu Ba quá nhiều tình cảm, cậu Ba thực sự không muốn bị tử hình, không muốn ra pháp trường chút nào. Nhưng có cách nào để cứu cậu Ba không. Hay là khán giả cùng nêu ý kiến để dời chiếu tập cuối rồi đạo diễn cho quay lại kết thúc là cậu Ba sẽ không bị tử hình nữa".

"Tiếng sét trong mưa": Cao Minh Đạt xác nhận Khải Duy bị tử hình, viết tâm thư gửi bà Hội trước lúc chết  - Ảnh 5.

Cao Minh Đạt bày tỏ sự tiếc nuối khi Khải Duy bị tử hình.

Bên cạnh đó, một tình tiết đáng chú ý khác là trước khi qua đời, Khải Duy đã viết 1 bức thư để gửi mẹ mình - bà Hội (NSƯT Diệu Đức). Bức thư này sau đó đến tay Thị Bình, rồi Thị Bình lại chuyển nó cho bà Hội. Trong thư, Khải Duy đề cập đến câu chuyện oan nghiệt của 24 năm trước, rằng chính bà Hội là người đã đẩy Khải Duy vào con đường cùng, khiến anh vì uất hận, đau thương mà trở thành kẻ độc ác.

Cho đến lúc cuối, Khải Duy đã biết bản thân sai đúng thế nào. Vì tình yêu dành cho Thị Bình, Khải Duy đã tự biến mình thành nỗi ám ảnh của 100 công nhân. 100 mạng người bị chết oan và cái giá phải trả bằng hình phạt tử hình, Khải Duy không thể né tránh tội lỗi này, vì đó là ác giả ác báo. Còn bà Hội, khi đọc bức thư của Khải Duy gửi cho thì sẽ suy nghĩ ra sao?

Chia sẻ
Đọc thêm